FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Thạc sĩ Trần Minh Trọng - Cố vấn Tâm lý PDF Print E-mail

Tốt nghiệp khoa Tài chính Kế toán tại trường ĐH Tài chính Kế toán năm 1995. Tốt nghiệp xuất sắc thạc sĩ xã hội học tại Học viện Xã hội Châu Á tại Manila, Phillipines năm 2005.

Các lĩnh vực đã trải qua: Quản lý cấp cao về nhân sự của Trung tâm Nghiên cứu Kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA); Giám đốc điều hành Quỹ hỗ trợ công nhân - Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp; Trưởng phòng quản trị nhân lực công ty Điện tử Sài Gòn; Giám đốc trung tâm Giải pháp phần mềm (SSP-SOFT); Kế toán Tổng hợp - Phòng GDĐT Quận 10; Cán bộ Ban Tư tưởng Văn hóa Thành Đoàn...Giám đốc TT Hỗ trợ Sinh viên và Quan hệ Doanh nghiệp - Trường ĐH Văn Hiến.

Anh Trần Minh Trọng thường tham gia giảng dạy các môn Giao tiếp trong kinh doanh, Truyền thông trong Quản trị nhân sự; Kỹ năng học đại học và nghiên cứu khoa học... Anh là tác gải của của chương trình talk show "Một ngày sống như Steve Jobs" và "Lắng nghe để được lắng nghe".

Từ 2013 anh được mời tham gia dạy một số khóa của CML Training Group như: Trại Vui Cuối Tuần, Train The Trainer... và cũng đồng thời được mời làm cố vấn nội dung tâm lý cho các chương trình của CML.

(Nguồn từ CML)

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5