365 Ngày Tết

Chương trình sắp diễn ra

– Thời gian: 12-02-2017 tại CML Training Center (643 Điện Biên Phủ, F1, Q3, HCMC)

– Chủ đề: THỰC DƯỠNG ĐỂ THỰC SỐNG.

– Đến để khám phá: Sự tuyệt vời của ngày Tết – Tại sao ngày tết ta luôn vui vẻ, hạnh phúc? Những qui luật của vũ trụ – Khám phá 7 bí mật của ngày Tết Nguyên Đán? Thực dưỡng là gì? Tại sao thực dưỡng để thực sống?

– Tết Nhiệm Màu và những Linh Ứng…

Chúng ta ai cũng đều biết ngày Tết là thời khắc đẹp nhất trong một năm. Sắc cờ rạo rực, sắc hoa tươi thắm, những khuôn mặt rạng rỡ, tiếng nhạc rộn ràng, tiếng nói cười náo nức, lời chúc tụng khắp chốn, khắp nơi… Ngày Tết cho đi cũng nhiều mà nhận lại cũng lắm. Ngày Tết mọi người dành cho nhau sự chia sẻ, quan tâm và nói với nhau bằng lời ái ngữ. Ngày Tết là những ngày hạnh phúc nhất trong năm. Đây cũng là lúc chúng ta ươm bao mầm ước vọng, vun đắp những yêu thương, lập kế hoạch cho một năm với niềm tin chiến thắng. Ngày Tết chính là lúc tôi “đạt”, bạn “được” và mọi người cùng “vui”. Ngày Tết tuyệt vời như thế nhưng chỉ vỏn vẹn có vài ngày trong năm. Tết qua đi, ta lại sống những ngày cặm cụi, buồn bã, bon chen, chán nản và bực dọc… Ai đó lại than lên “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”.

Sau nhiều năm nghiên cứu các chuyên gia tâm lý – xã hội học đã phát hiện ra rằng: Mọi niềm vui và nỗi buồn đều đến từ bên trong. Để sự vật thay đổi thì bạn phải thay đổi trước. Sự thật là nếu thay đổi cách suy nghĩ, cảm nhận và hành động bạn sẽ thay đổi được cuộc sống của chính mình. Hãy đến để cùng các chuyên gia của chúng tôi kích hoạt động lực sống mạnh mẽ, tích cực nhất trong chương trình “365 ngày Tết”. Hãy thay đổi ngay hôm nay để mỗi ngày trong năm 2014 trở thành những ngày “Vui Như Tết”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số thông tin về chương trình số 1, 2, 3…n

Ngày 11-01-2013, chương trình “365 Ngày Tết” (số 1) – Quản trị thời gian theo phong cách Nhật Bản đã thành công tốt đẹp. Hơn 125 người là doanh nhân, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đến tham dự. Chương trình này được thực hiện bởi Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao và Chuyên gia huấn luyện Quản trị thời gian Lê Nhật Trường Chinh.

Ngày 18-01-2013, chương trình 365 Ngày Tết (số 2) – Bí mật tạo sự Thịnh vượng lại thành công tốt đẹp. Có những doanh nghiệp đã đưa hàng chục cán bộ, nhân viên đến tham dự chương trình này. Chương trình được sự phối hợp rất ăn ý giữa Chuyên gia huấn luyện Cấp cao Bùi Trọng Giao và Chuyên gia về tư duy triệu phú Nguyễn Quang Ngọc.

Ngày 26-01-2013 (Thứ Bảy), chương trình 365 Ngày Tết với chủ đề “Tết Nhiệm Mầu”. Các chuyên gia Bùi Trọng Giao, Trần Việt Quân và người dự đã say sưa về những chủ đề về Tâm thức của nước, Một là tất cả… Cảnh giới trong vũ trụ, Sự nhiệm màu của nhân quả. Gần 13:00′ những mọi người vẫn chưa chịu ra về và còn tiếp tục bàn thảo rất sôi nổi.

Hầu hết những người tham dự đều thừa nhận rằng: “Chương trình 365 ngày tết là một chương trình thiết thực và phí tham dự rất hợp lý”. (Xem chi tiết).

Giáo sư, Tiến sĩ, Khí công sư Phạm Văn Chính (Hoa Kỳ) nhận xét: “365 Ngày Tết là một chương trình tạo động lực rất thú vị, nó tập trung vào việc hoàn thiện nhân cách cho người học, nó mang nhiều yếu tố tâm lý, tâm linh và giúp xây dựng thái độ hướng thiện…”

Tham gia hướng dẫn:

-Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao (Chủ tịch CML Training Group).

-Thạc sĩ Xã hội học Trần Minh Trọng (Viện trưởng Viện HD Leadman).

Ai nên tham dự

-Cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp.
-Các nhà kinh doanh độc lập.
-Chủ doanh nghiệp và những người đang trong quá trình khởi nghiệp

Phí dự và quyền lợi

– Phí tham dự: 450.000 đ nay còn 150.000 đ
-Bao gồm: chương trình tạo động lực + 5/500 kỹ năng networking + quà tặng + teabreak + quyền mua ấn phẩm với giá ưu đãi. Đặc biệt người đến tham dự có cơ hội may mắn được tham gia hái lộc đầu xuân.

Thông tin: liên hệđăng ký, ghi danh, đóng phí

Văn phòng chính: 028. 224 66 885

Ms Hương Trần: 0913 834 671 – huongtran@changemylife.vn

Hoặc trang web: www.changemylife.vn /    T: 028.224 66 885

Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:  Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao