FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Phong cách Doanh nhân Thành đạt PDF Print E-mail

Tại sao cùng khởi sự kinh doanh, cùng nỗ lực làm việc, cùng tốt nghiệp một trường mà doanh nhân này này lại thành công với cơ ngơi bề thế và đội ngũ nhân sự đông đảo, còn người kinh doanh kia lại thất bại ê chề và bị mọi người xa lánh?
Doanh nhân thành đạt đi đứng đàng hoàng và đúng cách, trong khi người bán hàng thất bại xiêu vẹo, méo mó và dặt dẹo…
Doanh nhân thành đạt nói những điều mà người khác khát khao được nghe, trong khi người bán hàng thất bại mở miệng là băng giá và tàn lụi…
Doanh nhân thành đạt có bộ tiêu chuẩn sống khá hoàn hảo, trong khi người bán hàng thất bại sống được chăng hay chớ và luôn trong tình trạng mất kiểm soát…
Bạn có muốn trở thành Doanh nhân thành đạt?
Trong biển cả thương trường nếu bạn “không muốn” trở Doanh nhân thành đạt thì chắc chắn bạn sẽ trở thành người bán hàng thất bại.
Hãy đến dự “CML – Phong cách của Doanh nhân thành đạt” để chứng tỏ rằng bạn không chỉ mong muốn trở thành… mà ngay tại khóa học bạn đã là Doanh nhân thành đạt bởi vì bạn sở hữu ngay trong khóa học Phong cách của Doanh nhân thành đạt. Thay đổi phong cách, Thay đổi số phận.

I. Mục đích: Giúp người học rèn luyện và sở hữu ngay những nghi thức và chiêu thức quan trọng và thiết yếu trong giao tiếp của người Thủ lĩnh Thành công. Giúp bạn nhận dạng và hoàn thiện Hệ thống giá trị cá nhân những thứ tạo ra phong cách sống của riêng bạn thông qua việc việc xây dựng bộ tiêu chuẩn sống của Doanh nhân thành đạt. Thông qua sự thay đổi về phong cách tạo ra sự bùng nổ về doanh số cá nhân và doanh số trong toàn doanh nghiệp của bạn. Khóa học CML – Phong cách doanh nhân thành đạt cũng là cơ hội đặc biệt để các doanh nhân thành đạt và những người có khát vọng thành công gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau nhằm hướng tới một cộng đồng những người không ngừng vươn lên những đỉnh cao trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

II. Phương pháp thực hiện: Cương trình được thực hiện bằng thuật coachingrole play theo phong cách đào tạo của CML. Tác giả: Bùi Trọng Giao (Tác giả của Hệ thống chương trình CML với hơn 60 CTHL). Quay hình tại chỗ phát lại và hướng dẫn người học đến thuần thục. Đặc biệt: Đội huấn luyện của CML sẽ biểu diễn bán hàng tại chỗ. Một số lượng lớn những chương trình đào tạo hay nhất tại Việt Nam sẽ được cung cấp theo chế độ ưu đãi trong chương trình. Công ty BMG sẽ tặng các học viên tiêu biểu những khóa học chuyên ngành đặc sắc nhất của năm 2010. Đây là chương trình duy nhất cung cấp thẻ điện thoại tư vấn miễn phí của CML, không giới hạn thời gian cuộc gọi trong một năm với giá cực sốc.

III. Nội dung chương trình - 1 ngày: (Xem chi tiết trong phần outline chương trình)

IV. Cơ sở để xây dựng chương trình: Những lý luận cơ bản của Nhà tâm lý trị liệu Bob Hoffman. Những lý thuyết về Phong cách sống của CML. Ngôn ngữ cơ thể của Alen Peas. Thiền học theo trường phái O Sho. Anthony Robbins. Triết học Frurd và Socrate. Tài liệu về phong cách sống của Doanh nhân thành đạt.

V. Chương trình với thời gian: Chương trình được ông Bùi Trọng Giao khởi viết và cập nhật liên tục từ năm 2000. Sau nhiều lần được hội đồng khoa học chỉnh sửa, chương trình CML-SBS 01 đã tổ chức tại Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn tháng 11 năm 2008. Chương trình ấn tượng nhất: ngày 11-07-2010 (Huấn luyện cho 400 doanh nhân của Tp. Hải Phòng)

VI. Ai phù hợp với khóa học này: Những người chủ doanh nghiệp, các CEO, những nhà kinh doanh độc lập, sinh viên mới tốt nghiệp hoặc năm cuối có khát khao trở thành doanh nhân.

Liên hệ: Ms Huong Tran - 0913834671

 

CHỌN KHÓA HỌC PHÙ HỢP VỚI TỔ CHỨC CỦA BẠN

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5