FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Phóng sự: Thuật Bán hàng Đỉnh cao 4 PDF Print E-mail

Từ ngày 03-03 đến ngày 05-03 năm 2011, CML Training Group đã chính thức thực hiện chương trình huấn luyện "Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp" cho Chi nhánh Hà Nội của tập đoàn hóa chất BM (Đức). Khóa học được thực hiện theo phương pháp huấn luyện kỹ năng mới nhất của CML.

Đây là khóa học được CML chuẩn bị khá công phu theo yêu cầu cụ thể của Giám đốc nhân sự tập đoàn BM - một đơn vị kinh doanh hóa chất hàng đầu tại Việt Nam.

 

Massage tại chỗ... Một trong 17 bài khởi động ấn tượng của CML...

 

Trong 3 ngày liên tục, không lúc nào lớp học vắng thiếu tiếng cười... Chúng tôi phát hiện ra rằng BM thực sự là đội ngũ của những người lạc quan và có khiếu hài hước... Đó chính là một phẩm chất quan trọng của saleman thành công.

 

Dùng câu hỏi để khám phá nhu cầu khách hàng... Thật màu nhiệm...

 

Chốt hợp đồng bằng công cụ POSM... Thật hiệu quả và thật bất ngờ...

 

Chiến lược "vì não phải...". Thật là "Không thể tin vào mắt mình nữa". Tốt quá... Cảm động quá... Người saleman nào cũng cần phải nâng cao kỹ năng này.

 

Chúng tôi chọn triết lý "farming" thay vì "hunting". Chúng tôi tin rằng: Đời sống kinh doanh của BM HN sẽ chuyển sang trang mới...

 

Ms Trang chia sẻ: Sau mỗi phần "coaching" hoặc "role play" nếu ai làm hay nhất đều được tặng một cốc bia CML như thế này... Trang thực sự rất phấn khích khi tham dự lớp học.

 

Ms Anh Thư - người có phần thực hành thành công nhất trong các "Case Study"...

 

Ms Mai Loan - Thuyết trình hiệu quả và cô đọng chỉ trong 1 phút 23 giây. Ngạc nhiên chưa?

 

Mr Charlie Bùi: "Khóa học của CML rất bổ ích... Rất nhiều chiêu thức và khái niệm mới lạ dành cho dân sale... Khóa học đã kết hợp và phát huy được nhiều khả năng tiềm ẩn của con người..."

 

Ms Bích Trần: "Khóa học giúp saleman trở nên chuyên nghiệp hơn... Giúp mọi người thấy được những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất còn thiếu để bổ sung sau này... Tôi rất tâm đắc với những chuẩn mực và nghi thức giao tiếp cũng như những câu hỏi "OR"..."

 

Chúng tôi tin rằng BM và CML sẽ mãi là những người bạn đồng hành trong tương lai...
Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình thú vị tiếp theo của CML Training Group nhé.

Thông tin: liên hệ, đăng ký, ghi danh, đóng phí

Vũng Tàu: Ms Phạm Bích Ngọc – Giám đốc CN: 0915 630 064 -  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Miền Nam: Ms Hương Trần: 0913 834 671 -  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

Hoặc trang web: www.changemylife.vn /    T: 08.224 66 885

Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:  Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao


(Nguồn BM Hà Nội)

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5