FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Những Nẻo Đường Hạnh Phúc PDF Print E-mail

Nhiều lúc trong cuộc sống chúng ta cứ tự hỏi: Hạnh phúc là gì? Rồi mọi người lại cặm cụi đi tìm cho mình một câu trả lời. Hạnh phúc màu gì? Hình hài ra sao? Hạnh phúc có vị không nhỉ? Cũng có nhiều người quan niệm hạnh phúc là khi bạn có nhiều, thật nhiều tiền. Nhưng mà "người giàu cùng cũng khóc" đấy thôi. Hạnh phúc hẳn là một nơi nào đó xa hoa và tráng lệ lắm? Và tôi bắt đầu chờ đợi. Đợi tới khi học xong năm cuối. Đợi tới khi tốt nghiệp. Đợi tới khi ra trường. Đợi tới khi được đi làm. Đợi tới khi có người yêu. Đợi tới khi lập gia đình. Đợi tới khi mua xe. Đợi tới khi cất xong ngôi nhà mới. Đợi tới khi có con. Đợi tới khi được thăng chức. Đợi tới khi qua nốt trận bão. Đợi tới mùa xuân năm sau. Rốt cuộc tôi vẫn chưa trả lời được câu hỏi: Hạnh phúc là gì?...

Hạnh phúc không phải là một cảm xúc. Hạnh phúc là một trạng thái đặc biệt hàm chứa cả phần hữu hình và vô hình, cả cơ thể và tâm thức, cả những phản ứng của hệ thần kinh động vật và chuỗi hạch thần kinh thực vật... Hạnh phúc là một trạng thái rất đặc biệt mà ngôn từ hiện nay của loài người chưa thể mô tả nổi.

Trong nhiều năm làm tư vấn và giảng dạy cho các doanh nhân, nhân viên, công chức, học sinh, sinh viên tôi nhận thấy rằng: Nếu áp dụng đúng kỹ năng làm việc, kỹ năng sống, mọi người có thể nhanh chóng đạt được những thành công về tiền bạc và sự nghiệp, nhưng hầu hết lại thất bại trong đời sống tinh thần. Tạm gọi hiện tượng này là sự giàu có trong bất hạnh. Trong các khóa học về làm giàu, rất nhiều học viên khi ra về vẫn băn khoăn với câu hỏi có hay không sự đồng hành của tiền bạc và hạnh phúc. Hạnh phúc thực sự là câu hỏi, mối quan tâm, niềm khát khao của mọi người.

Để giúp nhau hiểu được hạnh phúc là gì? Cơ chế hình thành hạnh phúc ra sao? Làm thế nào để có được hạnh phúc ngay trong thời điểm hiện tại?... một hội thảo "Những Nẻo Đường Hạnh Phúc" đã được thiết kế ra.

Vẫn biết đông tàn mai sẽ nở. Quí vị và các anh chị thân mến! Lúc này tiết trời se lạnh. Sương lam lại buông xuống mỗi khi chiều tà. Vài cánh lá đã lìa cành sau làn gió. Những người đi xa đã chuẩn bị quay về. Bao mái nhà lại bập bùng ánh lửa mùa xuân. Phải chăng đây là lúc rủ nhau cùng đến một khán phòng thanh tịnh để nghe về 7 nẻo đường hạnh phúc, để tĩnh tâm hướng thiện, để trao nhau những câu thần chú cho hạnh phúc lung linh, để mỉm cười trong dịu ngọt tình người.

Tôi sẽ không nói thêm những lời thiết tha về buổi hội thảo lạ kỳ này nữa. Bạn hãy đến và tận mắt chứng kiến, tận tai lắng nghe, tận tâm cảm nhận, tận lòng rung động...trong:

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG HẠNH PHÚC SỐ 5: 18h30'-22h00' ngày 25-12-2011

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG HẠNH PHÚC SỐ 6: 18H30'-22H00' ngày 05-01-2012

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG HẠNH PHÚC SỐ 7: 18H30'-22H00' ngày 08-01-2012

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG HẠNH PHÚC SỐ 8: 18H30'-22H00' ngày 03-02-2012

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG HẠNH PHÚC SỐ 15: Ninh Bình...

 

NHỮNG NẺO ĐƯỜNG HẠNH PHÚC SỐ 16

Món Quà Ý Nghĩa Dành Cho Những Người Thân Yêu

08h30'-11h30' ngày 02-03-2014 

Tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ Tp. HCM

(Chương trình nhận sự tài trợ doanh nghiệp để mang đến chị em nhiều niềm vui hơn)

 

Phí tham dự:...... / người (bao gồm: Phòng hội thảo tiện nghi, teabraek)

Trang phục: rộng, thoải mái, tiện cho việc ngồi thiền.

Mang theo khoảng 50 danh thiếp để giao lưu.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ

Ms Hương Trần - 0913834671   E: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

QUÍ VỊ VÀ CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP VÀO COMMENT ĐỂ GIỮ CHỖ!

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5