FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Học viên khóa TT&T PDF Print E-mail

Ghi nhận được thực hiện lúc 17:00’ ngày 08-10-2010, Tại Trung tâm tập huấn Thanh Thiếu Niên Đồ Sơn, Tp. Hải Phòng, sau khi kết thúc khóa huấn luyện TT&T - Huấn luyện cho người huấn luyện (6,7,8-10-2010).

Thày Nguyễn Trọng Hiểu, Giảng viên Anh ngữ (0984416381)
Dear Mr Bùi Trọng Giao!
TT&T là khóa học đầy kỷ niệm đối với tôi, như một “cú hích tâm lý”. Tôi đã có được trọn vẹn chìa khóa của người lãnh đạo.
Tôi cảm ơn Mr. Bùi Trong Giao!
Tôi biết ơn những người đã tạo điều kiện cho tôi được tham dự khóa này!
Và hứa sẽ giữ chìa khóa này suốt đời mình!

Chị Nguyễn Thị Đào – Tp. Hải Phòng (0934283756)
Tôi là một người không cha, sau 3 ngày được học TT&T tôi đã nhận ra bao điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tôi nghĩ, mình phải sống sao cho những ngày tháng tiếp theo thật có ý nghĩa cho mình và nhiều người xung quanh.

Anh Phạm Văn Luật – Đồ Sơn (0913127068)
Khóa học đã cho tôi những kiến thức căn bản để nhận biết làm thế nào để đạt được mục tiêu và huấn luyện cho người khác cũng làm được như mình.
Tôi sẽ thành công.
Xin cảm ơn CML

Chị Nguyễn Thị Lương – 01238371689
Thông qua khóa học tôi nhận được những kiến thức cơ bản để ứng dụng trong công việc cũng như cuộc sống gia đình. Tôi sẽ thành công hơn. Chân thành cảm ơn.

Anh Bùi Xuân Linh – 0914469366
Qua khóa học Huấn luyện cho người huấn luyện tôi đã học được rất nhiều những điều bổ ích và thực tế. Rất cản ơn huấn luyện viên. Chúc thày Bình an, Mạnh khỏe. Mong được gặp lại thày trong những khóa học tiếp theo.

Chị Phạm Thị Kim Thoa – 0904816469
Qua khóa Huấn luyện dành cho người huấn luyện, tôi học được nhiều điều mà trước đây tôi chưa từng biết. Tôi mong CML có nhiều chương trình đào tạo cho chúng tôi nhiều hơn để chúng tôi có kiến thức xây dụng doanh nghiệp của mình ngày càng thành công hơn. Xin cám ơn.

Ông Nguyễn Thế Khá – 0943601760
Từ trước tới nay tôi chưa được học nội dung nào như trong khóa TT&T của CML. Hoàn toàn mới mẻ. Thật tuyệt vời. Mong được gặp lại các thày của CML sớm để tiếp tục tiếp thu những kiến thức mới. Rất cảm ơn.

Ông Trương Hữu Chi – Cựu phiên Dịch Hội nghị bốn bên – (0936602 679)
Qua khóa học TT&T tôi đã có rất nhiều ấn tượng sâu sắc, tôi đã biết thêm nhiều điều mới mẻ, biết thế nào là Huấn luyện cho người huấn luyện”. Tôi chắc chắn sẽ thaanhf công nhờ một phần lớn kiến thức của khóa học này.
Trân trọng cảm ơn thày Giao. Cảm ơn những người đã mang đến chúng tôi khóa học này.

Anh Phạm Ngọc Anh – Sinh viên công nghệ thông tin (01222286837) This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Cảm ơn CML. Cảm ơn Thày Giao. Cảm ơn lớp học TT&T đã giúp tôi xây dựng được con đường tới điều tôi muốn.

Chị Trần Thị Kim Phượng – 01236958303
Khóa học của CML đã mang lại cho tôi những điều ngoài sức tưởng tượng. Tôi đã học được “Bất truyền truyền. Bước ra khỏi lớp và tôi bước ra khỏi lớp trở thành người huấn luyện.
Trân trọng cảm ơn thày Bùi Trọng Giao.

Chị Trần Thị Minh Phương – 0983561518
Học xong khóa học, tôi thấy càng học càng thấy thú vị. Những điều mong đợi về bản đồ tư duy, Bất truyền truyền, Lãnh thổ, Tâm lý vợ chồng…Tôi đã hiểu và cũng cầu mong cho nhiều người biết những kiến thức này…để làm nhiều việc cho cuộc đời, tạo ra những giá trị đích thực. Xin cảm ơn.

Nhấp chuột nếu muốn trở về trang chuyên mục dưới đây

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5