FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao - Cảm nhận học viên PDF Print E-mail

Thuật Bán hàng Đỉnh cao khóa 6. Hồ Chí Minh ngày 7/4/2011

1. Hồ Thị Liên Hoa, CH trưởng tại Phú Nhuận
Tôi cảm thấy khóa học này vui, dễ hiểu, nội dung bài học có nhiều đề tài mới lạ, có thể ứng dụng vào thực tế, cho cuộc sống, công việc để thành công hơn. Theo tôi CML là “Thay đổi cuộc sống”, “nhất định thay đổi”. Theo tôi tất cả nhân viên bán hàng có giao tiếp với khách hàng nên theo học khóa này.

2. Nguyễn Tường Khánh, CH trưởng CH 174 Lê Thánh Tôn
Tôi thấy khóa học giúp tôi rèn luyện được nhiều kỹ năng để phục vụ cho công việc bán hàng. Theo tôi CML là: thay đổi về quan niệm “bán hàng”. Tôi nghĩ rằng tất cả những người làm việc tại của hàng nên tham gia khóa học này.

3. Nguyễn Hải Hà, giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh
Theo tôi nội dung khóa học đã tổng hợp và quy chuẩn được những bước tiếp khách, tuy nhiên thời gian truyền tải thông diệp từ khóa học không đủ, do đó cần chú trọng vào việc thực hành nhiều hơn. Phần tôi tâm đắc nhất là “Ấn tượng 30 giây gặp gỡ”. Tôi giới thiệu bạn Trần Ngọc Châu, Ôn Thị Thùy Trang, Phạm Thị Châu Lan của CH Trần Quang Khải đi học khóa này.

4. Đỗ Thị Thu Thủy, CH trưởng CAO Ngô Đức Kế
Qua khóa học tôi  đã trả lời được câu hỏi mà bản thân thường suy nghĩ trong đầu rằng: Một người chuyên nghiệp cần rèn luyện những kỹ năng gì?. Khóa học đã giúp tôi được hệ thống, được huấn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Tôi nghĩ rằng mình cần phải rèn luyện nhiều hơn. Theo tôi CML là: “ Sống và làm việc là luôn luôn thay đổi theo hướng tích cực”.

5. Phạm Xuân Bách, Giám sát bán hàng, Phòng kinh doanh PNJ
Tôi học được thêm rất nhiều kỹ năng, khóa học giúp tôi có nhiều thay đổi trong cách làm việc và đặc biệt là trong các chương trình training cho nhân viên mới sắp tới mà tôi phụ trách. CML giúp tôi “lột xác, trở thành con người mới đầy năng lượng”.

6. Nguyễn Thị Hồng Duyên, giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh PNJ
Sau 2 ngày học, tôi cảm nhận thấy khóa học rất bổ ích, giúp tôi rèn luyện những kỹ năng, những nghi thức giao tiếp hiện đại rất gần gũi với công việc hiện tại. CML giúp tôi có sự thay đổi mới cho công việc của tôi, giúp tôi nhìn nhận công việc ở tầm cao hơn.

7. Nguyễn Minh Đăng Phương, NVBH, CH 159 Phan Đăng Lưu
Sau khi kết thúc khóa học, tôi học được rất nhiều điều mới lạ và những kỹ năng, phẩm chất để trở thành một PNJ Saleman 3 in 1. Tất cả những điều trên giúp cho công việc của tôi được hoàn thiện hơn. Tôi tin rằng sau khóa học này, mọi người sẽ thay đổi mình hơn và đưa PNJ ngày một phát triển. CML giúp tôi thay đổi về quan niệm bán hàng. Theo tôi tất cả nhân viên của PNJ nên tham gia khóa học này kể cả bảo vệ, thu ngân, vì họ là bộ mặt của PNJ khi khách hàng bước vào của hàng và khi khách hàng ra khỏi cửa hàng.

8. Trần Phương Anh, Giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh
Tôi thích khóa học này vì nó đã giúp tôi nhắc nhớ, rèn luyện, trao đổi vè kỹ năng, rèn luyện cho tôi kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng. Tôi thích nội dung “Duy trì và phát triển khách hàng” nhất là triết lý Farming. Tôi sẽ ứng dụng những kiến thúc tôi học cho công việc của mình. CML giúp tôi thay đổi cách nhìn về công việc.

9. Nguyễn Ngọc Đan Phượng, NVBH, CH Quang Trung.
Sau khóa học này tôi cảm thấy vui vẻ, làm việc cũng sẽ hăng hái nhiệt tình hơn. Theo tôi CML là trương trình tuyệt vời, không chỉ hướng dẫn cách giao tiếp mà còn hướng dẫn tôi cách sống, cách quan tâm đến người khác.

10. Hoàng Đặng Thanh Thảo, NVBH PNJ Vincom
Tôi cảm nhận khóa học này không những dạy cho mình về cách giao tiếp và kỹ năng bán hàng mà còn dạy cho mình về cách sống cách quan tâm đến người khác. Tôi cảm thấy cuộc sống còn nhiều vấn đề cần phải học hỏi thêm.

11. Phùng Xuân Nữ, NVBH CH PNJ Nowzone
Qua khóa học tôi đã được bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng để bổ sung trong công việc, cuộc sống. Qua đó, tôi cũng cảm nhận sâu sắc hơn về cuộc sống con người. Theo tôi CML là nơi chúng ta có thể học hỏi về nghệ thuật sống, kỹ năng sống và kỹ năng làm việc. Tôi muốn giới thiệu bạn Nguyễn Thị Bích Chi (01232588885) tham gia khóa học này.

12. Đậu Thị Thoa, NVBH, CH Cộng Hòa
Khóa học này giúp tôi tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng, trong tập thể. Khóa học cũng tạo thêm kỹ năng sống cho tôi. Tôi rất thích cách giảng của thầy giáo, rất hay và truyền đạt. Theo tôi CML là một “ đỉnh cao mới về kỹ năng sống”.

13. Nguyễn Hồng Anh Thư, NVBH, CH Big C Hoàng Văn Thụ.
Khoa học mang đến cho tôi nhiều kiến thức hay, lạ, bổ ích, thiết thực. Và tôi hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán với những nội dung đã được học. CML giúp tôi thay đổi suy nghĩ, về thái độ, tâm trạng của mình trong cuộc sống, công việc.

14. Lê Mỹ Huyền, CH phó, CAO Parkson
Sau khi học xong khoa học này tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng. Khóa học giúp tôi nâng cao được nghiệp vụ bán hàng cũng như đạo đức về bản thân và nghề nghiệp. Theo tôi CML là nơi tất cả mọi người phải tìm đến.

15. Trần Văn Tuấn, NVBH, CH PNJ Phú Nhuận
Tôi thấy khóa học rất thực tiễn, thú vị và mới lạ. CML giúp tôi thay đổi quan niệm bản thân về khách hàng, để từ đó giúp tôi hoàn thiện hơn trong việc tiếp khách.

16. Lê Thanh Hiền, NVBH, CH Bàn Cờ
Khóa học này rất thiết thực, sâu sắc, ý nghĩa và thú vị. CML giúp tôi thay đổi về quan niệm sống, về người bán hàng và cách thức bán hàng.

Thuật Bán hàng Đỉnh cao khóa 7. 2011

1. Nguyễn Thanh Thái, Nhân viên bán hang, CH PNJ Tân Định
Sau khi học xong lớp học tôi thấy mình được hiểu biết thêm nhiều về kiến thức trong cuộc sống, và thấy mình tự tin hơn. Theo tôi, CML đã giúp đỡ mọi người hoàn thiện hơn. Tôi thấy tất cả mọi người nên học khóa học này, nó rất bổ ích!

2. Nguyễn Thị Mơ, Nhân viên bán hàng, CH Nguyễn Huệ (TAX).
Qua lớp học thì em có cảm nhận lúc này mình tự tin hơn trong công việc hàng ngày của mình. Em đã biết tiếp khách và dẫn dắt khách thế nào cho hiệu quả. Và em cũng thấy được hoàn thiện hơn trong ứng xử hàng ngày. CML rất thực tế và hiệu quả. Và khóa học này rất cần thiết cho mọi người.

3. Nguyễn Thị Thanh Vân. Nhân viên bán hàng Lotte Quận 7
Tôi thấy tất cả những gì trong giáo trình này đều rất bổ ích cho tôi trong cuộc sống nói riêng và công việc nói chung. Tôi sẽ cố gắng vận dụng nó, trao đổi và thường xuyên học hỏi nhiều hơn. Theo tôi CML là một chương trình rất bổ ích, giúp tôi hoàn thiện nhân cách trong cuộc sống. Tôi đã và đang tiến đến con đường riêng của bản thân tôi nhờ CML. Và tôi nghĩ tất cả nhân viên PNJ và mọi người ở Việt Nam làm công việc sale nên học khóa học này.

4. Trần Thị Thanh Trúc, Nhân viên cửa hàng Bàn Cờ.
Sau khi học xong tôi thấy khóa học này đối với tôi rất bổ ích giúp tôi rèn luyện thêm về bản thân mình, đối xử với khách hàng như với chính người thân của mình. Phải làm sao luôn mỉm cười và cám ơn khách hàng khi mua hay không mua, phải luôn để lại ấn tượng tốt cho khách hàng và phải biết xử lí mọi tình huống trong khi bán hàng. Theo tôi các cửa hàng trưởng và các nhân viên bán hàng nên dự khóa học này.

5. Dương Thị Cẩm Linh, Cửa hàng trưởng Big C Phú Nhuận
Cảm nhận sau khóa học: Cô đọng lại những vấn đề cơ bản nhất của 1 người nhân viên, trang bị lại những thông tin về cho chính mình. Theo tôi CML là lớp học thật mới lạ,làm thay đổi những thói quen và suy nghĩ cũ theo hướng tích cực hơn, phù hợp với công việc hơn. Và tất cả nhân viên bán hàng, quản lí của cửa hàng nên học khóa học này.

6. Từ Ái Linh, Giám Sát Kinh doanh, Phòng kinh doanh
Tôi cảm thấy khóa học này cung cấp và bổ sung những kiến thức phục vụ cho công tác bán hàng của tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn. Theo tôi CML là lớp học rèn luyện kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp. Và tất cả những nhân viên bán hàng nên học khóa học này.

7. Lê Nguyễn Quỳnh Khương, Giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh
Cảm nhận qua 2 buổi học: ban đầu nhờ việc học buổi tối khiến tôi hoàn thiện bản thân, bên cạnh đó, tất cả các nội dung của hai buổi học rất có ích đối với công việc quản lí, đào tạo nhân viên bán hàng để các bạn ngày càng tự tin và trở nên chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ khách hàng. Theo tôi CML là: Change my life! Và Giám sát kinh doanh, Nhân viên bán hang, Chăm sóc khách hang nên học khóa học này.

8. Võ Hoàng Huy, Giám sát vàng, phòng kinh doanh
Tôi cảm thấy khóa học này rất hay, bổ ích. Giúp cho học viên hoàn thiện hơn những kỹ năng mềm trong cuộc sống cũng như thành công hơn trong công việc bán hàng của mình. Theo tôi CML là một chuyên gia giúp chúng ta nâng cao gía trị bàn thân. Và toàn bộ nhân viên bán hàng nên học khóa học này.

9. Trần Nguyễn Như An, nhân viên chăm sóc  khách hàng, phòng kinh doanh
Tôi cảm thấy khóa học rất bổ ích cho công việc của tôi. Hiểu được nhiều điều hơn về công việc của 1 nhân viên bán hàng, khóa học giúp tôi đạt nhiều thành công hơn trong công việc. Theo tôi CML là thay đổi suy nghĩ và công việc ở chiều hướng tốt hơn, từ đó thay đổi cuốc sống bản thân. Tôi nghĩ tất cả đồng nghiệp của tôi nên học khóa học này.

10. Lê Thị Thu Nguyệt - Cửa hàng 56/2 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Tân Phú.
Sau khóa học này, tôi cảm thấy kiến thức của mình còn hạn hẹp quá, tất cả những gì tôi đã được học trong 2 ngày đều rất bổ ích cho công việc sắp tới. Tôi nghĩ sau khóa học này tôi sẽ tự tin  hơn, xử lí tình huống tốt hơn, đặc biệt bán hàng tốt hơn và nhân cách mình hoàn thiện hơn. Theo tôi CML là kĩ năng trong bán hàng chuyên nghiệp. Tôi nghĩ toàn thể nhân viên của công ty nên học khóa học này.

11. Phạm Ngọc Minh Châu, nhân viên bán hàng Parkson Quận 1
Tôi thấy khóa học rất có ích, giúp tôi thấy tự tin và lạc quan hơn trong công việc cũng như cuộc sống. theo tôi, CML rất tuyệt! và mọi người nên tham dự khóa học này.

12. Nguyễn Thái Hoàng Trang, Cửa hàng phó CH CAO Ngô Đức Kế
Tôi thấy trước đây các sếp cứ phàn nàn khối cửa hàng chúng tôi chưa chuyên nghiệp, sau đó tôi cứ suy nghĩ mãi thế nào là chuyên nghiệp và chuyên nghiệp là gì? Qua lớp học này tôi đã hiểu được chuyên nghiệp phải cần có những kĩ năng trong bài học, Những kỹ năng đó giúp tôi lý giải ra tính chuyên nghiệp trong bán hàng. Theo tôi, CML là kĩ năng trong bán hàng chuyên nghiệp và sự chuyên nghiệp trong kinh doanh. Và tôi nghĩ tất cả nhân viên PNJ nên học khóa học này.

13. Phạm Thị Bích Thủy, Cửa hàng trưởng CH 132 CMT8
Tôi thấy qua khóa học tôi học hỏi được nhiều, nhưng tâm đắc nhất là kĩ năng khen bằng câu hỏi sao cho an toàn, lời khen tinh tế mà hiệu quả tăng gấp nhiều lần, vì ở cửa hàng thực tế kĩ năng này chưa được áp dụng tốt. Tôi thấy mình hoàn thiện hơn! Theo tôi CML là một lớp học rèn luyện các kĩ năng thực tế trong bán hàng chuyên nghiệp. Và tất cả các cán bộ - công nhân viên làm việc tại công ty nên học khóa này.

14. Nguyễn Thị Huệ, Cửa hàng trưởng, PNJ Phan Đăng Lưu
Tôi thấy rất tâm đắc với những bài Thầy giảng, khóa học giúp tôi hoàn thiện bản thân, kĩ năng giao tiếp tốt hơn. Theo tôi, CML là lớp học rèn luyện kĩ năng trong bán hàng chuyên nghiệp. Tôi nghĩ tất cả nhân viên vàng hay bạc đều nên được học.

15. Thái Hồng Bảo Ngọc, nhân viên bán hàng, PNJ An Đông
Tôi thấy khóa học rất bổ ích, giúp tôi có thêm kiến thức và kĩ năng để có thể làm tốt công việc, cũng như tự tin vào bản thân. Theo tôi, CML là sự chuyên nghiệp, bổ ích, thân thiện, gần gũi, và mọi người nên học!

Thuật Bán hàng Đỉnh cao khóa 8. Hồ Chí Minh ngày 14/4/2011

1. Vũ Huyền Anh, Nhân viên bán hàng, của hàng Big C Hoàng Văn Thụ
Khi được tham gia khóa học tôi rất vui và thoải mái. Cám ơn CML đã cho tôi nhiều bài học thú vị để tôi có thể áp dụng trong công việc, ngoài xã hội và cả gia đình nhỏ của mình nữa! Theo tôi CML là nơi có thể đầu tư không thể thiếu cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp.

2. Nguyễn Thị Hoài Phương, nhân viên bán hàng, PNJ An Đông
Tôi cảm thấy khóa học này rất bổ ích, có nhiều kiến thức mới giúp tôi hiểu biết nhiều hơn từ những kiến thức nghi thức bắt tay giao tiếp. Những kĩ năng chào hỏi, xin lỗi và cám ơn đã giúp tôi áp dụng vào đời sống rất hiệu quả. Tôi rất cảm ơn công ty và thầy giáo đã cho tôi vốn kiến thức quý báu ấy. Theo tôi CML là 1 chương trình nâng cao của thuật bán hàng đỉnh cao.

3. Nguyễn Thị Ngọc Bích, Tổ trưởng của hàng Nguyễn Ảnh Thủ Q12
Tôi nghĩ rằng cửa hàng tôi sắp tới sẽ rất bận vì phải tập luyện thường xuyên những gì đã được học và bận gói hàng, cám ơn khách hàng… Cám ơn thầy giáo! Theo tôi CML là công ty bậc thầy trong  giao tiếp và tâm lí. Và tất cả nhân viên bán hàng nên học khóa học này!

4. Nguyễn Thị Thu Lan, nhân viên bán hàng cửa hàng Parkson Lê Thánh Tôn.
Tôi thấy khóa học này tạo cho mình sự tự tin mạnh dạn hơn trong giao tiếp và một số xử lí tình huống giúp tôi làm tốt hơn trong công tác bán hàng. Theo tôi CML là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai theo học giúp co hoạt động CML càng ngày càng phát triển. Nhân viên bán hàng có thêm nhiều kiến thức. Tôi nghĩ các cấp quản lí nên học khóa học này!

5. Dương Thị Kim Ngọc, nhân viên bán hàng cửa hàng Thủ Đức
Em rất vui khi được tham gia khóa học này, em cũng rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công việc và cả trong cuộc sống của mình. Em biết cảm ơn khách hàng từ đáy lòng mình một cách chân thành nhất, biết thương yêu và giúp đỡ mọi người nhất là đối với gia đình, đồng nghiệp! Theo em CML là môi trường tốt để chúng em có thể học hỏi nhiều điều hay và rút ra được nhiều kiến thức trong cuộc sống. Em nghĩ tất cả nhân viên bán hàng nên học khóa học này

6. Trần Bích Loan, nhân viên bán hàng cửa hàng Cộng Hòa.
Em thấy sau khóa học này giúp em có nhiều kinh nghiệm hơn trong công việc bán hàng, và tự tin hơn trước khách hàng. Theo em CML là công ty định hường việc kinh doanh. Và theo em những người muốn trở thành nhà saleman giỏi nên học khoa học này.

7. Trần Kim Oanh, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ bàn cờ.
Tôi cảm thấy khóa học rất vui, bổ ích, có thêm những kiến thức mới lạ cho đội ngũ saleman, mang đến những lợi ích thiết thực trong cuộc sống. Khám phá được những tiềm ẩn cảm xúc trong con người. Theo tôi CML là bí quyết thành công hoàn hảo của người Saleman.

8. Huỳnh Thị Hương, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Gò Vấp
Sau khi cùng các bạn trong công ty tham gia chương trình huấn luyện CML, tôi đã học được rất nhiều điều có ích cho công việc bán hàng của mình.Tôi nghĩ rằng mình phải cố gắng rèn luyện hơn nữa để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Tôi nghĩ CML là sự lựa chọn đúng đắn về đào tạo. Và quản lý, tất cả nhân viên trong công ty đều nên học qua khóa hoc này.

9. Nguyễn Thị Mỹ Linh, nhân viên bán hàng CAO Ngô Đức Kế
Tôi thấy đây là một khóa học bổ ích, cung cấp thêm cho tôi kiến thức cơ bản trong công việc bán hàng. Khóa học giúp tôi nhận thấy những phần thiếu hụt trong kiến thức bản thân để có thể hoàn thiện mình hơn nữa. Theo tôi CML là chuyên gia trong kĩ năng bán hàng và tâm lí! Và tôi nghĩ tất cả bạn bè tôi nên học khóa học này.

10. Tạ Thị Bích Phượng, tổ trưởng cửa hàng PNJ 132-CMT8.
Tôi thấy cần có thêm những khóa học tương tự để nâng cao tính chuyên nghiệp cho nhân viên bán hàng. Tôi học được rất nhiều điều từ khóa học này. Lớp học rất bổ ích, làm cho tôi thật sự tự tin, vui vẻ, lạc quan hơn trong công việc quản lí và bán hàng, định hướng cho những nhân viên bán hàng khác! Theo tôi CML là định hướng đúng đắn cho việc đào tạo, khai sáng nhiều kiến thức!

11. Lê Thụy Thanh Hà, nhân viên bán hàng CH Lê Văn Sĩ
Tôi thấy đây là 1 khóa học vui và bổ ích. Và sẽ được ứng dụng nhiều trong công việc. Theo tôi CML là một môi trường giáo dục mới về sự mạnh dạn, biết hiểu và lắng nghe tâm tư cũng như nguyện vọng của mọi người.

12. Đỗ Nguyệt Quỳnh Như, nhân viên bán hàng CAO
Tôi nhận thấy khóa học giúp tôi biết nhiều thêm về kĩ năng bán hàng, cách giao tiếp, và cả những ứng dụng ngoài cuộc sống, tạo cho tôi thêm niềm tin, sự dũng cảm, sự nhiệt huyết trong công việc, thấy được niềm vui trong công việc và trong cuộc sống. Khóa học cũng cho tôi biết được khách hàng quan trọng như thế nào và biết được những kỹ năng để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp.Theo tôi CML là niềm vui của công việc, niềm vui của cuộc sống!

13. Phan Thị Kim Liên, nhân viên bán hàng cửa hàng Bến Thành
Khóa học mang lại cho tôi hiệu quả khi giao tiếp và xử lí tình huống với khách. Đặt nhiều câu hỏi mở và đóng để có cơ hội giao tiếp khách hàng nhiều hơn, nhận diện được nhu cầu của khách hàng và chăm sóc khách hàng. Theo tôi CML là công ty chuyên  giảng dạy về thái độ, phong cách bán hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp, kĩ năng bán hàng mang lại hiệu quả cao. Và mọi người nên theo học khóa học này!

14. Lê Hừng Lệ Quyên, nhân viên bán hàng 159 Phan Đăng Lưu
Sau khóa học này tôi cảm thấy kiến thức của mình được bổ xung thêm và ứng dụng trong  công việc lẫn cuộc sống tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Theo tôi, CML là sự hòa nhập vào 1 môi trường thân thiện chuyên nghiệp với kĩ năng bán hàng. Và tất cả mọi người nên học khóa học này!

15. Trần Nhật bảo Khánh, nhân viên bán hàng CAO lê Lợi
Sau khóa học, tôi mới biết được “sức mạnh” câu việc hỏi OR, tuy bình thường mình cũng có áp dụng nhưng chỉ vô tình thôi, khi biết rõ rồi, tôi sẽ áp dụng vào công việc hàng ngày của tôi một cách triệt để nhất để tạo hiệu quả cao nhất. Theo tôi, CML giúp bạn tự tin và có nhiếu kiến thức hơn trong cuộc sống, công việc. Những người thân của tôi nên học khóa học này!

16. Dương Thị Hồng Điệp, nhân viên bán hàng, cửa hàng Cao Thắng
Khóa học kĩ năng này giúp cho tôi hiểu được nhiều điều về  đời sống xã hội và học hỏi được nhiều kiến thức trong công việc bán hàng, giúp cho cửa hàng bán được hàng và công ty ngày càng phát triển. Theo tôi CML là 1 khóa học rất bổ ích cho xã hội. Và tất cả những ai có thể, nên học khóa học này.

17. Lê Thị Thanh Thúy, nhân viên bán hàng
Sau khóa học này tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với khách hàng, chào hỏi khách hàng nhiệt tình hơn. Biết sử dụng lời cám ơn và xin lỗi một cách chân thành hơn. Theo tôi CML là nơi giúp chúng ta hiểu biết hơn về cuộc sống và giúp chúng ta đến gần nhau hơn. Và tôi nghĩ ngững người chưa tự tin khi giao tiếp nên học khóa học này.

18. Nguyễn Hoàng Thúy Loan, nhân viên bán hàng – CHTĐ
Tôi thấy buổi học vui vẻ, sinh động. thầy giáo vui tính, gửi nhiều hình ảnh vào bài giảng để học dễ hiểu hơn. Theo tôi CML là công ty định hướng đầy đủ và tốt nhất về kĩ năng, tinh thần kinh doanh! Những ai yêu thich kinh doanh nên học khóa học này!

Thuật Bán hàng Đỉnh cao khóa 10. Hồ Chí Minh ngày 15/4/2011

1. Dương Thị Hưởng, nhân viên bán hàng TTKH An Đông
Qua khóa học này thì tôi thấy mình học hỏi được nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm sống cho bản thân và chắc chắn nó sẽ giúp cho tôi hoàn thiện hơn trong cuộc sống cũng như công việc. Xin chân thành cám ơn! Theo tôi CML làm cho thay đổi bản thân, làm tốt mình, chia sẻ kinh nghiệm với người khác. Và tất cả các nhân viên làm trong PNJ nên học khóa học này.

2. Vũ Thị Hiển, cửa hang trưởng PNJ Nowzone,
Tham gia khóa học này tôi thấy rất bổ ích và hỗ trợ rất nhiều cho công việc bán hàng sắp tới của tôi. Chắc chắn nó sẽ mang lại thành công cho tôi! Theo tôi CML là nơi đào tạo kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp, và các nhân viên còn lại nên đến học.

3. Nguyễn Thị Hiền Hậu, cửa hàng trưởng CH Nguyễn Huệ
Hai ngày trải nghiệm qua khóa học này tôi thật sự thấy thú vị , khám phá nhiều kiến thức mới, kĩ năng mới. Tuy nhiên tôi rất cần thời gian để chiêm nghiệm lại những bài học đã qua, áp dụng như thế nào cho phù hợp nhất trong công việc quản lí và giao tiếp của mình. Theo tôi, CML không phải thay đổi cuộc đời tôi mà cho tôi thêm kinh nghiệm, bổ xung kĩ năng kiến thức trong tôi. Tất cả nhân viên bán  nên học khóa học này.

4. Nguyễn Thanh Vy, cửa hàng trưởng CH PNJ Gò vấp.
Tôi cảm nhận rằng tôi đã có ít nhiều thay đổi từ khóa học. Khóa học đã giúp tôi hiểu mình muốn gì, và phải làm gì để đạt đến mục tiêu trong công việc, trong cuộc sống. Ngoài ra khóa học còn giúp tôi hoàn thiện kỹ năng sống của mình, giúp tôi thêm tự tin hơn.

5. Nguyễn Đắc Quang Minh, nhân viên bán hàng CAO Ngô Đức Kế
Tôi thấy khóa học này bổ ích, thiết thực, tạo nguồn cảm hứng mới cho công vệc bán hàng, giúp tôi có một khái niệm rõ rệt về 1 saleman thành công. Theo tôi, CML không đơn thuần là “change” mà nó là sự thay đổi tích cực!

6. Nguyễn Ngọc Xuân Mai, nhân viên bán hàng CAO Lê Lợi.
Tôi thấy khoá học giúp chúng tôi hoàn thiện mình hơn trong công việc và cuộc sống. Theo tôi, CML là 1 tổ chức giáo dục về kĩ năng sống và làm việc.

7. Hứa Thiên Nga, giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh
Tôi thấy khóa học này hay, thực tế, dễ tiếp thu kiến thức. Giảng viên linh hoạt trong các phương pháp giang dạy. Tôi thấy được chia sẻ những bài học trong cuộc sống. Theo tôi, CML là 1 tổ chức đào tạo, huấn luyện tốt, biến những điều không thể thành có thể. Nhân viên của PNJ nên được học khóa học này.

8. Nguyễn Thị ngọc Yến, nhân viên bán hàng CH PNJ Quang Trung
Tôi cảm nhận khóa học này rất bổ ích, mang lại cho tôi nhiều kiến thức trong cuộc sống và công việc bán hàng, giúp tôi hoàn thiện tốt hơn công việc bán hàng của mình, giúp tôi có thể trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc. Khóa học giúp tôi hoàn thiện thêm những gì mình còn thiếu xót.

Vũ Thị Thanh Huyền, tổ trưởng CH Tân Bình
Qua khóa học tôi học được nhiều điều bổ ích, kỹ năng sống. Khóa học đã tạo sự tự tin cho người học bằng phương pháp giảng dạy của thấy, từng người phải đứng lên phát biểu trước lớp. Bên cạnh đó, tôi còn được chia sẻ, học hỏi thêm nhiều tình huống thường xảy ra trong quá trình bán hàng với thầy và các bạn đồng nghiệp. Theo tôi CML là “cuộc sống mới của tôi”

9. Bùi Thị Hương, nhân viên bán hàng CH 159 Phan Đăng Lưu
Tôi thấy khóa học rất bổ ích, dễ hiểu. kiến thức sâu tạo cho tôi tự tin hơn trong giao tiếp. Từ những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng qua khóa học này những điều đó trở thành chuyên môn hữu ích! Theo tôi, CML là từ  viết tắt của “change my life” thay đổi những thứ tưởng chừng đơn giàn trong cuộc sống. tất cả những nhân viên chưa được học, nên tham gia khóa học này!

10. Nguyễn Thanh Thuyên, quầy trưởng CHPNJ Hoàng Hoa Thám
Sau khóa học tôi thấy tâm đắc nhất là cách xử lí từ chối của khách hàng và kết thúc bán hàng. Ngoài những kĩ năng về chuyên môn tôi còn học được nhiều kĩ năng sống. Tôi sẽ áp dụng những gì được học vào công việc của mình!

11. Phạm Hoàng Điệp, Giám sát kinh doanh công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận
Khóa học CML này mang lại lợi ích cho kinh doanh và hoàn thiện kĩ năng sống. Theo tôi, CML đúng theo nghĩa “change my life”! Và theo tôi Giám đốc công ty dịch vụ hỗ trợ khách hàng Hải Đăng nên dự khóa học này, Lê Quang Chiến (0903667039)

12. Thái Thị Bích Loan, quầy trưởng CH Vườn Chuối
Khóa học này đã rèn luyện cho tôi về những kĩ năng đứng trước đám đông, bán hàng, xử lí tình huống và từ chối của khách hàng. Bên cạnh đó tôi cũng học được thêm về những vốn sống để hoàn thiện mình hơn. Theo tôi, CML sẽ thay đổi được bản thân người học, sẽ làm tấm gương cho người bên cạnh học hỏi theo. Và tất cả nhân viên bán hàng nên học khóa học này.

13. Trần Thị Quốc Thanh, nhân viên bán hàng CH PNJ Gò Vấp
Tôi thấy khóa học này thật bổ ích, mới lạ, sinh động và thiết thực. Giúp tôi hệ thống lại tất cả các kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp. Theo tôi, CML là viết tắt của Change My Life! Tôi nghĩ tất cả nhân viên bán hàng của công ty nên theo học khóa học này.

14. Lê Kim Loan, giám sát kinh doanh, Phòng Kinh doanh
Sau khóa học, tôi khám phá ra những điều mà bạn chưa biết và chưa làm đến để thành công trong cuộc sống. Theo tôi CML là change my life!

15. Nguyễn Thị Diệu Thanh, nhân viên bán hàng cửa hàng Tân Định
Sau khóa học tôi cảm nhận được rất nhiều về ý nghĩa cuộc sống. Chỉ trong một thời gian ngắn mà tôi đã được đúc kết nhiều kinh nghiệm sống cũng như kỹ năng giao tiếp. Tôi hy vọng rằng sẽ có nhiều khóa đào tạo như thế này nữa. Theo tôi CML là “change my life”, là “nguồn gió mới” cho tôi.

16. Phạm Ngọc Tuyết Vân, nhân viên bán hàng CAO Parkson SGT
Khóa học rất sống động và xác thực. Khóa học đã giúp tôi nhìn nhận được bản thân mình và biết thêm được cách xử lý tình huống trong bán hàng. Rất cảm ơn CML!

17. Võ Kim Cơ, cửa hàng trưởng cửa hàng 127A Đinh Tiên Hoàng
Tôi rất thích khóa học vì nó bổ ích ứng dụng thực tế trong công tác bán hàng của tôi. Theo tôi CML là “Change my life”.

18. Nguyễn Ngọc Thủy, Giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh PNJ
Khóa học đã giúp tôi tiếp nhận được những thông tin thực tế, bổ ích về kinh nghiệm bán hàng cũng như những kỹ năng để vượt qua những khó khăn trong công việc bán hàng và trong cuộc sống nhằm hoàn thiện bản thân mình hơn. Tôi nhận thấy CML là tổ chức giáo dục cao để hướng con người đến một tương lai tốt đẹp hơn. Tôi sẽ giới thiệu khóa học tới bạn Nguyễn Châu Thảo Yến và bạn Nguyễn Tấn Phong.

19. Bùi Thị Cẩm Tú, Giám sát kinh doanh, phòng Kinh doanh
Tôi thấy khóa học này thiết thực, có nhiều ứng dụng đối với công việc bán hàng, tiếp xúc khách hàng. Tôi thấy giảng viên có kiến thức rất sâu đối với ngành nữ trang và đã đưa ra những hướng giải quyết rất phù hợp với các trường hợp thực tế của PNJ.
Huỳnh Văn Tuấn, giám sát kinh doanh, Phòng Kinh Doanh. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 01269997727.
Tôi xin cám ơn công ty về khóa học này. Khóa học đã chia sẻ cho tôi thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng bán hàng.

PNJ 042011K5: KHÓA 5. TP.HCM, ngày 21/04/2011
1.    Ngô Thụy Anh Thư, nhân viên bán hàng, cửa hàng Bàn Cờ.
Khóa học này giúp tôi tự tin hơn, học hỏi được thêm nhiều kiến thức mà từ trước tới giờ tôi chưa từng được biết đến. Tôi cảm thấy những kiến thức mà mình được học trong lớp rất có ích, chúng giúp tôi có những bước tiến xa hơn trong công việc, cuộc sống, tương lai. Qua khóa học tôi thấy khoảng cách giữa tôi và mọi người xung quanh được rút ngắn lại, công việc hàng ngày không còn là một gánh nặng mà là một niềm vui
2.    Hoàng Thị Thục Nguyên, tổ trưởng cửa hàng Ông Tạ. sdt: 0839770628.
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mình đã có thêm nhiều khách hàng thông qua sự thân mật, chăm sóc tận tình của mình. Bản thân tôi thấy tự tin hơn về kỹ năng giao tiếp. Tôi sẽ rèn luyện từng ngày để bản thân hoàn thiện hơn. CML là nơi dẫn đường cho tôi về kỹ năng giao tiếp, hoàn thiện bản thân để thành công trong mục địch sống mà tôi đề ra.
3.    Nguyễn Thị Thanh Trúc, nhân viên bán hàng cửa hàng Cống Quỳnh, sdt: 0839255020.
Khóa học này thật tuyệt vời. Nó bổ sung cho tôi rất nhiều về kiến thức bán hàng và giúp tôi hiểu thêm về cuộc sống. Tôi thấy CML là một công ty cố vấn tuyệt vời, am hiểu về con người.
4.    Nguyễn Quỳnh Phương Thảo, nhân viên bán hàng cửa hàng 52 Nguyễn Văn Trỗi. sdt: 09904486816.
Tôi rất thích khóa học này. Nó đã mang đến cho tôi sự tự tin khi đứng trước khách hàng, đánh thức và lay động ý thức trách nhiệm trong công tác bán hàng của tôi. Đồng thời, khóa học cũng giúp tôi thấy tươi vui, hạnh phúc khi dễ dàng nói những câu xin lỗi, khen ngợi mọt cách chân thành. Theo tôi CML là làn gió mới, tươi mát thổi vào trong tâm khảm của mỗi người, mỗi nhân viên trong công ty, giúp họ trở nên nhiệt huyết, có niềm tin, phong cách hơn.
5.    Đồng Thị Mai Uyên, nhân viên bán hàng trung tâm kim hoàn Lê Thánh Tôn. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0909644674.
Khóa học hết sức bổ ích và ý nghĩa, cũng không kém phần thú vị, qua đó tôi đã học được rất nhiều kỹ năng. Tôi sẽ ứng dụng tất cả những bài học vào trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình để hoàn thiện hơn trong cách giao tiếp ứng xử hàng nagyf và trong bán hàng để trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp, khẳng định đẳng cấp của mình trong công ty. Theo tôi CML là niềm đam mê của những người thật sự làm kinh doanh.
6.    Nguyễn Thị Phương Dung, nhân viên bán hàng Cửa hàng PNJ Tân Định, sdt:0903876990.
Trước khi đi học tôi nghĩ rằng có lẽ đây chior là một khóa học kỹ năng giao tiếp, tiếp xúc khách hàng bình thường, nhưng khi tham gia rồi thì tôi hoàn toàn bất ngờ. Khóa học khoongc hỉ dạy cho tôi những kỹ năng trong bán hàng mà còn dạy cho tôi cách sống, hoàn thiện bản thân, áp dụng không chỉ trong công việc mà còn trong gia đình, ngoài xã hội. Kết thúc khóa học là kết lại trong tôi rất nhiều bài học đáng quý, giúp tôi biết chia sẻ, cám ơn, xin lỗi. Sau khóa học nảy tôi sẽ đem những kiến thức mình học được truyền đạt lại cho những bạn chưa được theo học.
7.    Trần Diễm Thúy, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ An Lạc. sdt: 01699958941.
Khóa học thật tuyệt vời, giúp tôi tự tin hơn, năng nổ hơn trong giao tiếp, cuộc sống, giúp tôi nhận ra rằng trong cuộc sống của mình còn nhiêu điều tốt đẹp, nhìn thấy đơn giản nhưng nó không đơn giản chút nào. Xin cảm ơn CML đặc biệt là thầy Giao đã mang đến cho em niềm tin, hạnh phúc trong cuộc sống, công việc. CML thật tuyệt vời, mới lạ trong mọi hình thức.
8.    Từ Ngọc Kim, tổ trưởng PNJ 127 3/2. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ,
Tôi thấy đây là 1 khóa học tuyệt với mà tôi đã từng được tham gia. Khóa học này đã giúp tôi rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống của tôi. Nó giúp tôi tự tin rất nhiều trong giao tiếp. theo tôi nghĩ, CML đúng theo như tên gọi của nó. Từ khi tham gia khóa học này tôi đã có những thay đổi tích cực. Tôi nghĩ tất cả mọi người nên học khóa học này.
9.    Nguyễn Hoàng Khánh, cửa hàng trưởng cửa hàng PNJ Cao Thắng. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , dt: 0989298412.
Khóa học rất tuyệt vời đã mang đến cho tôi những khái niệm và hiểu biết về phần vô thức trong mỗi con người chúng ta. Sau khóa học này tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về phần kiến thức tôi rất thích này. CML là thay đổi cuộc đời tôi. Tôi rất thích công việc của CML. Liều tôi có đủ khả năng trở thành 1 thành viên của CML không? Tôi sẽ giới thiệu khóa học tới Nguyễn Bảo Thy và Nguyễn Thanh Tùng.
10.    Nguyễn Phước Ngọc Hân, cửa hàng trưởng CAO CT.
mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0903723768.
Khóa học đã giúp tôi nâng cao được kỹ năng bán hàng vad kỹ năng sống, giúp tôi tự tin hơn trong công việc, trong cuộc sống. CML là một lối đi mới, các định hướng tốt cho công việc của tôi.
11.    Nguyễn Thúy Vy, nhân viên bán hàng CAO NĐK.
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0903303128.
Khóa học giúp bản thân tôi tự tin hơn, giúp ít, nhiều cho cuộc sống và công việc của tôi. Khóa học giúp tôi rút được nhiều bài học bổ ích và được thực tập nhiều kỹ năng, rèn luyện sự tự tin khi đứng trước nhiều người. Theo tôi CML là người dẫn đương để tôi có cái nhìn khác hơn về cuộc sống và công việc.
12.    Nguyễn Thị Mai Hương, nhân viên cửa hàng Cộng Hòa
Tôi thấy khóa học rất bổ ích! Nó đã giúp tôi hoàn thiện hơn trong giao tiếp ngoài cuộc sống cũng như trong công việc và giúp tôi những việc vô thức thành ý thức hơn.
13.    Huỳnh Thị Ngọc Trương, giám sát kinh doanh, Phòng Kinh doanh.
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0903362752.
Khóa học đã bổ sung cho tôi nhiều kiến thức để hoàn thiện kỹ năng sống, kỹ năng trong công việc. Khóa học đã giúp tôi hiểu rõ lợi ích công việc minh đnag làm để từ đó có động lực hoàn thiện mình tốt hơn. CML không chỉ mang đến cho tôi kiến thức mà còn giúp tôi hoàn thiện kỹ năng,
14.    Đặng Thúy Nga, nhân viên bán hàng.
Khóa học đã mang đến cho em rất nhiều điều bổ ích, những kỹ năng bán hàng, cách thức để có được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, em cũng hiểu được giá trị của lời cảm ơn và xin lỗi chân thành. Em xin cảm ơn thầy rất nhiều!
Lưu Kim Phượng, Giám sát kinh doanh công ty CPVBDQ Phú Nhuận. mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0937887867.
Tôi thấy khóa học rất vui, thú vị. Vì từ đó tôi phát hiện ra nhiều điều mình chưa được biết. Giúp tôi tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nâng cao kĩ năng giao tiếp với mọi người. Theo tôi CML tạo sự năng động, chuyên nghiệp hơn cho mỗi cá nhân. Tôi rất mong tất cả các bạn nhân viên trong công ty tôi đều được tham dự.
15.    Nguyễn Thị Thu Hà, nhân viên bán hàng.
Tôi cảm thấy về khóa học này rất bổ ích đã giúp cho tôi tự tin hơn về kỹ năng sống và tự tin trong công việc có những điều tôi được biết và chưa biết. Qua khóa học này tôi sẽ không ngừng học hỏi những kiến thức mà tôi đã được học. Theo tôi CML là 1 sự thay đổi lớn cho những người biết đến nó!
16.    Nguyễn Thị Thu Dung, cửa hàng trưởng cửa hàng PNJ Parkson Hùng vương. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908293767.
Khóa học này đã đem đến cho tôi những kiến thức bổ ích và thú vị. Khi kỹ năng được rèn luyện hàng ngày đến mức nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp thì tôi tin rằng cũng như mình tự hoàn thiện bản thân mỗi ngày.
17.    Phạm Thị Hiền Nhân, cửa hàng trưởng cửa hàng Hậu Giang Quận 6. SDT: 0943060268.
Tôi cảm thấy khóa học này đã đem đến cho tôi rất nhiều lợi ích, giúp tôi tự tin trình bày,  kỹ năng giao tiếp cũng được nâng cao. Tất cả các kiến thức tôi sẽ áp dụng vào công việc hiện tại của tôi được tốt hơn. Theo tôi CML chính là “thay đổi cuộc đời tôi”!
18.    Nguyễn Bá Thùy, giám sát kinh doanh,  phòng kinhdoanh. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0977969497.
Khóa học đem lại những luồng suy nghĩ mới tích cực hơn, giúp cho công việc hiện tại của tôi tốt hơn không bị cảm giác xâm lấn. Theo tôi CML là một sự thay đổi lớn bắt đầu từ trong tư duy.
19.    Vương Nữ Kiều Nương, cửa hàng trưởng cửa hàng Võ Vân Ngân.
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0983782893.
Tôi rất cảm ơn công ty và thầy giáo về những điều tôi đã được học qua khóa đào tạo này. Nó giúp tôi hoàn thiện bản thân, và phát triển kỹ năng bán hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Theo tôi CML là “nâng cấp kiến thức lê tầm cao mới”
20.    Đào Hoàng Khôi, Giám sát kinh doanh, phòng kinh doanh.
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0933887867.
Tôi thấy khóa học là 1 điều bất ngờ, 1 cánh cửa rộng lớn giúp tôi tiếp cận và hiểu rõ hơn về con người và cuộc sống! Theo tôi CML đã đưa tôi lên tấm cao mới. Mọi nhân viên của công ty nên được học khóa học này. Tôi sẽ giới thiệu khóa học này với Lâm Bá Thưởng, Lê Hoài Phương và Phạm Thế Hải.

PNJ 042011K6:KHÓA 6. TP.HCM, ngày 22/04/2011
1.    Nguyễn Thị Thanh Hồng, cửa hàng trưởng cửa hàng Nguyễn Trãi.
email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0978567692.
Tôi rất thích khóa học này, nội dung chưa từng được học ở trường đại học. Tôi được thực hành ngay những kỹ năng mà giáo viên hướng dẫn. Đặc biệt thầy Giao chỉ dạy rất nhiệt tình, giúp tôi có được những ứng xử cần thiết trong công tác bán hàng cũng như trong cuộc sống.
2.    Ngọc Thảo, cửa hàng trưởng cửa hàng Lê Văn Sĩ.
Tôi thấy khóa học rất bổ ích và có giá trị thực tế để tôi về mặt tinh thần rất cao.Khóa học làm cho tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, đã giúp tôi có thêm  nhiều niềm  vui và hạnh phúc. Theo tôi CML là chương trình huấn luyện kĩ năng bán hàng. Toàn thể nhân viên trong công ty nên theo học khóa học này.
3.    Nguyễn Thu Hà, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Cộng Hòa. Sdt: 0933738780.
Tôi cảm thấy khóa học thật bổ ích cho công việc và trong giáo tiếp. Nó giúp mọi người trở thành người bán hàng chuyên nghiệp.
4.    Cao Thị Mỹ Phượng, cửa hàng trưởng cửa hàng PNJ Thủ Đức.
mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ,vn, sdt: 09099359534.
Tôi rất thich khóa học này, khóa học đã giúp tôi khám phá được rất nhiều những kĩ năng mà tôi chưa từng biết tới. Theo tôi CML là chương trình huấn luyện kĩ năng bán hàng. Và mọi nhân viên bán hàng nên học khóa học này.
5.    Nguyễn Thành Nhân, cửa hàng trưởng CAO Vincom.
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , dit: 0906786700.
Tôi thấy khóa học này rất thú vị, bổ ích, có nhiều kiến thức mới. và tất cả nhân viên bán hàng nên dự khóa học này.
6.    Ngô Bích Ngọc, tổ trưởng cửa hàng Coop Mark.
Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Dt:0906386385.
Tôi rất thích lớp dạy của thầy Giao, có những điều mà từ trước đến giờ chưa bao giờ hiểu, biết nhờ có lớp học này mà tôi cần phải hoàn thiện tốt hơn để áo dụng váo cuộc sống và công việc. Buổi học của thầy thật sự khiến tôi phải thay đổi, những kiến thức thầy dạy thật ý nghĩa và bổ ích. Xin cám ơn thầy! Theo tôi nghĩ CML là thay đổi cuộc sống của tôi! Tất cả nhân viên bán hàng, các quản lí nên dự khóa học này.

PNJ 042011K7: KHÓA 7, Tp. HCM, ngày 28/04/2011 
1.    Nguyễn Ngọc Bảo Uyên, NVBH, CH Nguyễn Tri Phương, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0975086984.
Đây không chỉ đơn giản là khóa học dạy bạn học kỹ năng, mà qua đây tôi được rèn luyện thêm nhiều điều mình còn thiếu sót. Tôi rất thích những phần tập luyện kỹ năng của thầy Giao. Có những việc chúng ta nghĩ tưởng chừng rất đơn giản bình thường nên ta không nói ra mà qua hành động bản thân mình muốn làm cho người khác vui, nhưng đôi khi chỉ cần một câu nói có thể giúp chúng ta hạnh phúc hơn!. Theo tôi CML là “change my everything”.
2.    Đào Ngọc Anh, NVBH, CH PNJ Phú Nhuận, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0976596020.
Tôi thấy lớp học này bổ ích, thiết thực, dễ tiếp thu và đưa vào ứng dụng trong thực tế công việc cũng như cuộc sống rất tốt. Đây là một khóa học đầy cảm xúc: niềm vui, nụ cười và cả những giọt nước mắt. Theo tôi CML là “nền tảng của sự thành công”. Theo tôi những người muốn thay đổi cuộc sống của mình nên theo học khóa này. Tôi sẽ giới thiệu Đào Lê Dung (0986996458), Vũ Thùy Linh, Lê Ngọc Bích (083.8161417)
3.    Cao Thị Thanh Thuy, NVBH, CH 159 Phan Đăng Lưu, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908545598
Tôi nghĩ khóa học rất có ích trong kỹ năng bán hàng. Sau khóa học tối biết được cách xử lý mọi tình huống trong công tác bán hàng, cách nói lời cảm ơn xin lỗi trong cuộc sống. Khóa học cũng giúp tôi biết, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Theo tôi CML là “Thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn”.
4.    Nguyễn Ngọc Trân, Quầy trưởng, PNJ Lotte Mart Everich Q11, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908688727
Tôi thấy khóa học này rất thú vị. Nó giúp tôi học được thêm nhiều điều bổ ích để áp dụng vào công việc và cuộc sống của mình. Theo tôi CML là “Thay đổi tư tưởng của tôi”.
5.    Nguyễn Tuyết Nhung, NVBH, CH CAO Ngô Đức Kế, sdt: 0906101536
Tôi rất thích khóa học này. Tôi nghĩ không chỉ NVBH mới học khóa này mà tất cả mọi người, mọi tầng lớp nên tham dự khóa học này vì qua khóa học này sẽ giúp mọi người sống yêu đời hơn, lạc quan hơn, mạnh lên về tinh thần rất nhiều. Theo tôi CML là: “Sự thay đổi về cuộc sống”, “sự đổi mới”, CML là nơi chúng ta cần học hỏi.
6.    Huỳnh Thị Ngọc Điệp, NVBH, CH CAO Flemington, sdt: 0939897429.
Tôi học được rất nhiều điều bổ ích từ lớp học này. Lớp học giúp tôi khám phá ra nhiều đêì mà mình chưa được biết. Theo tôi CML là nơi mà ta biết hiểu nhiều điều ta chưa hề nghĩ tới dù là giản dị, gần gũi bên ta! Tôi nghĩ NVBH, Sinh viên…và những người muốn hoàn thiện bản thân nên theo học khóa này.
7.    Vương Kính, NVBH, CH CAO Hùng Vương, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908283623.
Khóa học đem lại cho tôi sự thoải mái, nụ cười cũng như nước mắt. Tôi không chỉ học được những kỹ năng chuyên môn mà còn học được nhiều bài học bổ ích trong đời sống thường ngày. Nếu bạn muốn trải nghiệm và học hỏi những điều không thể hãy đến với CML.
8.    Nguyễn Thị Thanh Thủy, NVBH, CH PNJ Lotte Q7, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0974818715.
Tôi thấy lớp học rất cần thiết vì bổ ích và nâng cao kỹ năng bán hàng của nhân viên. Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi được tham gia khóa học này. CML giúp tôi “thay đổi tư tưởng”.
9.    Nguyễn Đan Thanh, NVBH, CH PNJ Lê Thánh Tôn, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0903354279.
Qua khóa học tôi học được rất nhiều kỹ năng ứng dụng trong công việc cũng như trong cuộc sống. Nó giúp tôi biết cách bày tỏ cảm xúc bằng lời nói và hành động, giúp tôi tự tin hơn khi giao tiếp trước đám đông. Theo tôi CML là “Cách sống mới làm thay đổi cuộc đời bạn”
10.    Nguyễn Phạm Minh Trâm, CH trưởng, CH CAO Paragon, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0917605960.
Tôi thấy đây là một chương trình rất hay và hữu ích!. Theo tôi CML là “tiếng nói, linh hồn của tri thức” .
11.    Nguyễn Công Đăng Khoa, CH trưởng, CH Maximark 3/2, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0903759756
Tôi thấy khóa học này vui vẻ bổ ích. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho công việc và cuộc sống tốt hơn. Giảng viên rất vui vẻ và nhiệt tình. Theo tôi CML là CẦN MÌNH LÀM. Tôi muốn giới thiệu Đỗ Minh Hoàng (0913626466) tham gia khóa học này.
PNJ 042011K8: KHÓA 8, TP. HCM ngày 29/04/2011.
1.    Nguyễn Huỳnh Phương Thảo, NVBH, Parkson, Q11, sdt: 0934067467
Em thấy khóa học về kỹ năng bán hàng này rất hay và bổ ích. Khóa học giúp cho tụi em biết cách cư xử và hành động đúng mực, bất cứ khi nói hay làm một việc gì đó đều cần chân thành, để từ đó áp dụng vào cuộc sống và công việc của mình tốt hơn. Em nhận thấy rằng muốn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp thì phải có kỹ năng và cần thiết là phải học hỏi và rèn luyện để không bị mai một. Em thấy rằng CML là công ty đa ngành, chuyên giảng dạy về kỹ năng sống, giao tiếp, xử lý tình huống, giúp cho mọi người sống có ý nghĩa hơn, biết yêu thương và giúp đỡ nhau hơn.
2.    Cao Thị Phương Trinh, CH Trưởng, PNJ Cống Quỳnh, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0934022256.
Đây là một khóa học bổ ích. Tôi muốn những khóa học như thế này sẽ được mở rộng cho toàn thể nhân viên công ty. Nó sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ tốt cho công việc hiện tại và cách sống có ích cho xã hội và cộng đồng.Theo tôi CML là nơi các công ty sẽ được cố vấn để phát triển. Tôi muốn giới thiệu Trần Thủy Tiên (0937333440), Trần Lê Kim Yến (0907196979), Dương Ngọc Phương (01228320057) tham gia khóa học tương tự như vậy.
3.    Trần Anh Thy, NVBH, CH Bàn Cờ, sdt: 0989750672
Khóa học rất bổ ích cho tôi trong công việc cũng như cuộc sống, giúp tôi nhìn nhận thái độ ứng xử, tình cảm trong gia đình và công việc một cách rõ nét, khách quan hơn. Khóa học giúp tôi có thêm can đảm đối diện với thực tế, sửa sai để hoàn thiện mình, giúp tôi có những suy nghĩ tích cực hơn, nhìn thấy được những điều tốt đẹp từ cuộc sống, giúp tôi yêu thương trân trọng gia đình hơn. Tôi muốn giới thiệu Trần Hùng Hậu (0902820782), Trần Thị Minh Hiếu (0908674033), Lê Thị Huỳnh Hoa (0904969917) tham gia khóa học này.
4.    Đỗ Thị Diệu Trinh, Tiếp thị bán hàng, PNJ Phan Đăng Lưu, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908053385
Khóa học này đã cho tôi rất nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích. Tôi thấy rằng có thể có những điều mình tưởng nhỏ nhặt nhưng lại đem đến cho ta niềm vui, thành công và hạnh phúc. Sau khóa học này, tôi tin chắc rằng một điều là mình đã tự tin hơn trong giao tiếp với khách hàng cũng như với mọi người. Theo tôi CML là nơi đào tạo và sản sinh ra những con người thành công (cả về kỹ năng lẫn cách giao tiếp trong công việc và cuộc sống). Tôi muốn giới thiệu bạn Trần Đình Phước (01678359189), Nguyễn Thu Hương (0917504646), Đồng Quang Ngọc (0909789595) tham gia khóa học tương tự.
5.    Bùi Đoàn Thúy An, Tổ trưởng, CH tại Parkson C&T, sdt: 0907956889
Đây là một khóa học thật sự bổ ích, những điều tưởng như đơn giản tưởng như ai cũng biết nhưng khi được huấn luyện, tôi lại học được nhiều điều mình chưa biết. Tôi được rèn luyện từ cách mở của, cám ơn, xin lỗi, khen như thế nào cho đúng…đến những bài học kỹ năng rất thực dụng trong cuộc sống, công việc. Khóa học vừa đem đen cho tôi những kiến thức bổ ích vừa giúp chúng tôi thư giãn, khiến tôi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Thật là thú vị!
6.    Nguyễn Thị Thanh Sang, NVBH, CH PNJ Bà Chiểu, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0918651111.
Đây là một khóa học hoàn toàn khiến tôi bất ngờ. Khóa học rất thú vị và hữu ích. Nếu có thể, tôi muốn khóa học như thế này sẽ được dạo tạo cho tất cả mọi người để họ biết cảm thông và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Theo tôi CML là một điều gì đó rất mới lạ nhưng lại cảm thấy rất cần thiết và gần gũi.
7.    Nguyễn Trần Yến Thu, NVBH, CH Võ Văn Ngân
Khóa học này rất bổ ích đối với tôi. Thầy Giao giảng rất hay, đi sâu vào tâm lý của mỗi người. Thầy đã chỉ cho tôi thêm rất nhiều kỹ năng trong công việc bán hàng của mình và trong cuộc sống để tôi có thể ứng dụng tốt hơn và chỉ lại cho mấy bạn còn lại trong cửa hàng không có may mắn được đi học trong đợt này. Theo tôi CML là thay đổi cuộc sống, làm cho mọi người tự tin hơn, chuyên nghiệp hơn trong mọi trường hợp.
8.    Phạm Mỹ Linh, CH trưởng, CH PNJ parkson Flemington, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908226625.
Sau hai ngày học với thầy Giao, tôi có những suy nghĩ mới về cuộc sống , về kỹ năng sống. Những kỹ năng được học trong khóa học sẽ giúp ích cho tôi rất nhiều trong công việc hiện tại. Tôi cảm thấy những lời cám ơn, xin lỗi trước kia mình nói sáo rỗng quá! Sự chia sẻ của thầy về kỹ năng sống giúp tôi có cái nhìn lạc quan hơn tình cảm hơn. Tôi rất tâm đắc với chương trình của CML, CML giúp tôi có cái nhìn khác về kỹ năng sống và làm việc.
9.    Phan Trương Thùy Linh, NVBH, CAO Flemington, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0938840879.
Tôi cảm thấy lớp học rất thú vị, giảng viên rất nhiệt tình. Thầy Giao có một cách giảng dạy và truyền đạt rất sinh động, tạo cho học viên có cảm giác rất thoải mái, không áp lực nặng nề, mệt mỏi, và giúp học viên tiếp thu bài học dễ dàng hơn.Theo tôi CML là thay đổi cách suy nghĩ, làm cho cuộc sống của chúng ta trở lên năng động và có ý nghĩa hơn.
10.    Lê Thị Quế, CH trưởng, CH PNJ Nguyễn Kiệm, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0919512829.
Qua khóa học tôi nhận ra được nhiều điều tôi không biết và làm sai. Tôi nhận ra rằng có những điều mình hiểu được nhưng không biết vận dụng ra sao cho hiệu quả cao nhất. Từng giờ học trôi qua tôi được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau khi thì căng thẳng một chút, khi thì xúc động, khi lại rất vui. Theo tôi CML là tìm hiểu về cảm xúc và kỹ năng trong cuộc sống!
11.    Nguyễn Quang Phát, NVBH, CH PNJ Phú Nhuận, sdt: 0988544012
Qua 2 ngày thầy dạy cho tôi và các học viên khác một cách rất tận tâm. Khóa học giúp tôi biết thêm nhiều về kỹ năng bán hàng, giúp cho tôi có thể áp dụng tại cửa hàng và trong cuộc sống hàng ngày. Công ty CML rất có ý nghĩa trong cuộc sống của tôi!
12.    Nguyễn Thị Phương Loan, NVBH, CAO Vincom, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 01212926332.
Tôi thấy khóa học rất bổ ích, mang lại cho tôi thêm nhiều về kiến thức, kỹ năng trong việc bán hàng. Khóa học không chỉ mang lại , bổ sung cho tôi những gì tôi còn thiếu mà qua đó tôi còn được giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiêm trong cuộc sống và công việc với các học viên khác trong khóa học. Mặc dù tôi chưa áp dụng nhiều vào thực tế lắm nhưng tôi sẽ cố gắng và trau dồi thật nhiều những gì học được từ khóa học. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Bùi Trọng Giao!
13.    Lê Minh Hà, CH trưởng, CAO Tân Sơn Nhất, sdt: 0902281404
Không gây cảm giác nặng nề như tôi tưởng ban đầu trước khi tôi bước vào lớp học, lớp học hoàn toàn thú vị. Phương pháp của thầy Giao sinh động, dẫn dắt và thu hút bản thân tôi qua từng chi tiết của bài giảng. Khi học tôi cảm thấy bản thân mình như  đi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức về cuộc sống và công việc chứ không còn có cảm giác như một lớp học bình thường. CML chưa hẳn đã giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của tôi nhưng thay đổi cách tôi sống để cuộc sống được tốt đẹp hơn và vui tươi hơn từng ngày. Tôi muốn bố, mẹ, em trai tôi cũng được học khóa học tương tự như thế này.
14.    Võ Văn Đức Tài, sdt: 01677887690
Tôi là một người luôn cảm thấy mình hoàn hảo nhưng sau khi tham gia lớp học tôi đã hoàn toàn thay đổi suy nghĩ đó. Tôi nhận thấy rằng mình còn nhiều điều thiếu sót cần phải học hỏi nhiều hơn. Khóa học rất thú vị, sinh động và mang đến cho tôi nhiều bài học hay.
15.    Đỗ Thị Như Thơ, Tổ trưởng quầy bạc, CH Coop Bình Tân, sdt: 0902679690
Khóa học rất thú vị khiến tôi muốn học mãi không thôi. Khóa học cũng giúp tôi khám phá ra những điều tiềm ẩn của bản thân mình. Khoa học đã giúp tôi hình thành suy nghĩ: Dám làm dám chịu, đặc biệt là  dám tìm đến hạnh phúc chân chính. Khóa học cũng giúp tôi hiểu được cuộc sống này có rất nhiều ý nghĩ, và ý nghĩa đó do chính mình tạo ra. Tôi muốn giới thiệu Lê Nguyễn Xuân Huệ (0908681855) tham gia khóa học tương tự của thầy Giao.
16.    Tô Thụy Tường Vân, CH trưởng, CAO Hùng Vương, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 01212468219
Đây là một khóa học giúp học viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống, trong công việc. Khóa học rất thú vị, hấp dẫn. Bài giảng luôn có sự lồng ghép các câu chuyện tạo cho người nghe dễ tiếp thu, thoải mái, tự tin khi phát biểu, không nặng nề, buồn ngủ như các khóa học khác. Theo tôi CML là thay đổi cuộc sống trở lên tốt đẹp hơn, thay đổi cách nhìn của mọi người về cuộc sống theo hướng tích cực thay đổi quan hệ sống trong xã hội.
17.    Nguyễn Thị Kim Hương, quầy trưởng, Big C Hoàng Văn Thụ, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0902530526
Tôi thấy khóa học rất bổ ích cho công việc và cuộc sống. Lớp học đã mang đến những kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp cho các học viên.
18.    Nguyễn Thị Diệu Nghĩa, NVBH, CH Bến Thành.
Tôi cảm thấy khóa học rất bổ ích. Nó giúp tôi hiểu mình cần phải áp dụng những kiến thức nào của khóa học vào công việc và cuộc sống. Qua khóa học tôi nhận thấy mình còn thiếu sót rất nhiều điều trong quá trình bán hàng mà nếu không có khóa học này thì tôi không thể biết được. Thầy Giao chỉ dạy rất nhiệt tình và tận tâm, giúp cho lớp học luôn vui vẻ. Tôi rất cảm ơn công ty PNJ và thầy Giao đã đem giúp tôi có cơ hội tham gia lớp học này.
19.    Tô Nguyệt Nga, NVBH, CH Hậu Giang, sdt: 0902488318
Tôi rất tâm đắc về khóa học này, nó đã đem lại cho tôi những kiến thức rất bổ ích, ứng dụng trong bán hàng và cả trong cuộc sống. Nếu như có điều kiện tôi muốn theo học các khóa học tiếp theo.
20.    Lê Tấn Phong, NVBH, CAO Ngô Đức Kế, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0937892288
Tôi thấy khóa học rất thú vị và sinh động, nâng giá trị tinh thần cao và thực tế. Giảng viên rất nhiệt tình và thực tế.
PNJ 042011K9: KHÓA 9. TP. HCM, ngày 07/05/2011.
1.    Trương Thị Quỳnh Mai, NVBH, Trung tâm khách hàng PNJ An Đông, sdt: 0976741336
Mặc dù đã đi làm được 3 năm nhưng nay mới có dịp được tham gia khóa học bổ ích này. Khóa học đã giúp tôi hiểu ra nhiều điều, những gì đã vô tình đánh mất thì khó có thể quay trở lại. Có lẽ do tuổi trẻ  bồng bột mà tôi đã đánh mất người mà tôi yêu quý. Tôi cảm nhận thật sâu sắc lời thầy nói: “Sự việc chỉ thay đổi khi bản thân ta đổi thay”. Tôi sẽ thay đổi! Theo tôi CML là giúp ta làm lại cuộc đời. Tôi muốn giới thiệu bạn Trương Thụy Quỳnh Như tham gia các khóa học của CML.
2.    Văn Ngọc Châu, NVBH, CAO Hùng Vương, Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Khóa học rất bổ ích. Nó giúp tôi duy trì và phát huy những điểm tốt của mình để có thể giúp đỡ được mọi người tốt hơn. Không có gì là quá muộn nếu ngay từ bây giờ bạn bắt đầu thay đổi để bản thân mình trở lên tốt hơn. Hãy tự hoàn thiện mình hơn!
3.    Nguyễn Vũ Hoàng Anh, Tổ trưởng, CH Big C Tô Hiến Thành, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0934996605
Em cảm thấy khóa học thật sự có ích, rất hay, thiết thực cho công việc của mọt nhân viên bán hàng. Khóa học giúp em tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với khách hàng. Em nghĩ nếu thực hiện được tốt những kỹ năng thầy dạy thì khả năng bán được hàng sẽ rất cao, cửa hàng em nói riêng và công ty nói chung chắc chắn sẽ tăng doanh thu. Khóa học luôn có không khí sôi nổi, thoải mái không gây nhàm chán cho học viên mà lại rất dễ tiếp thu những kiến thức thầy truyền đạt. Em nghĩ rằng CML là “Thay đổi cách suy nghĩ của tôi”, “tha đổi cuộc đời tôi”. Nếu được em muốn các bạn ở của hàng của em đều được đi học khóa học này của thầy Giao.
4.    Lê Kim Sang, Quầy trưởng, PNJ Lữ Gia, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0903883864.
Trải qua 2 ngày tham gia khóa học, tôi cảm thấy thật may mắn khi được công ty tạo điều kiện cho đi học. Khóa học đã mang lại những bài học bổ ích, những kinh nghiệm quý báu. Tôi muốn giới thiệu các nhân viên còn lại trong cửa hàng của tôi đi học khóa học này.
5.    Nguyễn Thị Anh Sen, NVBH, CH Nguyễn Kiệm, sdt:0977007044
Tôi cảm ơn thầy Giao rất nhiều. Đây là khóa học rất hữu ích đối với tôi từ trước đến nay. Hai buổi học đã giúp tôi tự tin trước đám đông. Thầy đã truyền đạt những kinh nghiệm không chỉ trong công tác bán hàng mà còn trong cách sống của mỗi con người trong xã hội. Những bài giảng hữu ích, những câu chuyện liên quan đến bài giảng rất thực tế, tất cả làm cảm động những học viên trong lớp học. Bên cạnh đó không thể thiếu những câu chuyện hóm hỉnh khiến cả lớp vui cười, những câu chuyện lấy đi bao giọt nước mắt cảm động của các học viên trong lớp về hoàn cảnh riêng của mỗi học viên khi họ chia sẻ trước lớp. Chính những nội dung đó đã rút ngắn khoảng cách trong mỗi chúng tôi, mọi người cảm thông và gần gũi hơn. Tôi hy vọng rằng công ty PNJ sẽ có thêm nhiều lớp học như vậy nữa để tất cả nhân viên  đều trở lên hoàn thiện hơn trong cuộc sống và đều trở thành những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp nhất của PNJ.
6.    Bùi Thị Hương Lan, NVBH, CAO Flemington, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0933238738.
Tôi cảm thấy khóa học này có ích đúng như tên gọi của nó.m Khóa học giúp tôi có thêm nhiều hiểu biết về cuộc sống, về định nghĩa một người bán hàng. Tôi thấy khóa học thật bổ ích, giúp tôi có luồng suy nghĩ mới, bước sang một trang mới. Sau khi tham gia khóa học tôi đã xác định được mình muốn gì, là gì, dự định cho tương lai của mình là gì, và rèn luyện bản thân mình để hoàn thiện hơn. “phong độ là nhất thời, đẳng cấp là vĩnh viễn”. Tôi nghĩ rằng những ai tham gia khóa học này sẽ đều thành công. Tôi nghĩ CML là thay đổi cuộc sống của tôi, giúp tôi hoàn thiện bản thân hơn. Tôi muốn giới thiệu những người bạn của tôi tham gia khóa học tương tự : Lê Minh Hiền, Lê Minh Hằng, Bùi Thị phương thảo
7.    Lê Nguyễn Duy Trường, NVBH, CH Bến Thành, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0933211282.
Khóa học đã mang tới cho tôi những nhận thức khá sâu sắc và mới mẻ cho công việc của mình. Qua khóa học tôi có thể xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp, một tác phong chuyên nghiệp, và tự tin hơn để giải quyết mọi vấn đề. Tôi thấy CML là tổ hợp sẽ mang đến cho chúng ta những kiến thức mới mẻ, chuyên nghiệp, là người bạn giúp đỡ chúng ta hoàn thiện bản thân, và cũng là đôi cánh giúp những ước mơ của chúng ta được bay cao, bay xa hơn và trở thành hiện thực. Tôi nghĩ tất cả mọi người nên học để giải phóng đi cái tôi nhỏ bé của mình, để được thăng hoa những cảm xúc, suy nghĩ của mình, cho cuộc sống cũng như công việc lạc quan và thành công.
8.    Trần Thị Kim Trang, NVBH, CAO C&T (Parkson Trường Sơn), email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0909452808
Tôi thấy rất cảm ơn thầy Bùi Trọng Giao vì hai ngày học bổ ích của thầy. Thầy đã chỉ cho tôi nhiều bài học về kinh nghiệm sống, và kinh nghiệm bán hàng. Những bài học thật bổ ích từ chước đến giờ tôi chưa được biết đến. Theo tôi CML là “thay đổi cách ứng xử trong cuộc sống”. Theo tôi tất cả các nhân viên bán hàng nên học khóa học này để có thêm kinh nghiệm sống và kỹ năng bán hàng.
9.    Tiêu Thu Hiền, Tổ trưởng, Coop Lý Thường Kiệt.
Sau hai buổi học, tôi đã học được thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bán hàng. Tôi sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào công việc bán hàng hàng ngày của mình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn. Tôi rất thích khóa học này vì qua khóa học tôi đã được nói ra những điều muốn nói mà từ trước tới giờ chưa nói được. CML có những chương trình rất tuyệt vời và ý nghĩa. Tôi muốn các nhân viên còn lại của cửa hàng cũng được theo học khóa học này. Tôi giới thiệu Đoàn Thị Mỹ Hạnh (0909756505), Hồ Thị Cẩm Nhung(0979663922) tham gia khóa học này.
10.    Phạm Quý Kiều Trang, NVBH, CH Bạc 338 Phan Đình Phùng, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0918376476.
Tôi rất thích khóa học “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” của PNJ và CML.Qua khóa học tôi cảm thấy mình tự tin hơn trong giao tiếp, có thêm nhiều kỹ năng, kiến thức về bán hàng và cuộc sống. Tôi hy vọng nhiều người biết đến CML hơn nữa để cuộc sống trở lên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Theo tôi CML là niềm tin của mọi người. Tôi muốn giới thiệu bạn Phạm Thị Thu Trang (09161995209), Huỳnh Thị Thúy Vy (0908072463), Trần Thu Thúy(0948743475) tham gia khóa học này.
11.    Nguyễn Thị Mai Anh, NVBH, CAO Tân Sơn Nhất, sdt: 0973602119.
Tôi cảm thấy rất thú vị vì được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: vui, buồn, căng thẳng…Khóa học đã cung cấp cho tôi những kinh nghiệm quý báu mà trong nền giáo dục thông thường chưa hề có. Tôi rất muốn tham gia các khóa học khác của CML. Theo tôi CML là “đời thay đổi khi chúng ta thay đổi”.
12.    Thạch Thiết Luyện, NVBH, CH PNJ Bến Thành, sdt: 0909653975.
Qua 2 ngày tham gia khóa học, tôi rất tâm đắc với những nội dung giảng dạy của thầy Giao đã truyền đạt. Nó là liều thuốc bổ giúp tôi nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp trong xã hội. Tôi rất thích câu nói của thầy: “Bạn không thể có kết quả nếu bạn vẫn hành xử theo cách cũ”.
13.    Nguyễn Thị Lan Hương, NVBH, CH 132 CMT8, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0973383660.
Theo học lớp học của thầy Giao tôi được trải qua tất cả các cung bạc cảm xúc: cười, khóc, vui, buồn…Qua lớp học tôi biết được rất nhiều kinh nghiệm, kiến thức trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình. Tôi nghĩ tất cả mọi người nên theo học khóa học này để khám phá bản thân và mọi người xung quanh chúng ta.
14.    Ngô Phạm Hồng Hạnh, Quầy trưởng, CH PNJ Silver Ông Ích Khiêm, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0903320661.
Khóa học rất thú vị, rất ấn tượng. Đây là khóa học tôi thấy hữu ích nhất từ trước đến giờ. Tôi trải qua khóa học với nhiều dòng cảm xúc đan xen nhau buồn, vui, hồi hộp, cười, khóc,…tất cả tạo lên một cảm giác cực kỳ mới lạ trong một lớp học mà trước đây tôi chưa từng trải qua. CML không chỉ là nơi dạy kiến thức mà còn là nơi giúp người ta mở lòng ra vơi mọi người. Tôi muốn giới thiệu Nguyễn Minh Thùy (0938436368), Hoàng Thị Ngọc Phương (01228084441), Trần Văn Hải(0987743911) tham gia khóa học tương tự như thế này.
15.    Huỳnh Phương Uyên, NVKD, Công ty CAO, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0938843338.
Đây thật sự là một khóa học bổ ích. Khóa học giúp tôi nhận ra mình cần phải làm gì để nâng tôi lên một tầm cao mới trong xã hội. CML theo tôi là sự thay đổi mình theo chiều hướng tốt đẹp.
16.    Phạm Thị Ngọc Thảo, MDV, CAO Vincom, sdt: 0906663678
Đây thật sự là một khóa học ý nghĩa, khóa học đã giúp tôi nhận ra mình cần phải làm gì.
17.    Nguyễn Tiến Long, NVBH, CH 152 Nguyễn Văn Trỗi, sdt: 0902735925
Tôi thấy khóa học rất hay và bổ ích. Khóa học đã làm cho tôi thay đổi về cung cách phục vụ bán hàng. Khóa học đã tạo động lực khiến tôi làm được những điều mà trước đây tôi chưa làm được
18.    Nguyễn Thị Bích Chi, NVBH, CH PNJ Phú Nhuận, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 01232588885.
Trước đây, tôi vẫn nghĩ bán hàng tốt cần dựa vào kinh nghiệm. Điều đó là đúng nhưng chưa đủ. Qua khóa học này, tôi được biết nhiều điều bổ ích trong công việc và trong cuộc sống, tạo cho tôi một phong cách bán hàng chuyên nghiệp, đem lại nhiều lợi ích cho bản thân và công ty.
19.    Nguyễn Thị Ngọc Hiền, NVBH, CH Maxi 3/2, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0933452038.
Qua khóa học này tôi thấy mình mạnh dạn hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Khóa học đã giúp tôi bổ sung thêm  nhiều kiến thức bán hàng để tôi có thể bán hàng tốt hơn, tạo thiện cảm với khách hàng hơn. Những kiến thức trong khóa học không những giúp tôi áp dụng vào trong công việc mà còn giúp tôi áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày. Theo tôi CML là nơi đem đến cho chúng ta những điều ý nghĩa nhất, giúp cho chúng ta có những có những suy nghĩ tích cực hơn.
20.    Nguyễn Thị Sương, NVBH, CH PNJ Gò Vấp, This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908400734.
Qua hai ngày học tôi đã biết được những thứ đơn giản mà từ trước đến giờ tôi không nhận ra, những điều mình biết nhưng chưa bao giờ làm như lời xin lỗi, lời cảm ơn. Tôi rất thích whisky-kimchi, nó mang đến cho tôi nụ cười, sự tươi tắn. Khóa học này giúp tôi  ứng dụng tốt váo trong công việc và trong cuộc sống hàng ngày. Tôi sẽ tự tin hơn và tôi hy vọng mình sẽ trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Tôi muốn bạn của tôi tham gia khóa học tương tự: Nguyễn Thị Như Thơ(0938835502), Trần Thị Thu Hà (0932766336), Trần Thị Kim Liên (01663600440).
21.    Bùi Thị Hồng Chi, NVBh, CH 230B Lê Văn Sỹ, sdt: 01695225456
Khóa học đã giúp tôi được biết những điều hay, được học hỏi nhiều kiến thức, đươc quen biết nhiều người. Khóa học của thầy đã giúp tôi tự tin hơn trước đám đông. Tôi hứa sẽ áp dụng những kiến thức đã được học vào công việc tốt nhất.
PNJ 042011K10: Khóa 10. TP Hồ Chí Minh ngày 09/5/2011
1.    Nguyễn Thị Diễm Thúy, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Big C Hoàng Văn Thụ. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .    
Cảm nhận của em về khóa học được tóm gọn trong 4 từ: “Cực kì hiệu quả” đối với những nhân viên bán hàng như chúng em. Khóa học này mang đến cho em một  luồng gió mới và giúp tăng sức mạnh trở lên mãnh liệt hơn, cách thức sử dụng các kĩ năng cũng như ứng dụng các kĩ năng bán hàng hiệu quả trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.Theo em CML là huấn luyện giáo dục con người để đến thành công.
2.    Cao Thị Kim Thắm, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Sdt: 01686070503.
Tôi rất ấn tượng về kiến thức cũng như cách truyền đạt của thầy Giao. Có những điều tôi tưởng chừng như đơn giản nhưng qua khóa học tôi thấy đó mới thực sự quan trọng . Tôi rất mong mọi người không phân biệt công việc, theo ngành nghề đếu có thể tham dự  khóa học theo chủ đề phù hợp với mình. Tôi rất biết ơn những người đã tổ chức nên buổi học và đặc biệt là cảm ơn thầy.Tôi nghĩ CML là tổ chức thay đổi con người. Tôi nghĩ bất cứ ai muốn thay đổi bản thân nên học khóa học này.
3.    Đoàn Thị lan Thanh, cửa hàng trưởng cửa hàng CAO hemington. sđt: 0903727884.
Tôi rất thích khóa học này vì khóa học cho tôi nhiều kỹ năng mà tôi không báo giờ quên. Thầy đã dạy cho tôi những kinh nghiệm rất bổ ích và quý giá, những kiến thức vô giá mà trước đây tôi chưa từng biết đến. Với những kiến thức và kinh nghiệm này tôi sẽ cố gắng thực hiện tốt  trong công việc bán hàng và cuộc sống của tôi. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được tham gia lớp học này. Theo tôi CML là nơi đưa con người bước đến thành công, là nơi dẫn dắt con người tự tin bước sang con đường mới cuộc đời mới. Tôi rất muốn bạn bè, người thân của tôi cũng sẽ được học lớp học phù hợp của CML.
4.    Nguyễn Thị Phương Thúy, quyền cửa hàng trưởng cty vàng bạc đá quý Phú Nhuận. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sđt: 0989626602.
Tôi rất thích khóa học này vì khóa học cho tôi biết nhiều kĩ năng kinh nghiệm mà không chỉ áp dụng trong công việc bán hàng mà còn áp dụng trong cuộc sống của tôi. Khóa học cho tôi nhiều động lực, nhiều dũng cảm, biết thông cảm, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn, biết thể hiện lòng cảm ơn tới khách hàng một cách chân thành. CML là nơi đáng tin cậy, nơi huấn luyện chuyên nghiệp các kỹ năng ứng dụng trong cuộc sống, là nơi thay đổi chính bạn. Tôi nghĩ những người thân, bạn bè của tôi nên học khóa học này
5.    Trần Hùng Hậu, nhân viên bán hàng cửa hàng Bàn Cờ. mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:  0902820782.
Khoa học đã cung cấp cho tôi rất nhiều điều bổ ích mà từ trước tới giờ chưa một khóa học nào mang lại. Trước khi tham dự tôi có cảm giác rằng đây cũng se giống như bao khóa học khác, nhưng sau khi kết thúc khóa học suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn thay đổi. tôi cảm thấy tự tin vững vàng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
6.    Trần Thị thúy Hằng, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Phú Nhuận. sdt: 0937411879.
Tôi cảm nhận rằng sau khóa học này tôi và tất cả những người được tham gia khóa học này đều sẽ thành công. Trong công việc và trong cộc sống luôn được hạnh phúc thực sự. Theo tôi CML là học đi đôi với hành.
7.    Nguyễn Thụy Bích Ngọc, nhân viên kinh doanh cửa hàng CAO FASHION COMPANY. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0909129895.
Ban đầu tôi đến với khóa học vơi tâm trạng miễn cưỡng, bắt buộc. Nhưng sau khi hòa mình vào trong lớp học tôi cảm thấy ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc. Những cảm nhận đó đã đi theo tôi trong suốt 10 chương. Đặc biệt ấn tượng và khó quên khi được cùng mọi người trải qua phần chia sẻ cảm xúc, câu nói cảm ơn, xin lỗi chân thành. Nghe tuy đơn giản nhưng rất khó đối với tôi khi áp dụng thực tiến.Khoá học đã tiếp thêm cho tôi sức mạnh, lòng can đảm để tôi vượt qua thử thách đó.
8.    Lê thị Quý, nhân viên bán hàng cửa hàng tại siêu thị Big C Gò Vấp. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0937993534.
Từ trước tới giờ tôi chưa thực sự tham dự một lớp học nào như thế!. Đây là một lớp học, nơi mà chúng tôi được trau dồi và thực tập các kỹ năng rất nhiều. Đó là điều mà các lớp học trước chưa thể làm được. Ở lớp học này tôi được mạnh dạn bày tỏ cảm xúc: vui có, buồn có, những nụ cười cũng như những giọt nước mắt…Tôi cảm thấy  tất cả mọi nguồ trong lớp học từ chỗ chưa quen nhau, qua chia sẻ trở nên gần gũi và thân thiết hơn. Khóa học giúp mọi người mạnh dạn bày tỏ những cảm xúc của mình hơn, tự tin hơn và cứng cỏi hơn!. Theo tôi CML là sự thay đổi về cuộc sống, về cách sống, cách suy nghĩ theo hướng tích cực hơn.
9.    Lê Hà Thị Ngọc Mai, quầy trưởng Cửa hàng Nguyễn Thị Định. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0903 959 720.
Khóa học này không chỉ đem lại cho tôi niềm vui mà còn mở ra cho tôi cả một bầu trời tươi sáng -  một bầu trời kiến thức trong kinh doanh.
Theo tôi, CML là  một môi trường đào tạo về kĩ năng chuyên nghiệp trong kinh doanh.
Tôi nghĩ tất cả những nhân viên kinh doanh của PNJ nên học khoa học này.
10.    Lưu Quỳnh Như, tổ trưởng cửa hàng PNJ Rạch Miễu. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt:0938821484.
Tôi rất xúc động và bất ngờ. Tôi nhận thấy rằng mình đã có một khóa học thật sự rất tuyệt vời, rất sát với thực tiễn. Tôi đã học được rất nhiều điều từ khóa học này. Theo tôi CML là success Power.
11.    Phan Hồng Ngọc Lan, nhân viên bán hàng cửa hàng Nguyễn Kiệm. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ,
Khóa học thật tuyệt vời mà không thể nói lên bằng lời được. Khóa học hoàn toàn không nhàm chán và thụ động. Hãy luôn học hỏi để bạn được thành công!. Tôi muốn những nhân viên khác của cửa hàng chúng tôi cũng được theo học khóa này.
12.    Lê Trịnh Công Luân, giám sát kinh doanh, Phòng Kinh doanh công ty CAO. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0937951769.
Một câu danh ngôn mà tôi yêu thích nhất: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nâng cả trái đất”. CML đã cho tôi hơn một điểm tựa mà còn cho tôi cả những kỹ năng, đánh thức tiềm thức của tôi. Sau khóa học này tôi tràn đầy niềm tin “sẽ nâng cả trái đất”. Tôi xin cảm ơn CML về những niềm tin, tâm huyết, kiến thức, kỹ năng mà các bạn đã trao tặng. Tôi thấy CML là một nơi mà chúng tôi đến để học hỏi, chia sẻ và trưởng thành. Theo tôi những ai có tâm huyết, có tinh thần cầu tiến đều nên tham dự các khóa học của CML. Tôi muốn giới thiệu Lưu Trọng Lượng ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ), Nguyễn văn Danh ( This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ) tham gia các khóa học phù hợp của CML.
13.    Nguyễn Thị Kim Hương, nhân viên bán hàng cửa hàng CAO Hùng Vương. Dt: 0938192029.
Theo cảm nhận của tôi thì đây là 1 khóa học rất cần thiết cho nhân viên bán hàng nói chung và bản thân tôi nói riêng, mới lạ nhưng rất thiết thực.
Theo tôi, CML là vui chơi, chia sẻ mà được lợi rất nhiều.
Tôi nghĩ những người sống có trách nhiệm với mọi người xung quanh có suy nghĩ được rồi mới cho đi nên học khóa học này để biết được giá trị của cuộc sống.
14.    Tăng Mỹ Linh, nhân viên bán hàng CAO Vincom. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0907750975.
Tôi cảm thấy lớp học rất thiết thực và bổ ích. Những bài học thầy dạy có thể ứng dụng trong bán hàng và trong cuộc sống hàng ngày. Nó giúp tôi học hỏi được nhiều điều mới lạ và rèn luyện bản thân trở thành con người có trách nhiệm và có ích cho mọi người và xã hôị. Xin chân thành cám ơn!
Theo tôi, CML là một trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp.
Tất cả những người thích học hỏi và mong muốn trở thành người có ích, hãy học khóa học này. Tôi muốn giới thiệu Lê Tấn Hiệp (0909599529), công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, số 2 Ngô Đức Kế, Q1 sẽ có những hợp tác với CML để có những khóa học phù hợp.
15.    Thái Huỳnh Ngọc Mỹ, nhân viên bán hàng công ty TNHHTMDV Thời trang CAO, sdt: 0934130287.
Đây là những trải nghiệm thực tế của tôi về khóa học do CML đem lại: Tôi cảm thấy mình tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, luôn nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, một trong những bước giúp công ty ngày một lớn mạnh! Tôi xin chân thành cảm ơn công ty CML và đặc biệt là thầy Bùi Trọng Giao.
Theo tôi CML là nơi giúp mọi người hiểu rõ mình là ai, mình cần gì và mình sẽ làm gì!
Tôi nghĩ những doanh nghiệp vừa và nhỏ nên dọc khóa học này.
16.    Trần Thảo Vi, Trợ lí Marketing công ty TNHH MTV Thời Trang CAO, email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it . Dt: 0948675867.
Đây là một  khóa học bổ ích giúp tôi nhìn lại bản thân mình, đánh thức những cảm xúc tưởng đã chai sạn, để mang đến hạnh  phúc cho chính mình và cho những người xung quanh.
Theo tôi, CML là nơi gieo những hạt giống tâm hồn.
Tôi nghĩ chồng tôi, em trai tôi (khi trưởng thành) sẽ cần học khóa học này.
17.    Nguyễn Hữu Tú Kha, trợ lý nhãn CAO Fine Jewellery công ty TNHH MTV thời trang CAO. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ,  dt: 0938839183.
Tôi cảm thấy đây là một khóa học thiết thực và rất gần gũi với những điều thường xuyên diễn ra xung quanh tôi (công việc, cuộc sống). Tôi hiểu rằng để có được 10 chương trong nội dung bài học thì đội ngũ CML rất cố gắng và tận tâm, theo sát, hiểu rõ ngành hàng, dịch vụ của PNJ. Chỉ trong 16 giờ học mà chuyền tải đầy đủ, rõ ràng và có dẫn chứng cụ thể cùng với thực tập đủ cả 10 chương là một sự lỗ lực rất lớn của thầy Giao và đội ngũ CML. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy! Tôi nghĩ CML là nơi mà kiến thức và áp dụng thực tiễn gặp nhau!. Tôi muốn giới thiệu người bạn thân của tôi, bạn Vũ Thị Minh Hoàng (0986566627) tham gia khóa học tương tự, phù hợp.
18.    Nguyễn Thái Dương, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Phú nhuận. mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , đt: 01226677052.
Tôi nghĩ khóa học này rất tuyệt vời, tôi chỉ có 2 từ này để mô tả khóa học mà thôi.
Theo tôi CML là một con tàu trong một số ít con tàu đưa tôi tới cánh cửa thành công.
Tất cả mọi người, hãy học khóa học này!
19.    Trịnh Chiêu Oanh Oanh, nhân viên cửa hàng Tân Định. Sdt: 083.8209457.
Tôi rất vui và hạnh phúc khi được tham gia khóa học này. Nó không chỉ giúp trong công việc của tôi mà còn giúp trong cuộc sống , trong giao tiếp hàng ngày. Khóa học giúp tôi tỉnh ngộ được nhiều điều bổ ích. Tôi nhận ra một điều  rằng khi tôi làm cho người khác vui và hạnh phúc cũng chính là khi tôi là cho bản thân mình được vui và hạnh phúc. CML đã làm tôi đổi mới cả trong lời nói và hành động. CML đã thành công.
20.    Nguyễn Thị Mỹ Phụng, nhân viên bán hàng CAO Paragon. Sdt: 01213643686.
Khoa học đã cho tôi cơ hội học hỏi nhiều bài học bổ ích, áp dụng trong cuộc sống và trong công việc. Tôi cảm thấy công việc tạo nên niềm vui, mỗi khách hàng là một người bạn, người thân và có thể chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống chứ không chỉ việc mua bán thông thường. Theo tôi CML là nơi tìm thấy chính mình.
21.    Trần Thị Ngọc Yến, nhân viên bán hàng cửa hàng CAO Lê Lợi. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , dt: 01213774387.
Xin cảm ơn thầy Bùi Trọng Giao đã dạy cho em những kỹ năng về bán hàng, đã giúp em thay đổi quan niệm về kiểu bán hàng xưa cũ, xây dựng trong em về hình ảnh 1 Saleman thành công. Tôi rất muốn mẹ tôi, chị gái tôi cũng được tham gia khóa học tương tự, phù hợp.
22.    Trần Quế Phương, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Phú Nhuận. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0937698822.
Tôi thấy khóa học rất bổ ích. Khóa học không chỉ áp dụng trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày và cả trong công tác bán hàng. Khoa học đã giúp tôi can đảm, tự tin hơn trong giao tiếp. Theo tôi CML là thay đổi cuộc sống của tôi, thay đổi suy nghĩ của tôi.
23.    Nguyễn Trần Thanh Thảo, nhân viên bán hàng PNJ Trường Chinh. email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , st: 01286111441.
Tôi rất thích khóa học này, nó làm cho tôi thay đổi tất cả, tôi rất cảm ơn thầy Giao. Thầy đã truyền đạt cho tôi những điều rất là bổ ích, những điều đó giúp tôi hoàn thiện hơn trong cuộc sống và trong công việc của mình.
Theo tôi CML là lớp học về tâm lý rất hay.
Tôi nghĩ tất cả mọi người nên theo học khóa học này.
24.    Lê Khắc Minh, nhân viên bán hàng cửa hàng Tân Định. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0909805670.
Tôi không có gì để nói ngoài hai từ “tuyệt vời”.
Theo tôi CML là sự đánh thức tiềm năng trong tôi.
25.    Trương Ngọc Bích, nhân viên bán hàng của hàng Big C Phú Thạnh. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0932097180.
Tôi rất cảm ơn chương trình đào tạo của công ty. Khóa học này đã giúp cho tôi thêm phần tự tin trong công tác bán hàng của mình. Khóa học giúp tôi tự tin và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Tôi xin cảm ơn thầy Giao đã tận tâm chỉ dạy, cho tôi biết thế nào là “cười” đúng nghĩa. Tôi thấy CML là một nơi đáng tin cậy và là nơi phát triển nguồn nhận lực cũng như kỹ năng giao tiếp, bán hàng một cách tốt nhất.
Trần Thị Hương Giang, cửa hàng trưởng chi  nhánh PNJ Vũng Tàu. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0643576234.
Tôi thấy khóa học này rất thiết thực, bổ ích, lay động lòng người. Nó giúp tôi khơi nguồn cảm xúc và sáng tạo. Theo tôi CML là nơi khởi đầu cho tư duy sáng tạo.
Tất cả những nhân viên chưa đươc học, nên tham gia khóa học này!
26.    Lê Thị Thúy Anh, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Gò Vấp. dt: 0939823319.
Tôi cảm thấy khóa học rất bổ ích và hấp dẫn, mỗi một câu chữ đều có ý nghĩa và rất thực tế với cuộc sống của mỗi người. Qua khóa học này tôi học hỏi được rất nhiều điều mà mình chưa biết từ chước tới nay. Tôi xin chân thành cảm ơn!. Theo tôi CML là “Đỉnh cao của của mọi đẳng cấp”. Tôi nghĩ nếu như có điều kiện thì tất cả mọi người đều nên dự khóa học này.
27.    Trần Nguyễn Quang Sơn, nhân viên bán hàng cửa hàng PNJ Bến Thành. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , dt: 0908642668.
Từ trước tới giờ tôi đã được tham dự rất nhiều khóa học do công ty tổ chức, nhưng đây là khóa học mà tôi tâm đắc nhất, một khóa học mang nhiều màu sắc và cung bậc tình cảm nhất. Kết thúc khóa học, giống như tôi vừa đi qua một cánh cửa để mở rộng thêm tầm hiểu biết của bản thân! Tôi xin cám ơn vì những gì tôi đã có được, chúc công ty phát triển thịnh vượng. Theo tôi CML là “nâng tầm cuộc sống”
28.    Phan Huỳnh Châu, nhân viên bán hàng CAO Tân SƠn Nhất. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0937728963.
Tôi thấy khóa học này có thể ứng dụng không chỉ trong kinh doanh mà còn trong cuộc sống. Tất cả chỉ có thể nói lên rằng “Unbelievable”
Theo tôi CML có thể dùng câu: “có thể bạn không cao nhưng người khác cũng phải ngước nhìn”.
Theo tôi tất cả nhân viên bán hàng của công ty nên học khóa học này.
29.    Trần Thị Ánh Hồng, cửa hàng trưởng PNJ Tân Bình. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0908418815.
Khóa học này của thầy đã mở cho tôi một con đường mới, mang lại cho tôi nhiều điều thú vị và kinh nghiệm trong công việc của người nhân viên bán hàng, giúp cho bản thân tôi luôn là người chân thật, sống tốt hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy. Tôi thấy CML là con thành công và đổi mới con người nếu chúng ta luôn trau dồi những kỹ năng.
30.    Đỗ Thị Kim Trang Đài, cửa hàng trưởng , Biên Hòa. Mail: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , sdt: 0946321021.
Khóa học giúp tôi có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích mà từ trước đến nay tôi còn thiếu sót. Là khóa học đầu tiên trong 32 năm mà tôi có được. Xin chân thành cám ơn!
Theo tôi CML là 1 công ty rất chuyên nghiệp về lĩnh vực giảng dạy.
Tôi ước gì tất cả mọi người đều may mắn học được khóa học này để ngày càng hoàn thiện bản thân!


Nhấp chuột nếu muốn trở về trang chuyên mục dưới đây

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5