FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang - Cố vấn PDF Print E-mail

Nghệ sĩ nhân dân Trần Hiếu phát biểu trong Live Show “ Đỗ Ngọc Quang – Mây Trắng” tại Học viện Âm nhạc Quốc gia, đêm 15 – 12- 1997: “ Có những người khi mới gặp, ta chưa hiểu, có những bài hát khi mới hát ta chưa thấy thích. Nhưng càng gặp ta lại càng yêu, càng hát ta lại càng thấy sướng. Tôi cũng nghĩ về Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang và âm nhạc của anh như vậy.”.

Sau khi hát bài hát “ Chân trời “ của Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang ngay trong đêm đó, đứng tựa vào cây đàn piano mà Nghệ sĩ Nhân dân Đặng Thái Sơn đã tặng Nhạc viện, Nghệ sĩ nhân dân Lê Dung nồng nàn chia sẻ: “Tôi thích hát nhạc của anh Đỗ Ngọc Quang vì sự thăng hoa của anh…”.

Cô Aphone Nhay Sa Vanh từ nước Lào đã viết: "Bằng những cách khác nhau của Tạo Hóa, sinh thành, biến hóa, rồi hội trôi thành dòng Sông Đời..Một bến sông gần gũi thân yêu, nơi có bãi bồi phù sa màu mỡ, dòng sông với tấm lòng ưu ái, với tình yêu sâu sắc, thuỷ chung.. con người và dòng Sông – Cuộc Sống sẽ còn trôi chảy mãi không thôi…
Với Sông Xuân của Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang, tôi thấy như có cả nguồn yêu thương vô tận của tình yêu thương thiêng liêng không bờ bến…"

Còn doanh nhân Nguyễn Trường Quang viết: "Bạn đã nghe khái niệm Doanh nhân Nghệ sỹ chưa? Tối qua mình may mắn được  gặp Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang, buổi chia sẻ cùng Anh thật ấn tượng và ý nghĩa. Anh đúng là một Doanh nhân Nghệ sỹ Tuyệt Vời và chan chứa tâm cảm, đầy sáng tạo Tuyệt Vời . Mình rất thích cụm từ đó. Bằng cả trái tim nhiệt huyết và tinh tường, anh thổi hồn vào doanh nhân và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng chất của một Nghệ sỹ  thì sản phẩm kinh doanh sẽ khác biệt và tạo giá trị cao hơn rất nhiều. Xin cảm ơn Anh! Chúc Anh sẽ sáng tạo nhiều giá trị tuyệt vời và thành công hơn nữa!".

Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang lặng thầm đi, sống, sáng tác và hát trong... vô tận. 1997 anh có Live Show và album “Đỗ Ngọc Quang - Mây Trắng “. 2011, anh có Album “Đỗ Ngọc Quang - Sông Xuân”. Chúng ta hãy cùng chờ đợi Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang phiêu linh cùng với các nghệ sĩ tri âm, khán thính giả tri âm trong Live Show và Album "Đỗ Ngọc Quang - Biển Cả" diễn ra sắp tới.

Những người tri âm và fan hâm mộ thường gọi anh với danh hiệu "Pháp Sư" với đầy sự yêu thương và kính trọng... Còn giới doanh nhân thì gọi anh là "Mister Slogan" hay "Chuyên gia thổi hồn Doanh nhân, Doanh nghiệp"...

Suốt mấy mươi năm trong nghề làm báo, truyền hình, truyền thông với các vị trí khác nhau: Phóng viên chiến trường, Biên tập viên truyền hình, Biên tập viên Tạp chí Thế Giới Mới – Bộ Giáo dục và Đào tạo, Giám đốc Tạp chí Nguồn Sáng - Cơ quan Ngôn luận của Hội văn nghệ Dân gian, Chủ tịch của Công ty Truyền thông Ánh Sáng Mới, Chủ tịch CLB Sống Tuyệt Vời, v.v… Nhạc sĩ, Nhà nghiên cứu tâm linh, Doanh nhân Đỗ Ngọc Quang còn là Cố vấn của một số tổ chức, doanh nghiệp...

Từ năm 2006 Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang đã tham gia vào Hội đồng Cố vấn và là Cố vấn Nghệ thuật của CML Training Group. Nhiều dự án giáo dục của CML đã nhận chỉ đạo nghiêm túc và đầy tính phiêu linh của người nghệ sĩ tích hợp này. Nhiều sự kiện quốc gia của CML cũng nhờ có sự đóng góp của Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang mà được đối tác và khách hàng đánh giá rất cao.

Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang là người anh cả với những bản tráng ca đầy "Mây Trắng" cùng những thanh âm nồng thắm của "Sông Xuân"... Nhưng anh không muốn nói về mình, chỉ lặng thầm sống, tu luyện và chia sẻ với những người tri âm, với cộng đồng, trong dòng chảy Mây Trắng- Sông Xuân- Biển Cả bất tận…

(Nguồn từ CML)

 

 

 

Nhấp chuột nếu muốn trở về trang chuyên mục dưới đây

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5