FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Thuật Bán hàng Đỉnh cao M3 PDF Print E-mail

Khóa học đặc biệt, thiết kế dành riêng cho chuyên viên môi giới bất động sản.

I. MỤC ĐÍCH
Trang bị bộ kỹ năng chuyên môn thiết yếu của chuyên viên tư vấn, môi giới BĐS. Mang đến cho học viên những chiêu thức đặc biệt, hiệu quả và hầu như chưa được đề cập đến trong hệ thống khóa học thông thường. Những chiêu thức này đã được kiểm chứng thực tế tại các tập đoàn BĐS trong và ngoài nước. Giúp người học không chỉ biết mà sở hữu ngay kỹ năng bán BĐS. Chúng tôi cam kết cùng doanh nghiệp của bạn tạo ra những kết quả kinh doanh thuyết phục nhất ngay sau khóa học này.

II. ĐỐI TƯỢNG
Người quản lý và nhân viên bán hàng tại các công ty kinh doanh, tư vấn và đầu tư bất động sản. Những người phụ trách kinh doanh, đầu tư và các chuyên viên thường được giao nhiệm vụ tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, nhà đầu tư hoặc người tiêu dùng cuối cùng. Các nhân viên mới, sinh viên mới ra trường có định hướng hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và môi giới BĐS.

III. PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH
Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay: Hội thảo đa chiều kết hợp với Kèm cặp (coaching), Đóng vai (role play) và Case Study (học trên tình huống giả định như thật). Chú trọng việc thực hành: 70% thời gian phân bổ cho hoạt động này.

IV. GIẢNG VIÊN / BÁO CÁO VIÊN
Các chuyên gia huấn luyện cấp cao có kinh nghiệm nhiều năm, ở nhiều vị trí bán hàng và quản lý bán hàng tại các công ty trong và ngoài nước. Có kinh nghiệm về giảng dạy đội ngũ bán hàng cấp cao tại các doanh nghiệp BĐS.

V. KẾ HOẠCH VÀ NỘI DUNG CHI TIẾT
(Xem trong brochures về khóa học hoặc Phụ lục 01 của HĐ Huấn luyện

VI. THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC
Kinh phí khóa học: § Khóa public: 3.000.000 / người (bao gồm: VAT, tài liệu, ăn trưa, GCN). Khóa tại DN: 40.000.000 / khóa (bao gồm: VAT, tài liệu, ăn trưa, GCN, nội dung biên soạn đúng đặc thù về sản phẩm và điều kiện thực tế của doanh nghiệp, + phần tư vấn riêng (15’ cho từng nhân viên kinh doanh).

Khóa học được ông Bùi Trọng Giao khởi viết và cập nhật liên tục từ năm 2000.
Khóa học đông người tham dự nhất: tổ chức ngày 24-28/03/2010 tại Đà Lạt cho 400 đại diện bán hàng của Tập đoàn DKSH (Thụy Sĩ).
Khóa học ấn tượng nhất: tổ chức tháng 01/2010 tại Hà Nội cho các doanh nghiệp BĐS của Miền Bắc. Khóa học diễn ra thoải mái, vui vẻ, thân thiện và có tính hiệu quả rất cao (theo đánh giá của AICM).
Khóa học mới nhất: ngày 12/10/2010 tại sàn giao dịch BĐS NL Group - Tp.HCM; ngày 3-4/11/2010 tại Tòa nhà Indochina, Quận I, Tp. HCM.

Khóa sắp khai giảng: (Địa điểm: Tp. HCM).

VII. LƯU Ý ĐẶC BIỆT
Để đảm bảo chất lượng khóa học tại mỗi khu vực chỉ nhận tối đa 25 học viên.
Đăng ký trước ngày khai giảng 5 ngày : ưu đãi giảm 5% học phí
Đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên: giảm tiếp 5% học phí.
Bộ phận đào tạo: Ms Hoài Hương (0913 834 671 / 08. 2220 3729)

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it / This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NHỮNG KHÓA BÁN HÀNG CML GIẢNG DẠY GẦN ĐÂY

Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao đang hướng dẫn chiến thuật "Vì não phải"... Hình ảnh ghi nhận tại Tập đoàn HSG.

Luyện chiêu "Khám phá nhu cầu khách hàng" - điều này thật là mới mẻ đối với tôi...
Quang cảnh một cuộc "role play" trong khóa học tại TPH nhà phân phối hóa chất uy tín.

Thuyết trình ra sao? Nói cái gì trong vòng 2-5 phút ít ỏi trước khách hàng?... Tôi làm được.
"Coaching" phương pháp thuyết trình hiệu quả tại Công ty CPCK DDS.

Thật vui khi ai cũng hoàn thành khóa học... Mai Phương Computer là một trong những nhà phân phối thiết bị tin học lớn nhất Việt Nam.

Khóa học thành công và niềm vui trọn vẹn đối với học viên và ban huấn luyện...
Tháng 1 năm 2010 theo lời mời của Tâm Việt Group, ông Bùi Trọng Giao đã có khóa huấn luyện dành riêng cho các chuyên gia đào tạo của tổ chức này.

Cảm ơn các chuyên gia huấn HL - ông Ngọc Anh (BOM), ông Trọng Giao (CML) và các cộng sự của mình đã giúp chúng tôi sở hữu ngay tại lớp những kỹ năng quan trọng...

 

Thông tin: liên hệ, đăng ký, ghi danh, đóng phí

Vũng Tàu: Ms Phạm Bích Ngọc – Giám đốc CN: 0915 630 064 -  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Miền Nam: Ms Hương Trần: 0913 834 671 -  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Hoặc trang web: www.changemylife.vn /    T: 08.224 66 885

Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:  Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao


(Nguồn từ CML Training Group)

CHỌN KHÓA KỸ NĂNG CHUYÊN MÔN MÀ BẠN QUAN TÂM

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5