FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Quà tặng Vật phẩm PDF Print E-mail

Vật phẩm lưu niệm của CML là những chiếc ly xinh xinh, nón đánh golf, túi hạt đậu, áo pul... Tiêu chuẩn nhận những món quà đó tùy theo từng chương trình quà tặng do CML phát động.

Tháng 12-2011 có quà tặng đặc biệt - cuốn sách "Năm mùa yêu thương" của tác giả Khai Tâm.

Trích giới thiệu:

"Lật giở từng trang sách, bạn sẽ tìm thấy nhiều điều thú vị. Cuốn sách không chỉ dừng lại ở việc đề cập đến các công thức, các mẹo để tạo nên những món ăn ngon, những chiếc bánh đẹp, mà sâu xa hơn nữa, cuốn sách là sự chia sẻ yêu thương của một người phụ nữ đã rất thành công trong việc giữ lửa cho mái ấm của mình. Cô muốn truyền cảm hứng và nhiệt huyết đến tất cả mọi người.

Những món ăn trong gia đình, cũng như những cây đinh nhỏ bé trong chiếc bàn, lặng lẽ gắn kết mọi thứ. Trên hết cả, hãy để cho mùa yêu thương luôn hiện diện trong từng phút giây của cuộc sống, trong suốt bốn mùa của một năm.

Cuốn sách nhỏ này, xin được dành tặng những ông bố, những bà mẹ, và nhất là những đứa trẻ. Hy vọng Năm mùa yêu thương sẽ làm trọn sứ mệnh giản dị của nó. Đó là “những gì xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim”.

Điều kiện được nhận quà:

Có bài cảm nhận hay về các khóa học của CML.

Bài viết có thể gửi về địa chỉ: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

hoặc post trực tiếp lên: www.facebook.com/giaocml

Chúng tôi mong ước có nhiều người được quà tặng từ CML.

CHỌN MỤC QUÀ TẶNG ĐỂ XEM CHI TIẾT

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5