FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

CML Hội ngộ Tình yêu PDF Print E-mail

I. Mục đích: Giúp người học học trải nghiệm thực tế thông qua các trò chơi dưới dạng thức teambuilding để xây dựng tinh thần đồng đội, tạo ra sự gắn kết, hình thành mục đích chung, tiêu chuẩn chung và ngôn ngữ chung. Giúp mọi người hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tôn trọng nhau hơn và yêu quí nhau hơn. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng thường sử dụng sự kiện này để kỷ niệm ngày thành lập công ty, ôn lại chặng đường đã qua, cùng cam kết đạt được những thành tựu mới trong tương lai.

II. Phương pháp: Chương trình được thực hiện bằng Hội thảo đa chiều kết hợp với phong cách Việt. Tác giả: Bùi Trọng Giao (Tác giả của Hệ thống chương trình CML với hơn 60 CTHL).

III. Nội dung chương trình – 1 ngày: Màn chào hỏi. Nhận dạng tình yêu. Triết lý đừng đợi. Song thoại tình yêu. Thủy không kỵ chiến. …Tình yêu là lẽ sống. Kỷ lục về yêu. Chân dung trưởng nhóm. Tấm lòng. Tôi yêu các bạn. Phần kết cho chương trình. Chia sẻ cảm nhận. Trò chơi chung kết. Đấu kiếm. Phát biểu của lãnh đạo.

IV. Cơ sở xây dựng chương trình: Những lý luận cơ bản của Nhà tâm lý trị liệu Bob Hoffman. Những lý thuyết teambuild của CML. Ngôn ngữ cơ thể của Alen Peas. Hành trình nội tâm của O Sho. Anthony Robbins.

VI. Chương trình với thời gian: Chương trình được ông Bùi Trọng Giao khởi viết và cập nhật liên tục từ năm 2000. Chương trình được chạy lần đầu tiên: 2000 tại Prudential Việt Nam. Chương trình ấn tượng nhất: ngày 21-01-2010 (Công ty CPCK Thăng Long nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập). Một số đơn vị đã tham dự HNTY: CP-CKTL; MarCom; MinJing ĐD, Công ty AS…

VII. Thông tin tổ chức
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it / This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Web:  www.changemylife.vn / buitronggiao.com
Tel: 08. 2220 3729 / 0913 834 671 (Ms Huong Tran)

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TEAMBUILDING "HỘI NGỘ TÌNH YÊU" ĐƯỢC TỔ CHỨC GẦN ĐÂY

Ngày 13 tháng 11 năm 2010, tại Khu Phương Nam Resort hàng chục cán bộ, nhân viên Hãng mỹ phẩm K&M đã trải qua một Lễ kỷ niệm "Sinh nhật" thật ấn tượng và đáng nhớ. Đó chính là chương trình teambuilding "K&M - Hội ngộ Tình yêu".


Ngay từ sáng sớm tinh mơ, khi mà đất trời, cỏ cây còn chìm trong giấc ngủ vùi, thì đội huấn luyện của CML đã có mặt để hoàn tất những chuẩn bị cuối cùng cho sự kiện.Ông Thạch Kim Cương, Phó Tổng giám đốc K&M trịnh trọng tuyên bố khai mạc chương trình " Hội ngộ Tình yêu"...


Nhóm "Ăn chắc" đang biểu dương lực lượng. Nhiệt huyết, quyết tâm, trẻ trung và sáng tạo...


Chúng tôi đôn đáo vẽ logo cho đội của mình. Thời gian sao ngắn thế...

"Chuyên nghiệp quá. Cứ như thể là Fashion TV ấy nhỉ...". Đó là lời nhận xét của những khách du lịch tại resort khi tình cờ được chứng kiến màn thời trang của những người mẫu K&M.

Chúng tôi đạt 59/60 điểm đó. Chúc mừng chúng tôi đi!...


Biểu dương lực lượng. Chúng tôi những chuyên viên tư vấn sắc đẹp K&M mang dòng máu Đại bàng...(Eagle là tên của công ty mẹ của K&M)

Ai khát khao hạnh phúc? Tôi. Đồi Mơ - Phương Nam đã chứng kiến phút tuyên thệ...

Cùng chiến thắng..
.


Một lần nữa cùng chúc mừng K&M tròn 1 tuổi!
Hẹn sớm tái ngộ cùng nhau trong không gian lý tưởng của CML các bạn nhé!Bài và ảnh của PV Trương Vệ

HÃY LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING PHÙ HỢP

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5