FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Neo-Teambuilding của lạ? PDF Print E-mail

LẠ - "một cái lạ bằng tạ cái quen"
NEO-TEAMBUILDING = LẠ?

Bắt đầu từ năm 2017 CML Training Group đã liên tục triển khai chương trình Neo-Teambuilding (NT) cho các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài. Từ khi triển khai đến nay NT đã mang lại những giá trị cực kỳ thiết thực cho các tổ chức và cá nhân. Về hình thức bên ngoài thì NT có vẻ như không có gì khác biệt so với loại hình teambuilding thông thường. Nhưng nếu xem xét nội dung bên trong của NT thì chúng ta sẽ phát hiện ra một sự khác biệt không hề nhỏ. Bạn có thể hỏi chúng tôi vậy Neo-Teambuilding khác gì với một hoạt động teambuilding thông thường?

Câu trả lời là "có đấy".

+ Cái khác đầu tiên: Neo-Teambuilding chính là một chương trình huấn luyện. Nó thuộc nhóm phương pháp "huấn luyện đảo chiều".
+ Cái khác tiếp theo: Neo-Teambuilding phản ánh rõ nét nhất triết lý "Huấn luyện tốt nhất là tự huấn luyện".
+ Cái khác lớn nữa: Mọi nguồn lực đều phải thay đổi để phù hợp với phương pháp huấn luyện đảo chiều này... Từ giáo trình, học cụ, hậu cần... và đặc biệt là chuyên gia.

Đối với những ai đã từng tham dự neoteambuilding sẽ thực chứng: tất cả mọi thứ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng lại có khả năng phản ánh trung thực bản chất của vấn đề, mang lại những bài học thật đắt giá...

Chia sẻ: 
+ Games triển khai trong NT không cần cầu kỳ, qui mô không cần thật lớn, dụng cụ không cần cầu kỳ - phức tạp, đầu tư không nhất thiết phải quá tốn kém, lực lượng không cần phải quá đông.

+ Nhưng game PHẢI:
* Tinh tế (thông thường chúng tôi chọn bộ games top 5 của thế giới).
* Được sắp đặt đúng lịch trình diễn biến tâm lý. Games không triệt tiêu lẫn nhau.
* Giáo trình phải khoa học và dễ tiếp cận, ghi nhớ cho học viên.
* Chuyên gia cần có kiến thức chiều rộng về nhiều lĩnh vực. Đặc biệt phải am hiểu về quản trị, về nhân sự, về tâm lý, văn hóa và ngôn ngữ của học viên nước ngoài... về tâm linh. Quan trọng nhất là phải có khả năng để chạy NT.

+ Không loại trừ: những chuyên môn huấn luyện về tạo động lực, kỹ năng, sự kiện và về MTR phải được vận hành trong chương trình này.

Thiển nghĩ:
Các công ty và chuyên gia đang làm teambuilding thông thường nên có chuyển hướng sang hình thức neoteambuilding trước khi mọi chuyện đã quá muộn.
Các khách hàng cũng nên có những lựa chọn thích hợp cho đội nhóm của mình.
CML đang sẵn sàng chia sẻ về kỹ thuật của phương pháp huấn luyện này với bất kỳ đơn vị và cá nhân nào quan tâm. Hãy gọi cho chúng tôi và hẹn lịch.

TB:
Những hình ảnh có thật thuộc bản quyền của CML và được đăng tải lên đây để minh họa cho nội dung bài viết.
Chương trình được thực hiện bằng tam ngữ Việt, Anh và Nhật.

HÃY LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING PHÙ HỢP

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5