FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Rừng xanh biển biếc PDF Print E-mail

Ngày 27-28 tháng 05 năm 2011, CML Training Group vừa thực hiện thành công khóa Teambuilding với chủ đề "Rừng xanh. Biển biếc" tại khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu và Làng nghỉ dưỡng Hồ Cóc. Đây là một chương trình đặc biệt được thiết kế theo yêu cầu của 2 công ty SDC và SNC. Sau đây là một số cảm nhận của một số anh chị học viên của khóa teambuld này:

Phạm Thị Vy - SDC
Khóa học này giúp tôi có nhiều cách cư xử tốt hơn trong công việc và cuộc sống. Khóa học đã giúp tôi làm chủ được mọi cảm xúc của chính mình, và giúp tôi biết cách giao tiếp với khách hàng, biết ứng xử nhanh với các tình huống xảy ra.

Lương Ngọc Hoàng - SNC email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Khóa học là một buổi chia sẻ kinh nghiệm trong nghệ thuật giao tiếp trong mọi lĩnh vực cuộc sống thật thú vị!

Nguyễn Tấn Tài - SDC - 0906371241
Khóa học đã đem đến cho tôi một cảm nhận mới, một sự thay đổi từ bên trong. Tôi thấy CML là một dịch vụ mang đến sự thư giãn và bổ ích.

Nguyễn Tấn Toàn – SNC - Email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Khóa học đã giúp tối biết yêu cuộc sống này hơn, giúp tôi có động lực để phấn đấu vì mục tiêu lý tưởng của mình. Tôi nghĩ CML là một cuộc cách mạng lớn.

Nguyễn Thanh Tý - SNC - 0914737547, email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Tôi thấy khóa học này rất hay và ý nghĩa, lắng đọng và súc tích. Theo tôi CML có những phương pháp sáng tạo khoa học, giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những giá trị cốt lõi trong cuộc sống.

Anh Hải – SDC - 0946361234
Khóa học giúp tôi có những thay đổi trong nhận thức về công việc và cuộc sống. Khóa học rất bổ ích!

Nguyễn Hữu Phước - SNC - 0902989735, email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it .
Khóa học đã giúp tôi hình thành, phát triển những tư duy giúp tôi sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội hơn.

Nguyễn Thị Hồng Nga, PGĐ SDC - 08.38126784/ 0909220600. Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Tôi rất cảm ơn anh Giao về khóa học này. Khóa học đã giúp cho bản thân tôi và các nhân viên trong công ty tôi có dịp được thực hành và nói thật với chính bản thân mình. Chúng tôi được rèn luyện về việc nói những lời cảm ơn, cách bắt tay và mang đến những nụ cười chân thật của mình đến khách hàng.

Mai Rô Đông ­ - SNC.
Tôi thấy chương trình teambuilding của 3 công ty phối hợp rất hấp dẫn, lôi cuốn được mọi người, làm cho mọi người thấy gần nhau hơn. Theo tôi những người muốn tìm thấy sự mới mẻ trong cuộc sống và sự nghiệp nên theo học các khóa học của CML tổ chức.

Lưu Thị Nhàn – SNC. email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Sau khóa học tôi cảm thấy còn rất nhiều điều mà mình chưa biết, chưa từng suy nghĩ tới. Cảm ơn công ty, khóa học đã mang đến cho tôi những điều mới mẻ, những điều không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của tôi mà mà còn là một phần hành trình giúp tôi đi tới tương lai. CML mang đến những khái niệm mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Đỗ Đông Hiều - SNC
Tôi thấy khóa học tuy ngắn nhưng rất bổ ích cho công việc và cuộc sống của tôi. CML giúp tôi khám phá những điều chưa biết về cuộc sống của mình.

Bùi Văn Hóa – SNC - 0838165179, email:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Tôi thấy chương trình bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức nhiều hoạt động, đặc biệt giúp ích rất nhiều trong hoạt động kinh doanh, nâng cao hiểu biết, tầm quan trọng của khóa học đối với nhân viên. CML mang đến nhiều hoạt động sáng tạo, giúp cho nhân viên phát huy khả năng và năng lực.

Nguyễn Đức Tâm - SDC.
Sau chuyến đi này tôi cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, sau những ngày làm việc căng thẳng. Khóa học đã giúp tôi học hỏi được nhiều hơn về cách ứng xử cũng như cách mang đến niềm vui, hạnh phúc cho bản thân và mọi người xung quanh.

!!!THÔNG TIN ĐƯỢC BẢO CHỨNG BỞI BÚT TÍCH CỦA NGƯỜI PHÁT NGÔN

Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh về "Rừng Xanh Biển Biếc" tại <đây>

Nào mời quý vị cùng chúng tôi thẩm định chất lượng của CML Training Group!

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5