FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Train The Trainer PDF Print E-mail

Bạn hỏi... chúng ta cùng trả lời.

Hàng ngày có rất nhiều câu hỏi mà bạn và tôi luôn phải đối mặt, đó là:
Tại sao việc gì mình cũng phải nhúng tay vào mới xong?
Làm sao để có thể thực hiện mọi điều, làm nhiều thứ một cách gián tiếp?
Đâu là khác biệt giữa một nhà lãnh đạo và một cá nhân bình thường?
Phải chờ con tôi tự lớn khôn hay bắt tay vào dạy cháu ngay từ bây giờ?
Muốn cá nhân, gia đình và xã hội tiến bộ cần bắt đầu từ đâu?
Đối với nhà quản trị điều gì giúp bạn biến cát thành pha lê, khiến gang thành thép?
Người thành công sở hữu kỹ năng đặc biệt gì mà người thất bại chưa có?
Bạn là một diễn giả, nhà huấn luyện, giảng viên hay đơn giản là bạn đam mê giúp đỡ người khác thành công. Vậy đâu là bí quyết giúp bạn trở nên chuyên nghiệp trong lĩnh vực này?

Câu trả lời chỉ có thể là Kỹ năng Huấn luyện. Với tư cách là diễn giả, nhà huấn luyện, giảng viên bạn chỉ có thái độ nhiệt tình và lòng đam mê thôi thì chưa đủ. Bạn cần có thêm kỹ năng chuyên nghiệp thực sự của của ngành huấn luyện. Nếu một ngày kia bạn trở thành cha hoặc mẹ của các con mình, vậy đương nhiên bạn phải biết nuôi dạy chúng thế nào cho đúng.

Kỹ năng huấn luyện hẳn là điều kiện quan trọng để một người thành công tận dụng được sức mạnh của đám đông. Bởi chẳng ai thành công mà chỉ dùng sức của chính mình. Kỹ năng huấn luyện sẽ giúp bạn hướng dẫn, động viên người khác làm những việc mà trước đây bạn vẫn phải một mình nai lưng ra gánh vác. Kỹ năng này cho phép bạn tạo ra một hệ thống gián tiếp với lực lượng hùng hậu và không giới hạn.

Tổng thống Hoa Kỳ Dwight D. Eisenhower đã từng nói: "Lãnh đạo là khiến ai đó làm điều mà bạn muốn như thể chính anh ta muốn làm điều đó". Thông qua chia sẻ tầm nhìn, giảng giải, hướng dẫn, truyền cảm hứng nhà lãnh đạo sẽ tạo dựng sự ảnh hưởng của mình đối với quần chúng và những người xung quanh.

Hãy trở thành người cha tốt, nhà quản trị tài năng, nhà lãnh đạo có sức ảnh hưởng, nhà huấn luyện chuyên nghiệp. Hãy khiến đám đông làm việc cùng bạn. Hãy sở hữu cuộc sống viên mãn trong ánh sáng của thành công và hương vị của hạnh phúc. Để có được tất cả điều đó, hãy lên kế hoạch để sở hữu ngay kỹ năng huấn luyện trong chương trình "Train The Trainer" - Huấn luyện cho Nhà Huấn luyện - Kỹ năng của mọi kỹ năng.

Đăng ký ngay để là 1 trong 5 người được hưởng ưu đãi 10%

Điện thoại liên hệ: Ms Hương Trần - T: 0913834671 / VP - 08. 22466885

 

Hãy làm thông báo cá nhân?

Ngay hôm nay bạn hãy ngồi xuống, viết email, gọi điện cho người thân, bạn bè, đối tác để thông báo rằng bạn sẽ tắt điện thoại, không lên Facebook, không trả lời email liên tục trong Chủ Nhật này, vì trong thời gian này bạn sẽ tập trung tâm tưởng và sức lực cho ngày khai giảng một trong những khóa học đáng học nhất trong cuộc đời khóa "Train The Trainer" (còn gọi là TT&T).

Bạn hoàn toàn có thể thông tin cho họ về những thay đổi lớn lao trong cuộc sống và công việc của mình mà khóa học sẽ mang lại. Những cơ sở lý luận tuyệt vời, phương pháp độc đáo, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn đạt được những kết quả tốt đẹp ngay sau khóa học.

Tại sao bạn nên tham dự khóa này?

Trước hết tôi muốn nhắc lại lời của thầy Nguyễn Thanh Bình, nguyên phó hiệu trưởng một trường điểm của Tp. Hải Phòng, nhiều năm hướng dẫn luyện thi cho đội tuyển học sinh giỏi toán của thành phố. Thầy Bình nói: "Tôi có hơn 40 năm làm công tác sư phạm. Từ trước đến nay, tôi cứ luôn tự hào mình là bậc thầy giỏi ...nhưng hôm nay sau khi học xong khóa Train The Trainer tôi mới ngộ ra mình chỉ là thợ dạy... Đứng trước CML tôi chỉ là một cậu học trò bé nhỏ mà thôi". Cảm ơn thầy Bình vì những lời lẽ rất tốt đẹp dành cho CML chúng tôi.

Theo thông lệ CML Training Group sẽ chỉ thực hiện một khóa TT&T như thế này sau mỗi 3 năm. Đã có lời đồn đại rằng một trong những lý do mà CML ít tổ chức chương trình này đó là không muốn tạo ra quá nhiều đối thủ cạnh tranh trong lãnh vực giáo dục và không muốn tự làm khó cho chính mình. Tuy nhiên lý do chính thức vẫn là CML muốn có thời gian cần thiết để chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho khóa học chất lượng này.

Nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp, một nhà quản lý, một nhà lãnh đạo, vậy thì không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đồng thời phải là một chuyên gia huấn luyện.

Đăng ký ngay để là 1 trong 5 người được hưởng ưu đãi 10%

Điện thoại liên hệ: Ms Hương Trần - T: 0913834671 / VP - 08. 22466885

 

Nội dung nào đã khiến khóa học trở nên hấp dẫn?

Phân biệt năm quả bưởi trong vườn giáo dục.
Kỹ thuật phân tích nhu cầu đào tạo KASH và M.E.A
Qui trình huấn luyện 3P và những bí mật của dân nhà nghề.
Marketing người học - Vấn đề mấu chốt để xây dựng bài giảng hay.
Bảy (7) bí quyết biến người học trở thành trung tâm.
Thuyết trình - Cú hích tâm lý của chuyên gia.
Lắng nghe - Hoạt động chính yếu trong huấn luyện.
Hỏi - Bí mật lớn nhất của chuyên gia.
Trả lời - Nghệ thuật kết hợp giữa thuyết trình và lắng nghe.
Kỹ thuật kiểm soát và đánh giá trong huấn luyện.
Các qui luật tâm lý và những ứng dụng tuyệt vời.
Kỹ thuật 2M, PPT, âm thanh, ánh sáng và hình ảnh.
Sức mạnh ngôn ngữ sân khấu và ngôn ngữ cơ thể.
Mười hai (12) loại hình huấn luyện hiện đại.
Và nhiều nội dung thú vị và thiết thực khác.

Liên hệ ghi danh: CML Training Group

Cô Trần Hoài Hương - T: 0913 834 671  / VP - 08. 224 66 885
E: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it / This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
W: www.changemylife.vn       / www.buitronggiao.com

Những ai nhất định phải tham dự khóa học này?

Chủ doanh nghiệp. Mọi người đều ước ao một sự chuyển giao thế hệ đúng nghĩa, đều nhắm tới một cỗ máy kinh doanh hoàn hảo, một cỗ máy chạy hoàn toàn tự động mà bạn không nhất thiết phải tham gia vào đó. Vậy bạn phải huấn luyện để chuyển giao. Huấn luyện chuyển giao là công việc cần thiết và đáng làm nhất của mỗi người chủ.

Giám đốc nhân sự / Trưởng phòng tổ chức, hành chính, nhân sự các công ty. Chúng ta đều ý thức được công tác huấn luyện thực sự là giải pháp quan trọng và không thể thiếu được trong hoạt động phát triển nguồn nhân lực.

Các tổng giám đốc / Giám đốc công ty. Người lãnh đạo giỏi là người biết truyền cảm hứng, hướng dẫn cấp dưới hành động, càng phải biết trao truyền lại cho đội ngũ kế cận của mình để kế tục mục tiêu và sứ mạng của công ty. (Tìm hiểu thêm về khóa TLT - Kỹ năng Huấn luyện của Lãnh đạo)

Chuyên viên đảm trách huấn luyện nội bộ của các công ty hay tổ chức xã hội. Đối với các chuyên viên phòng huấn luyện việc khảo sát, phân tích nhu cầu đào tạo, lên kế hoạch và tiến hành đào tạo là hoạt động thường xuyên và càng ngày càng phải đi vào chuẩn hóa.

Giảng viên / giáo viên / Diễn giả / chuyên gia huấn luyện... Đây hẳn là cơ hội để chúng ta đi tìm hình ảnh mục tiêu của mình, xác định rõ bạn sẽ trở thành nhà đào tạo bình thường, tốt hay vĩ đại.

Những người yêu thích muốn theo nghề huấn luyện hay làm diễn thuyết. Trong khóa học năm 2010, có 2 tiến sĩ, 1 phó giám đốc Đại học Y Thái Bình và nhiều cán bộ quản lý cũng như giảng viên của các trường đại học đã tham dự... Sự thật là đã có nhiều cán bộ lãnh đạo, doanh nhân, diễn giả hàng đầu, nhà huấn luyện, giảng viên đại học xuất sắc đã từng tham dự những chương trình Train The Trainer trước đây của CML.

Những cha mẹ yêu con. Chưa ở đâu có trường làm cha mẹ, nhưng đến Train The Trainer bạn có cơ hội để học về điều đó. Bạn làm cha mẹ tốt, đồng thời bạn cũng phải là nhà sư phạm tài năng nữa cứ phải không?

Đăng ký ngay để là 1 trong 5 người được hưởng ưu đãi 10%

Điện thoại liên hệ: Ms Hương Trần - T: 0913834671 / VP - 08. 22466885

Phương pháp và hình thức đào tạo?

Khóa học sử dụng tất cả những phương pháp huấn luyện đào tạo tiên tiến nhất. Đây là đợt tổng trình diễn và ứng dụng tại chỗ mười hai (12) hình thức đào tạo và mười một (26) kỹ thuật huấn luyện không thể thiếu đối với một người làm nghề training.

Tất cả mọi không gian, kỹ thuật, nhân sự, bài tập, bảng điểm...của CML đều hướng tới việc đạt mục tiêu cao nhất, đó là "Sở hữu kỹ năng ngay tại lớp". Đây cũng là điểm khác biệt của CML với tất cả các đơn vị và cá nhân làm đào tạo khác.

 

Ở đâu, khi nào, ưu đãi, quyền lợi và đầu tư?

Địa điểm:

Resort Phương Nam

Đây cũng là địa điểm được các thành viên của BNI đánh giá là nơi hội họp và huấn luyện lý tưởng nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Thời gian Khai giảng và Lịch học:

08:00'-20:30' ngày 7/03/2019.

Học liên tục 3 ca các ngày: 7,8&9/3/2019

Với gần 40 giờ tập luyện, chia sẻ, giao lưu, kết nối CML cam kết rằng bạn sẽ hài lòng và đạt trạng thái sở hữu kỹ năng ngay tại lớp. Sau khóa học chính thức là 12 buổi ưu đãi dành cho hội viên PTC. Ở đó bạn sẽ được thỏa sức luyện tập cùng các chuyên gia của chúng tôi.

 

Ưu đãi:

Giảm 5% học phí dành cho hội viên của CLB DNSG, thành viên BNI, hội viên tham dự Ngày Nhân Sự Việt Nam 2013, học viên các khóa kỹ năng lãnh đạo của CML, thành viên CLB Dạy Con Nên Người, thành viên CLB CML Talk, thành viên của CLB Chuyên gia huấn luyện, thành viên của CLB BusinessPro, nhân sự thuộc các chi nhánh CML trên cả nước.
Giảm tiếp 5% dành cho các phiếu đang ký theo nhóm từ 3 người trở lên hoặc đăng ký trước ngày khai giảng 3 ngày.

Đăng ký ngay để là 1 trong 5 người được hưởng ưu đãi 10%

Điện thoại liên hệ: Ms Hương Trần - T: 0913834671 / VP - 08. 22466885

Ưu đãi đặc biệt cho người được thành viên của PTC giới thiệu (*)

Quyền lợi:

Gần 40 giờ luyện tập, giao lưu, kết nối cùng chuyên gia tại phòng học tiện nghi.

Được phục vụ 06 bữa chính và 09 teabreak tại chỗ.

Giao lưu, kết nối với cộng đồng doanh nhân, nhà quản trị và người yêu thích huấn luyện...

Sau khóa học được luyện tập 12 kỹ thuật cùng các chuyên gia hàng đầu.

Nhận bộ tài liệu hợp chuẩn của Bob Hoffman & CML.

Nhận Giấy chứng nhận chuẩn PTC.

Được công nhận đủ tiêu chuẩn là thành viên của PTC Việt Nam.

Được tham gia thực hành một phần trong chương trình thực tế của CML.

Được tư vấn liên tục trong vòng 1 năm cho bài huấn luyện đầu tiên sau khóa học.

 

Mức đầu tư:

Phí tham dự tính đầy đủ của chương trình tương đương là 30.000.000 VNĐ / 1 học viên.
Phí có hỗ trợ của CML dành cho HV AFFO: 2.000.000 VNĐ / 1 học viên.

Đăng ký ngay để là 1 trong 5 người được hưởng ưu đãi 10%

Điện thoại liên hệ: Ms Hương Trần - T: 0913834671 / VP - 08. 22466885

Một số thông tin tham khảo

Tìm hiểu về Thạc sĩ Xã hội học Trần Minh Trọng.

Tìm hiểu về Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao.

Tìm hiểu về chuyên gia huấn luyện Đỗ Phương Thảo

Tìm hiểu về cảm nhận của học viên khi tham dự các chương trình.

Tìm hiểu bài viết "Trở thành đồng nghiệp của CML" - cảm nhận sau khóa TT&T.

Tim hiểu bài khóa "Kỹ năng Huấn luyện của Lãnh đạo"

Liên hệ ghi danh: CML Training Group

Cô Trần Hoài Hương - T: 0913 834 671  / VP - 08. 224 66 885
E: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it / This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it
W: www.changemylife.vn       / www.buitronggiao.com

PHÒNG DỊCH VỤ ĐÀO TẠO

Create your free online surveys with SurveyMonkey , the world's leading questionnaire tool.

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5