FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Chiến Lược Tư Duy Chiến Lược PDF Print E-mail

Hãy thử cùng suy ngẫm!
Nếu lái tàu ra biển người tuyền trưởng chắc chắn sẽ không thể nào thiếu một tấm HẢI ĐỒ.
Một khi đã được sinh ra trong hình tướng con người, ta cần biết SỨ MẠNG của mình là gì?
Nếu là một nhà quản trị hay là người đứng đầu doanh nghiệp, bạn cần phải biết đâu là BỘ GIẢI PHÁP để giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên ĐỘC ĐÁO và DUY NHẤT trên thương trường?
Bộ giải pháp đó chính là CHIẾN LƯỢC KINH DOANH của doanh nghiệp.

Sự thật thì luôn phũ phàng & khắc nghiệt hơn những gì ở trong sách vở. Trong 100 doanh nghiệp thành lập, sau 1 năm còn lại 70, sau 3 năm còn lại 50, sau 10 năm còn lại chưa tới 10 doanh nghiệp. Điều đáng nói là hầu hết các văn bản quan trọng trong doanh nghiệp đều được lập ra để đối phó với cơ quan quản lý. Rất nhiều doanh nghiệp khi được hỏi đến điều lệ và quy chế thì không biết chúng đang nằm ở đâu. Đặc biệt, khi tiến hành 1 chương trình khảo sát và chúng tôi đã phát hiện ra hầu hết các doanh nghiệp vẫn đang kinh doanh nhưng đã không có Bộ Chiến Lược Kinh Doanh thực thụ.

Một khi không có bộ chiến lược kinh doanh doanh, những người điều hành sẽ hết sức bối rối trong hoạt động quản trị của mình. Doanh nghiệp cũng vì vậy không thể nào vượt hẳn lên các đối thủ cạnh tranh của mình. Khi không có chiến lược thực sự, mọi nỗ lực đầu tư tiền bạc, công sức và các nguồn lực khác của chúng ta có vẻ như đều không mang lại hiệu quả. Một thực trạng tồi tệ xuất hiện đó là bộ máy được điều hành theo kiểu động chăng hay chớ. Mọi quyết định lúc này chỉ mang tính sự vụ, tình thế, chữa cháy và giật cục.

Mong rằng bạn bỏ qua và thứ lỗi cho chúng tôi nếu khi được hỏi "Bạn có bộ chiến lược kinh doanh chưa?" và câu trả lời là "ĐÃ CÓ".
Nhưng nếu câu trả lời là "CHƯA", hoặc giả như nếu bạn đã có rồi nhưng tự bạn thấy nó còn chưa hoàn hảo thì đây chính là lúc bạn cần nhanh chóng đăng ký để có mặt trong một chương trình đặc biệt mang tên: STRATEGIC THINKING STRATEGY - CHIẾN LƯỢC TƯ DUY CHIẾN LƯỢC (Gọi tắt là STS).

Lợi ích gì khi tham gia STS?

Bạn được hỗ trợ để xây dựng 1 Bộ chiến lược thực sự cho công ty của mình.
Doanh nghiệp của bạn sẽ được sở hữu một bộ giải pháp để trở nên độc đáo và duy nhất.
Bạn được tận mắt nhìn rõ tương lai của doanh nghiệp mình trong 10, 15, 20 năm tới.
Bạn tiên lượng trước các tình huống khó khăn, trở ngại để chủ động đối phó với chúng.
Thương trường là chiến trường, có thắng có thua... Nhưng ở đây bạn là người chiến thắng.

Điều gì khiến STS độc đáo và hấp dẫn?


1. Thuật tĩnh tâm: CML là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tạo động lực khi sử dụng thuật tĩnh tâm một cách nghiêm túc để xây dựng chiến lược và xác lập mục tiêu, tầm nhìn. Hầu hết các tổ chức và cá nhân ngày hôm nay đều sử dụng bảng excel chạy ngược để xây dựng mục tiêu và tầm nhìn trong kế hoạch của mình. Điều này rất tệ hại vì nó khiến tất cả chúng ta học cách tự lừa dối mình và sau đó vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Hậu quả đương nhiên là sự yếu kém, sự tụt hậu chắc chắn đang diễn ra ở nhiều cấp độ và qui mô khác nhau. Thuật tĩnh tâm trong STS sẽ giúp bạn thoát khỏi vòng luẩn quẩn này. Nó sẽ đưa bạn đến với một thế giới mới - thế giới của những chiến lược gia thực thụ. Chúng tôi đang nói đến thế giới của trạng thái NANO với những thuộc tính cực kỳ đặc biệt khác hẳn với trạng thái vật lý thông thường. Vâng bạn cần ngồi đây và thấy rõ tương lai. Cách nhìn hoàn toàn chân thực, không ảo giác, không tưởng tượng. Bạn có thể hỏi có chuyện đó sao? Đúng vậy. Chuyện đó sẽ xuất hiện với một điều kiện bạn phải xâm nhập được vào trạng thái NANO. Thuật tĩnh tâm sẽ giúp bạn tới đó.

2. Hình dung: Trong tiếng Việt có 2 thuật ngữ đã bị lẫn lộn và gây nhầm lẫn nghiêm trọng. Đó là tưởng tượng (emagine) và hình dung (visualization). Tưởng tượng là cố tạo ra những hình ảnh hoàn toàn không có / không thấy trên thực tế. Vậy dùng tưởng tượng để xây dựng mục tiêu và tầm nhìn chính là cách tự dối mình hoàn hảo nhất. Hình dung thì khác hẳn. Hình dung là một cách nhìn không chỉ bằng thị giác thông thường mà bằng tỉnh giác, tức là hoàn toàn không bị vướng mắc bởi cảm thọ bởi vọng tưởng... Thông qua hình dung mà ta thấy được sự vật hiện tượng đúng, chân, như, y, chính nó là... Antony Robbins đã từng rất thành công với chương trình Hò Hẹn Với Số Phận (Date With Destiny). Thử hỏi làm sao bạn hò hẹn với số phận được nếu bạn không thấy nó, không chạm tay vào nó phải không nào? Antony chắc chắn đã cùng ekip sử dụng kỹ thuật hình dung để cùng người học chạm vào tương lai của họ... Nhưng có một điều bất ngờ rằng có một số chuyên gia người Việt có thể hướng dẫn kỹ thuật này hiệu quả hơn nhiều lần những gì bạn biết... Và họ sẽ tham gia trong chương trình này cùng bạn.

3. Điều khiển tiềm thức: Bạn sẽ thấy ngày hôm nay, trên thị trường giáo dục bề bộn những thứ nào là NLP / lập trình ngôn ngữ tư duy, coaching, thôi miên, yoga, thiền... Nhưng có một sự thật và cũng là một trở ngại lớn nhất mà bất cứ một cá nhân hay một tổ chức nào cũng vấp phải đó là "Tiềm thức bất khiển". Nhiều lúc chúng tôi cũng đã gay gắt nhắc đi nhắc lại rằng: để thành công vượt trội bạn chẳng phải làm gì cả, chẳng phải học gì hết... bạn chỉ cần điều khiển được tiềm thức / sai khiến tiềm thức vậy là đủ rồi. Bằng những kỹ thuật đơn giản chúng tôi giúp người học tự điều khiển tiềm thức của mình. Là một chuyên gia trong lĩnh vực tạo động lực với kinh nghiệm 28 năm (từ 1989) tôi cho rằng Điều khiển tiềm thức là một trong những bí mật lớn nhất của văn minh loài người, của vũ trụ này.

4. Fire Walking: Một trong năm yếu tố lớn nhất luôn ngáng trở con đường đi đến thành công của bạn, đó chính là "nỗi sợ" . Khi đối diện với nó, bạn có toàn quyền quyết định lựa chọn: né tránh, chạy trốn, gục ngã, đối mặt hay đi xuyên qua. Có một nghi lễ tâm linh của người "Pà Thẻn", một dân tộc thiểu số ở miền Tây Bắc nước ta, mà ít người biết đến. Đó là nghi lễ "nhảy lửa" . Trong thời gian qua, CML đã nghiên cứu thành công nghi lễ tâm linh này của người Việt Pà Thẻn. Các guru tạo động lực quốc tế đều cho rằng: cách chế ngự nỗi sợ tốt nhất đó chính là "đi xuyên qua nỗi sợ". Trong chương trình này các nhà quản lý sẽ được giao lưu, học hỏi từ các chuyên gia huấn luyện hàng đầu khu vực và tận mắt thực chứng việc kích hoạt tiềm năng gần như vô hạn của chính mình thông qua thuật Fire Walking (quốc bộ trên than hồng). Hãy sẵn sàng đón nhận. Bạn sẽ ngạc nhiên với chính mình đấy. Có một sự thật, đó là hàng ngàn người đã sử dụng phương pháp này để vượt qua nỗi sợ một cách nhẹ nhàng.

Lễ hội nhảy lửa của dân tộc Pà Thẻn (Fire Dance Ceremony)


5. Và còn nhiều thứ khác nữa... Vâng, có thể kể ra đây nhiều thứ khác như về chuyên gia, về học thuật, về những giải thưởng chuyên biệt của lĩnh vực tư duy chiến lược mà chúng tôi có được, về những phát hiện mới trong lãnh vực MTR, NeoTeambuilding, ... Nhưng có một điều chắc chắn tôi muốn bạn phải thừa nhận và quyết định tham gia ngay vì đây là một khóa học rất độc đáo mà bạn từng được biết. Kết thúc STS bạn sẽ ra về với Bộ chiến lược kinh doanh hoàn hảo, mà trong đó tầm nhìn, mục tiêu là khả thi và có thật.


Ai không thể vắng mặt trong chương trình này?

Chủ doanh nghiệp: Đương nhiên rồi, với tư cách là người chủ của hệ thống bạn đã bỏ ra bao công sức, tiền bạc và tâm trí của mình chỉ với một mong ước rằng đứa con tinh thần của mình được khôn lớn, trưởng thành. Bạn cũng khác nào người thuyền trưởng lái con tàu ra biển lớn và đã ra khơi là bạn phải có tấm hải đồ để vượt sóng gió trùng dương.

Các nhà quản trị: Trong doanh nghiệp bạn là người thực thi, bạn cũng chính là đội ngũ kế cận. Chính vì vậy mà mọi tác nghiệp của bạn đều phải mang tính đồng bộ với chiến lược kinh doanh của công ty. Và thật lý tưởng khi bạn chính là người cùng sếp của mình xây dựng nên những giải pháp độc đáo và duy nhất cho doanh nghiệp. Một lý do khác mà bạn phải có mặt ở đó bới vì bạn là đội thân cận và kế nhiệm trong tương lai. Mà đội kế nhiệm thì cần hiểu thấu đáo hồn cốt, đường đi, nước bước của công ty.

Doanh chủ tiền khởi nghiệp: Bạn đừng đợi đến khi có doanh nghiệp rồi mới khởi tạo chiến lược. Bởi vì đây là những yếu tố cốt yếu cần được xây dựng trước khi doanh nghiệp được ra đời. Muốn không bị chết yểu thì phải bắt đầu ngay bây giờ, một khi mọi chuyện còn chưa quá muộn.

Người có khát vọng thay đổi: Cho dù bạn là một nhân viên bình thường, công chức mẫn cán, một cán bộ quản lý nhà nước...cho dù bạn là ai đi nữa, nhưng nếu trong bạn đang hình thành một khát vọng thay đổi cuộc đời, bạn đang muốn cuộc đời của mình trở nên có giá trị hơn bao giờ hết, hoặc giả như bạn đang tìm kiếm một hướng đi mới. Vậy đừng chần chờ nữa hãy bắt đầu ngay từ đây - STS (Strategic Thinking Strategy). 


Mức đầu tư để được tham dự chương trình này

Nếu bạn tham dự một chương trình tương tự của tổ chức giáo dục khác, bạn sẽ phải tiêu tốn khoảng 1.500 USD (hơn 30.000.000 VND).
Tuy nhiên với tư cách là một tổ chức giáo dục của Việt Nam, CML Training Group luôn mong muốn giá trị của chương trình STS, một thứ bửu bối, một báu vật, một tri thức của nhân loại, bị người Phương Tây che giấu từ bấy lâu nay phải được khám phá, phải được lôi ra khỏi mật thất và trao tận tay cho những người Việt thân yêu của mình.

Vì lý do đó mà CML đề xuất một mức đầu tư thật khiêm tốn và bất ngờ: 10.000.000 VND / 1 học viên. Và còn bất ngờ hơn nữa, hầu hết phần chi phí này dùng để trang trải cho phòng nghỉ resort 3* hoặc 4*, bữa ăn chất lượng, khán phòng, tài liệu tác quyền, dụng cụ huấn luyện và xe đưa đón.

Ưu đãi khủng

Bạn cũng có thể chúc mừng chính mình khi có được thông tin sau đây (không truy xét nguồn). "Với tất cả các đăng ký trước ngày 10 tháng 10 năm 2017 mức đầu tư chỉ còn 6.000.000 VND / 1 học viên".

Những khóa học Strategic Thinking Strategy đã diễn ra thành công tốt đẹp

Strategic Thinking Strategy ngày 05-06/08/2017 tại Phương Nam Resort

 

Khóa học gần nhất dành cho doanh nhân, nhiều người ước ao tham dự

Chủ đề:                 Strategic Thinking Strategy
Thời gian:             Từ 06:00' ngày 28-10-2017 đến 17:00' ngày 29-10-2017
Địa điểm:             Phòng VIP  của  Reasort Phương Nam (3*).
Hướng dẫn chính: Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao

 

Agenda chi tiết của chương trình Strategic Thinking Strategy >>> CLICK HEREMột số lưu ý để lĩnh hội được nhiều nhất từ STS

Thông báo với người thân & bạn bè về việc không sử dụng điện thoại & các công cụ viễn thông khác trong 2 ngày học đặc biệt này.
Hẹn lịch để trao đổi và chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp về những thay đổi tuyệt vời của mình ngay sau khi kết thúc chương trình STS.
Nếu có những đối tác kinh doanh, những người đồng sáng lập và những bạn cực thân, thì việc cùng tham dự là một ý tưởng không tồi.
Mang theo máy tính để chỉnh trang cho CHIẾN LƯỢC KINH DOANH của mình ngay tại lớp học là một lợi điểm.
Cài đặt app Magic Moment tại lớp để thuận tiện cho việc nhận tài liệu, nhận bài giảng online và nhiều hỗ trọ khác từ CML.
Bạn còn nhớ câu chuyện NGƯỜI TRỒNG BẮP không? Nếu bạn cảm thấy những thông tin về STS là có ích thì hãy chia sẻ nó với người thân và bạn bè nhé. Hãy luôn nhớ BẠN LÀ TRUNG BÌNH CỘNG CỦA 5 NGƯỜI XUNG QUANH BẠN.

 

Hãy liên hệ ghi danh và giữ chỗ ngay bây giờ

Văn phòng chính: 08. 224 66 885

Vũng Tàu:               Ms Phạm Bích Ngọc – Giám đốc CN: 0915 630 064
Miền Nam:            Ms Hương Trần: 0913 834 671 - This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
Hoặc trang web: www.changemylife.vn

Tài khoản:             0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:      Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao

Một vài khách hàng tiêu biểu của CML Training Group

 

CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI TỔ CHỨC CỦA BẠN

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5