FAIL (the browser should render some flash content, not this).

DANH MỤC

 

phong-hop-gia-re

 

 

 

 

Workshop: The Power Team Action PDF Print E-mail

Phải thừa nhận rằng mô hình tổ chức kết nối thương mại toàn cầu theo kiểu BNI quả thực là còn quá mới mẻ đối với các doanh nhân Việt Nam. Bên cạnh những kết quả vượt trội, những chỉ số KPI đầy ấn tượng mà hình thức này mang lại cho các hội viên – doanh nghiệp, thì ở đâu đó cũng đã xuất hiện nhiều khái niệm, thể thức và hình thức tổ chức network ban đầu nghe qua thì “rất quen”, nhưng bắt tay vào làm thì mới thấy “rất khó” vì còn “quá mới lạ”. POWER TEAM là một trong những thứ đó.

Theo thống kê của BNI toàn cầu, 67% cơ hội kinh doanh của các hội viên được mang đến từ Power Team (PT). Tỷ lệ bất ngờ và đầy uy lực đã buộc chúng ta phải đầu tư suy nghĩ, nung nấu, tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi để mong có thể sở hữu cho mình một PT thực sự - điều mà với các hình thức câu lạc bộ khác, có mơ cũng chẳng thấy.

Ông Lee Braham tác giả của cuốn Hội chứng CHÊ TIỀN (Money on the table) đã chỉ ra rằng ở khắp nơi người ta đang bỏ lỡ những cơ hội nhặt tiền một cách chính đáng chỉ vì họ không biết cách biến các mối qua hệ xã hội thông thường thành mối giao thương có giá trị, họ không biết cách làm network một cách bài bản, hay nói một cách khác là họ đã bỏ qua hoặc không học cách sử dụng những công cụ network đã được thiết kế và kiểm chứng suốt 26 năm qua trên toàn thế giới. Và cũng theo Lee Braham, Power Team là một công cụ tốt nhất trong những công cụ đó.

Thể theo nguyện vọng của các anh chị hội viên – những người rất tâm huyết với mô hình phát triển kinh doanh bằng networking, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển KPI của các chi hội mới và các chi hội tái cấu trúc trong nhiệm kỳ mới, chúng tôi mạnh dạn soạn thảo và đề xuất một chương trình huấn luyện thiết thực với tên gọi Workshop: The Power Team Action

Đơn vị tổ chức: Leader Chapter

Đối tượng tham dự:

Toàn thể các hội viên của Leader Chapter.
Các hội viên của các chi hội khác thuộc BNI Việt Nam có mong muốn tăng cường nhận thức về Power Team và khao khát xây dựng một PT để phát triển kinh doanh bằng networking. (Chỉ xếp chỗ khi hoàn thành đăng ký cho nhóm đối tượng ưu tiên – nhóm 1).

Nội dung:

1) Tại sao? (Ý nghĩa, vai trò, tầm quan trọng của PT).
2) Nhận thức về PT. Bạn chỉ tạo ra sản phẩm nào đó khi bạn hiểu nó là gì và phân biệt được nó với những thứ gần giống với nó. Cách thức hình thành PT trên thế giới và Việt Nam trong thời gian qua. Những yếu tố ảnh hưởng đến sức mạnh của PT.

3) Ation 1: Hình thành PT (100% thực hành tại chỗ).
4) Action 2: Vận hành phần tổ máy chính của PT (100% thực hành tại chỗ): Tự nguyện trở thành "Người ca tụng"? Tự nguyện trở thành "Ngỗng Vàng"? Mười chiếc "Lông Ngỗng".

Lợi ích khi tham dự chương trình?

Bạn sẽ thấy được những giá trị đặc biệt, sự vi diệu mà công cụ PT mang đến cho chúng ta.

Bạn sẽ cùng mọi người nhận được khái niệm đơn giản và dễ hiểu nhất về Power Team. Một khi bạn đã hiểu PT là gì bạn sẽ biết cách tạo ra nó...

Không chỉ cập nhận kiến thức, kỹ năng mà đặc biệt hơn nữa bạn sẽ sở hữu và vận hành một Power Team sống động ngay trong khóa học.

Nhiều cơ hội kinh doanh ấn tượng sẽ xuất hiện cho chính bạn và đội của bạn.

Thời gian, địa điểm, phí tham dự

Thời gian: Sáng thứ 7 ngày 14-04-2012 (08:00'-11:30')

Địa điểm: Lầu 3, 643 Điện Biên Phủ, Quân 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Phí tham dự: 40.000 / người (gồm: Khóa hội thảo, tài liệu, phòng học tiện nghi, trà/cà phê)

Chúng ta đang đứng trước 2 lựa chọn: Một là tự phát lập nhóm và tiếp tục tốn thời gian vào việc mày mò, tìm tòi một con đường đi cho mình và nhóm của mình. Hai là nhanh chóng tiếp cận phương pháp lập power team và chỉ sau 1 buổi là có được cho mình và nhóm của mình một đội mạnh đúng nghĩa. Lựa chọn thứ 2 cho thấy thà bỏ ra một buổi nghiêm túc để mọi chuyện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, còn hơn là cứ bền bỉ đi tìm con đường.

Tiến sĩ Ivan Misner trong bài viết Tăng cơ hội kinh doanh nhờ Đội mạnh đã nói rằng “Trên đời này chúng ta thường ước ao trở thành một người luôn may mắn. Nhưng một khi bạn sở hữu Đội Mạnh (Power Team) thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo ra một giai đoạn mới trong cuộc sống và công việc của mình – giai đoạn Trên Cả May Mắn”

Bạn còn chần chờ gì nữa?

Hãy liên đăng ký:

Leader Chapter - Mr Công Trần - 0903357330 - < This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it >

President Chapter - Ms Thanh Hương  - 0903190277 - < This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it >

CML Training Group - Ms Hương Trần  - 0913834671 - < This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it >


 

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC CỦA CML

  • Photo Title 1
  • Photo Title 2
  • Photo Title 3
  • Photo Title 4
  • Photo Title 5