FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Khách hàng
... PDF Print E-mail

Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng của CML. Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của quý vị mà CML Training Group đã liên tục phát triển và hoàn thiện không ngừng kể từ khi thành lập năm 2004.

Về phần mình CML cũng xác định phải nỗ lực hơn nữa để tăng cường hoạt động sáng tạo, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị theo hướng hiện đại, xây dựng bài giảng và đặc biệt là phát triển đội ngũ chuyên gia theo đẳng cấp và chuẩn mực quốc tế.

Sau mỗi chương trình chúng tôi đều tiến hành khảo sát chất lượng theo bộ công cụ của CML. Chúng tôi cho rằng những cảm nhận của học viên, ý kiến của các nhà quản trị và nhận xét của các chuyên gia trong lĩnh vực khoa học giáo dục là những thước đo đáng tin cậy về chất lượng của một chương trình đào tạo / huấn luyện theo kiểu CML.

Sự phồn thịnh kinh tế, sự hoàn thiện cá nhân, những thành công trên thương trường và đời sống hạnh phúc (hiểu theo nghĩa trọn vẹn) của khách hàng đồng thời cũng và mục tiêu và là niềm mong ước của CML Training Group chúng tôi.

Nào mời quý vị cùng chúng tôi thẩm định chất lượng của CML Training Group!

 


KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5