FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Cảm nhận về khóa KHNL TC PDF Print E-mail

Khóa Kích hoạt Năng lượng Thành công số 6

Mã số khóa học: CML-NLTC 06
Địa điểm: Khách sạn 3 sao Valley Mountain Vũng Tàu
Thời gian: từ 17:00' ngày 07-01-2011 đến 19:00' ngày 09-01-2011
Số người tham dự: 47 người

Chiều ngày 09-01-2011, nhiều học viên đã gửi cho chúng tôi những ghi chép với nhiều cảm nhận tốt đẹp. CML xin được gửi tới các bạn những ghi chép  này.


Nguyễn Vĩnh Anh - Tập đoàn FPT T: (0903945579)  E: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Khóa học đã giúp cho tôi can đảm hơn, mạnh mẽ hơn và tự tin hơn để giành lấy thành công trong cuộc đời mình. Tôi mong muốn bạn Thiện Luân, Linh Anh, Quốc Trung được tham dự khóa huấn luyện này. Nếu có điều kiện mọi người nên tham dự khóa này...nó rất hữu ích cho bạn.

Lê Thị Thùy Liên - Công ty An Thiên Phát
Tôi nghĩ CML chính là tên gọi của một tổ chức giúp cho mọi người biết sống yêu thương, hạnh phúc và thành công hơn... Bây giờ tôi đã cảm thấy tự tin hơn, can đảm và mạnh mẽ hơn...Nếu chúng ta có mục tiêu, niềm tin và kế hoạch thì chúng ta chắc chắn sẽ thành công.

Nguyễn Hữu Duyên - Công ty Nhân Vy
Qua khóa học này tôi sẽ nhìn nhận mọi người trong gia đình một cách thấu đáo và chỉnh chu hơn. Tôi sẽ sống chân thành với mọi người, giúp đỡ họ khi gặp khó khăn. Tôi có đủ niềm tin để chính mình đứng vững khi gặp khó khăn. CML thực sự là hệ thống của những kinh nghiệm thành công...

Đặng Thị Thanh châu - Công ty TNHH Toyo Việt Nam
Tôi thích ý nghĩa đầy đủ của chữ viết tắt CML - Change My Life. Đó cũng là mục đích của chương trình huấn luyện này. Trước mắt chương trình đã giúp học viên định hướng đúng, lập kế hoạch và mục tiêu cụ thể, hiểu rõ hơn về bản thân. Thông qua 13 năng lượng để hoàn thiện và thành công hơn...

Nguyễn Anh Tuấn - Công ty Vinagas T: 0903919847  E: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Khóa học là cơ hội để tôi gặp được những người bạn và học hỏi ở họ rất nhiều, khơi dậy hệ thống và hướng dẫn bản thân tự kích hoạt năng lượng sẵn có trong mình. Tôi nghĩ CML là nhịp cầu nối những người cầu tiên, nhịp cầu nối những cảnh giới. Tôi nghĩ Ban Giám đốc, trưởng các phòng ban nên tham dự khóa học này.

Trần Tiến Công - Công ty Dầu khí Cửu Long JOC
Khóa học này thay đổi cuộc sống của bạn, khơi gợi và phát huy những tiềm năng đã có sẵn trong ta. Rất ấn tượng. Đặc biệt là màn "đi trên mảnh thủy tinh". Tôi đã làm được một điều mà từ trước tới nay tôi chưa bao giờ dám làm. Bạn tôi và em gái tôi đã tham gia khóa này. Khóa sau tôi muốn anh trai, chị dâu tôi, cũng như 2 bạn Thành, Trọng của tôi cũng được tham dự khóa Kích hoạt Năng lượng Thành công này...

Đào Thanh - Việt kiều New Zeland (TGĐ Tiger Minigolf)
Tôi đã đi học rất nhiều nơi trên thế giới. Nhưng chưa bao giờ tôi được học một khóa đặc biệt và bổ ích như thế này. CML là khóa học về giá trị cuộc sống. Chúng tôi được khóc, cười, được giao lưu gặp gỡ những doanh nhân. Ban đầu còn rất xa lạ nhưng sau 2 ngày học thì mọi người đã gần gũi, thương yêu nhau như thành viên trong một gia đình. Tôi chỉ muốn nói rằng: CML rất đặc biệt.

Nguyễn Thu Anh - PTGD Công ty Logoman Design
Tôi giới thiệu anh Ngọc Châu, cô Mai Hạnh và anh Xuân Tài tham dự vào khóa học tiếp theo của CML. CML = Là chính mình. CML = Change My Love. Khóa học đã giúp tôi ngộ ra những loại năng lượng cần có để hướng tới hạnh phúc và thành công. Tôi cũng thấy được mình đã có và còn thiếu năng lượng nào. Tôi đã cân bằng được cuộc sống thể chất cũng như tinh thần. Quan trọng nhất là CML đã giúp tôi xác định được mục tiêu chính của cuộc đời mình trong tương lai là gia đình chứ không phải là công việc như hiện nay.

Trần Thị Hòa - Sinh viên ĐH mở Tp.HCM
Đây là một khóa học mà tôi nghĩ bố mẹ tôi, anh trai và các em tôi, các bạn của tôi (Khánh, Tâm) rất khoát phải  tham dự. Trong khóa học tôi được trải nghiệm các cảm xúc đặc biệt, hành động đặc biệt. Tôi đã được mở rộng mối quan hệ. Tôi đã cảm nhận được hết những năng lượng nội tại và ngoại vi. Khóa học thật sự bổ ích... Nếu như có nhiều bạn sinh viên cũng được học khóa học này thì tuyệt vời và tốt đẹp biết mấy... Khóa học thật khác biệt, độc đáo và duy nhất.

Lê Vũ Phương Thảo - Công ty ATP
Khóa học này đã cho tôi thêm niềm tin vào bản thân, cho tôi mục tiêu cuộc đời và lòng quyết tâm thực hiện đến cùng, tạo tình đoàn kết nhất quán trong tập thể để đi tới thành công. Tôi sẽ giới thiệu nhiều người bạn của tôi tham dự khóa này... Theo tôi CML chính là sự khơi dậy những tiềm năng sẵn có, nhưng bị bỏ quên trong mỗi con người. CML thực sự là người gieo mầm kiến thức và niềm tin hay nhất mà tôi được biết.

Võ Minh Nhật - Công ty ATP
Khóa học KHNLTC này rất phù hợp với doanh nhân, thanh niên và sinh viên. Nếu các sinh viên ai cũng được học khóa này thì dân ta, nước sẽ phồn vinh... Khóa học rất sinh động và có khả năng ứng dụng cao. Tôi mong thời gian kéo dài hơn để được học thêm và hiểu thêm về năng lượng. Theo tôi CML có thể hiểu là chữ viết tắt của một cuộc "Cách Mạng Lớn". Một cuộc cách mạng trong mỗi con người chúng ta.

!!! Các thông tin trên đều được bảo chứng bởi chữ ký của người phát ngôn.

!!! Phóng sự hình ảnh về chương trình Kích hoạt Năng lượng Thành công...>>>

Nhấp chuột nếu muốn trở về trang chuyên mục dưới đây

MỜI CHỌN MỘT CHUYÊN MỤC KHÁC TRONG PHẦN KHÁCH HÀNG

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5