FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Bất động sản...Tàu phá băng "Tâm Lý" PDF Print E-mail

Những thửa đất vuông vức, đẹp mê hồn nằm cạnh bờ sông, những miếng đất phân lô đầy quyến rũ, những căn hộ - biệt thự trên cao lộng lẫy… Nhưng tất cả đều nằm bất động. Chuyện gì đang xảy ra? Giá nhiên liệu động lực tăng cao kéo theo sự leo thang của hàng loạt các mặt hàng nhu yếu phẩm. Hệ lụy tiếp theo là cơn bão giá đang ập đến. Trong khi đó thu nhập của người dân hầu như không có những cải thiện đáng kể. Ngân hàng thắt chặt tín dụng. Chứng khoán chưa có dấu hiệu hồi sinh sau cơn bạo bệnh. Trong thời kỳ suy thoái mọi người và mọi ngành đều thắt lưng buộc bụng, kiềm chế tiêu dùng.

Có một sự thật là những người môi giới bất động sản chẳng thể hô hào hay dắt tay khách hàng trong việc ra quyết định mua. Càng lúc chúng ta càng thấy rõ rằng những hành vi bán hàng “thiếu tâm lý”, dù rất quyết liệt đi chăng nữa thì cũng chỉ là những “nỗ lực vô vọng”. Bí mật của việc ra quyết định nằm ở bên trong – đó chính là tâm lý người mua. Làm sao để hiểu thấu tất cả những bí mật đó? Đâu là công cụ để bật nắp quyết định tiêu dùng? Phải chăng mỗi một cánh cửa đều có một chìa khóa của riêng mình? Thị trường bất động sản đóng băng. Tâm lý người mua bất động sản đóng băng. Vậy đâu là giải pháp giúp phá tan những tảng băng tâm lý?

Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi đó chỉ có thể là Tàu phá băng “Tâm Lý” - là một chương trình hội thảo đặc sắc và lý thú. Đến tham dự hội thảo chúng ta sẽ cùng nhau luận bàn và khám phá những bí mật của:

Chiến lược vì não phải. Tâm lý “Giá trị”. Tâm lý “Theo dư luận”. Tâm lý “Sợ bị mua”. Tâm lý “Bầy đàn”.
Thôi miên trong bán hàng - Không trò lừa mà là làn chủ tâm lý trên thuwong trường.

Ai nên tham dự buổi hội thảo này?

Những người hoạt động trong ngành kinh doanh Bất động sản
Những người có những giao dịch liên quan đến Bất động sản
Những người thực sự quan tâm đến công việc kinh doanh trong doanh nghiệp của mình

Hướng dẫn hội thảo:

Thạc sĩ Trần Minh Nhật.

Ông là người nhiều năm học hỏi và nghiên cứu bộ môn NLP (Lập trình ngôn ngữ nơ-ron thần kinh). Hàng ngàn người đã đến với chương trình của ông không chỉ để nghe, mà còn để trị liệu những vấn đề tâm lý của chính mình. Từ tháng 2 năm 2012 ông Nhật đã được CML Training Group công nhận là chuyên gia cơ hữu và là CML Master Trainer. Lần này đến với hội thảo ông sẽ biểu diễn thủ pháp "Thôi Miên" trong kinh doanh. Mọi người sẽ ngộ ra bộ môn "Thôi Miên" không phải là ảo thuật hay lừa đảo mà đó chính là khả năng làm chủ tâm lý trong kinh doanh của mỗi chúng ta. Thôi miên có thể học được.

 

Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi trọng Giao.

Ông là người từng trải với hơn 30 năm bán hàng và quản lý bán hàng tại các công ty trong nước và quốc tế. Ông có 23 năm kinh nghiệm nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực bán hàng. Đặc biệt bộ môn mà ông yêu thích và luôn sẵn sàng chia sẻ đó là tâm lý ứng dụng trong kinh doanh. Trong thời gian gần đây ông thường áp dụng phương pháp huấn luyện "Trực tiếp vào tâm thức" mang lại những hiệu quả tâm lý độc đáo cho người học nên giới doanh nhân thường gọi ông là “Pháp Sư Cổ Cồn”.

Thông qua hội thảo này chúng ta nhận được: những kỹ năng cần thiết để ứng dụng trong quá trình bán hàng giúp hiểu rõ hơn về khách hàng, về quá trình ra quyết định mua, biết cách tác động để thúc đẩy quá trình này diễn ra một cách mau lẹ, hỗ trợ trực tiếp vào các khâu then chốt để giúp ra tăng doanh số bán…của bạn và của công ty.

Thời gian: 14:00’-17:00’ ngày 14-04-2012
Địa điểm: Lầu 3, số 643 Điện Biên Phủ, Q3, Tp. HCM
Lưu ý: Trang phục phù hợp dự hội thảo, mang theo 100 danh thiếp để giao lưu doanh nhân.
Phí tham dự: 200.000/người

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ LIÊN HỆ

Ms Hương Trần - 091 383 4671

Chỉ có 20 chỗ miễn phí


LIÊN HỆ GHI DANH / ĐÓNG PHÍ
Ms Hương Trần - 091383 4671 / 08.224 66 885
CML Training Group - Lầu 3, 643 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. HCM
Số tài khoản: 060005927865 - Sacombank CN Nguyễn Oanh
Thụ hưởng: Cty TNHH TV & DV Linh Giao

 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5