FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Hợp qui luật để thành công PDF Print E-mail

 

Trong cuộc sống hằng ngày, con người dần dần nhận ra được tính trật tự và mối liên hệ lập đi lập lại đằng sau các hiện tượng, sự vật với muôn hình vạn trạng khác nhau. Sự lặp đi lặp lại ấy chính là những khái niệm về quy luật.

Chúng tôi muốn nói về những qui luật gần như bất biến của vũ trụ những qui luật vĩ đại. Như cây cỏ luôn hướng về mặt trời. Như muôn sông đều chảy ra biển cả. Như sự bất diệt của năng lượng trong vũ trụ…

Mỗi cá nhân đều có 2 lựa chọn để sống cuộc đời của mình: 1) Cứ tác động vào nó không cần hiểu nó. Cứ sống trong cuộc đời không cần biết mình bị chi phối bới điều gì. Những khi ngẫu nhiên phù hợp với qui luật thì cho đó là may mắn. Còn những khi gặp thời điểm xấu không phù hợp với qui luật thì buồn bã cho rằng mình “không hên”. 2) Hiểu hoặc tin và đón nhận một số qui luật căn bản của cuộc sống, vận hành theo đó, phù hợp với nó để thành công. Tiếc rằng số người lựa chọn cách thứ 2 này không được đông đảo cho lắm. Họ chỉ chiếm khoảng 5% dân cư trên trái đất. Một nhóm nhóm nhỏ phải không bạn. Nhưng đây là nhóm nhỏ của những người lãnh đạo, những người giàu có, những người hạnh phúc và những người thành đạt. Lạ kỳ chưa ngay cả “tỷ lệ 5%” mà chúng ta nêu trên đây cũng là một qui luật. Vậy bạn muốn mình thuộc nhóm nào? Nhóm 5% hay nhóm 95%? Tại sao bạn nên sống như thế này mà không nên sống như thế kia? Ai là người nắm giữ cuộc đời bạn? Ai có thể thay đổi được cuộc đời bạn? Có khó lắm không để có thể sống và vận hành hợp với các qui luật?

Bỏ ra một chút thời gian trong cuộc đời của bạn để chủ động thu nhận những thông tin quí báu. Bỏ ra chút sức lực để cùng suy ngẫm. Bỏ ra một chút can đảm để tự ra quyết định. Bỏ ra một chút danh dự để thực sự cam kết. Cam kết rằng: Tôi bắt đầu vận hành theo đúng qui luật để chắc chắn và mãi mãi thành công và hạnh phúc.

Trong khuôn khổ một buổi nói chuyện gần gũi và ấm cúng, chúng tôi muốn cùng bạn tiếp cận, chiêm ngưỡng và đàm đạo về các qui luật: “Hai mặt của một sự vật, hiện tượng”, “Quá trình”, “Nhân quả” và “Hấp dẫn”. Bạn sẽ hiểu được rằng để thành công và hạnh phúc chúng ta phải mọi lúc, mọi nơi lựa chọn mặt tích cực, gieo chúng một cách kiên trì và cần mẫn vào trong suy nghĩ, cảm nhận và hành động của mình, chủ động hút về mình những sự giúp đỡ, cơ hội và điều kiện thuận lợi.

Trong cuộc đời có nhiều cách để bạn thành công và hạnh phúc. Hôm nay chúng tôi sẽ không chỉ cho bạn những cách để trở nên thành công và hạnh phúc đó. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 1 cách chắc chắn để không bao giờ thành công – Đó là lựa chọn vận hành trái qui luật.

Hợp qui luật để thành công được thiết kế bởi CML Training Group - Tổ hợp giáo dục đào tạo uy tín tại Việt Nam.

Hợp qui luật để thành công là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – Một trong những người giữ chức chủ tịch HĐQT nhiều công ty nhất Việt Nam, một người có được một triệu đô khi còn rất trẻ, một minh chứng sống động của triết lý “Luôn là số một trong lĩnh vực của mình”. Anh được giới trẻ đánh giá là một trong những diễn giả “Chân tình số 1”.

Hợp qui luật để thành công là cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao – Một người từng thăm viếng, học tập và làm việc tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, một người được nhà nước, các tập đoàn trong nước và quốc tế tặng thưởng nhiều giải thưởng cao quí vì những đóng góp cho quân đội, sự nghiệp bảo vệ môi trường và thành tích kinh doanh xuất sắc. Tiếp xúc với ông là tiếp xúc với một lò lửa nhiệt huyết tinh thần, niềm khát khao chiến thắng, một trái tim tràn đầy yêu thương. Hàng ngàn người đã thay đổi nhờ những cuộc gặp, những buổi diễn thuyết và những bài huấn luyện kỳ lạ của CML Training Group nơi ông làm chủ tịch.

 

CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI TỔ CHỨC CỦA BẠN

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5