FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Cảm nhận: Thuật Bán hàng Đỉnh cao PDF Print E-mail

Chiều ngày 04 tháng 11 năm 2010, khóa học Thuật Bán hàng Đỉnh cao đã hoàn thành mĩ mãn. Ông Bùi Trọng Giao sau khi trả lời những câu hỏi chuyên sâu của các học viên, đã trịnh trọng tuyên bố bế giảng khóa học. Các học viên đã có những cảm nhận rất tốt đẹp về khóa học lý thú này.

Ông Dương Hữu Tài, Saleman BĐS của VinaLand cho biết: Tôi cảm thấy khóa học này rất bổ ích. Tôi bổ túc thêm nhiều kiến thức thực tế cho công việc của tôi, giúp tôi cảm thấy tự tin hơn, sáng tạo hơn. Giảng viên CML huấn luyện có chọn lọc và làm việc kỹ lưỡng. Xin cảm ơn.

Ông Trịnh Trương Vệ, chuyên viên tư vấn hệ thống của Tập đoàn VinaLink thì nhận xét: Tôi không thể ngờ rằng buổi học lại thiết thực và chuyên nghiệp đến thế. Tôi tin rằng những kinh nghiệm của thầy, những kỹ năng, kiến thức tuyệt vời mà tôi học được sẽ giúp tôi rất nhiều trong công việc của mình sau này.

Được biết trong thời gian gần đây các khóa Thuật Bán hàng Đỉnh cao do CML tổ chức luôn nhận được sự hưởng ứng rất tích cực của cộng đồng những người kinh doanh ở Việt Nam.

Tham khảo thêm thông tin về cảm nhận của học viên tại <ĐÂY>

Tham khảo cảm nhận của các nhà quản trị gia tại <ĐÂY>

(NGUỒN TỪ CML)

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5