365 Ngày Tết từ góc nhìn của người học

Ngày 12-02-2017, chương trình “365 ngày Tết (số 41) – Thực dưỡng để thực sống.

Ngày 11-01-2013, chương trình “365 Ngày Tết” (số 1) – Quản trị thời gian theo phong cách Nhật Bản đã thành công tốt đẹp. Hơn 125 người là doanh nhân, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự. Chương trình này được thực hiện bởi Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao và Chuyên gia huấn luyện Quản trị thời gian Lê Nhật Trường Chinh.

Ngày 18-01-2013, chương trình 365 Ngày Tết (số 2) – Bí mật tạo sự Thịnh vượng lại thành công tốt đẹp. Có những doanh nghiệp đã đưa hàng chục cán bộ, nhân viên đến tham dự chương trình này. Chương trình được sự phối hợp rất ăn ý giữa Chuyên gia huấn luyện Cấp cao Bùi Trọng Giao và Chuyên gia về tư duy triệu phú Nguyễn Quang Ngọc.

Hầu hết những người tham dự đều thừa nhận rằng: “Chương trình 365 ngày tết là một chương trình thiết thực và phí tham dự rất hợp lý”.

Chị Thùy Dương, Giám đốc công ty Nguồn Sống Việt đã chia sẻ “Đây thực sự là một chương trình rất hay của CML, mong rằng có nhiều chương trình như thế để doanh nghiệp mua tặng cho nhân viên nhân dịp Xuân mới 2013 này…”.

Nhiều ấn phẩm có giá trị đã được bán ra với giá rất ưu đãi cho người tham dự. Bà Trần Hoài Hương cho biết: “CML khai thác những nguồn ấn phẩm với giá mềm nhất nhằm giúp người học cập nhật kiến thức có liên quan đến nội dung của “365  Ngày Tết”, đồng thời đây cũng là cách tốt nhất để ngăn ngừa việc một số người copy đĩa, vì giá cực mềm do đã được hỗ trợ bởi các doanh nghiệp”.

Ông Nguyễn Lưu Quốc – TGĐ công ty phần mềm VSoft cho biết: “Tinh thần của anh em trong công ty trở nên rất khí thế sau khi tham dự chương trình, rất nhiều người có mong ước được tham dự những chương trình tiếp theo của CML” (Vsoft là công ty chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản trị có uy tín tại Việt Nam).

Tiến sĩ Nguyễn Quang Trung – TGĐ của Công ty Chíp Sáng cho biết ông rất hài lòng về “365 ngày Tết” và nhận định sẽ có nhiều doanh nghiệp tìm đến với CML để tìm giải pháp động viên tinh thần cho đội ngũ nhân sự trong bối cảnh kinh tế ngày hôm nay.

Cố Giáo sư, Tiến sĩ, Khí công sư Phạm Văn Chính (Hoa Kỳ) nhận xét: “365 Ngày Tết là một chương trình tạo động lực rất thú vị, nó tập trung vào việc hoàn thiện nhân cách cho người học, nó mang nhiều yếu tố tâm lý, tâm linh và giúp xây dựng thái độ hướng thiện…”

Theo từ điển Việt – Việt thì học phí có nghĩa là số tiền mà người đi học phải nộp cho trường hoặc thầy dạy trong suốt quá trình học

Cảm nhận của Trần Minh Luận – Giám đốc Mỹ phẩm Hoa Kỳ.

Bên cạnh định nghĩa chính thống của từ điển, còn cách giải thích khác mà cá nhân tôi cũng thấy hay hay; “học phí” là việc đầu tư thời gian và chi phí cho một chương trình học mà sau đó bạn phải vô cùng tiếc nuối và hối hận.

Hôm nay, tình cờ tôi được tham gia vào chương trình “365 ngày Tết” của CML Training Center. Tôi đã từng nghe nhiều người ca ngợi về các khóa học của CML nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến với tư cách là một học viên.

Chương trình bắt đầu vào lúc 18:00 và mãi tới 22:03 (kéo dài hơn so với thời gian dự kiến hơn 1 giờ đồng hồ) thì cả Thầy và trò mới chịu chia tay nhau. Lý do quá giờ là vì mọi học viên đều phấn khích với những điều được truyền đạt và thầy thăng hoa trong lúc giảng…

Mặc dù lớp học được tổ chức vào giờ tan tầm và lại rơi vào ngày cuối tuần nhưng tôi không hề thấy bất cứ sự mệt mỏi nào trên gương mặt của học viên cho đến phút cuối… chỉ khi xuống thang máy thì ai nấy cũng đều rên la đói bụng và tự khâm phục bản thân sao nhịn đói hay vậy!

Do bệnh nghề nghiệp của dân marketing, tôi cũng tranh thủ làm vài khảo sát nhanh cảm nhận của các học viên khác khi đi cùng thang máy và khi chờ lấy xe, tất cả các đáp viên đều tỏ ra rất hài lòng về chương trình học cũng như cách tổ chức của CML.

“356 ngày Tết” không đem đến cho học viên những kiến thức quá hàn lâm, quá đao to búa lớn. “365 ngày Tết” cung cấp những thông tin, kiến thức và những ví dụ rất gần gũi nhưng lại giúp người nghe tự khám phá được bản thân, biết cách lập mục tiêu cho đời sống và quan trọng hơn nữa là giúp người nghe cảm nhận được giá trị của cuộc sống, để biết yêu thương và chia sẻ với tha nhân.

Đánh giá của cá nhân tôi là tham dự chương trình “365 ngày Tết” là một chương trình hữu ích cho cá nhân và doanh nghiệp.

Xin cảm ơn Anh Bùi Trọng Giao và ban giảng huấn của CML đã dành thời gian, tâm huyết để biên soạn chương trình và chia sẽ với chúng tôi.