Cận Môi Trường & Số Phận

Có phải bạn đang trong trạng thái mất động lực, mà không hề hay biết?

Bạn đang lao hết tốc lực về phía trước với đầy hào hứng. Và những dấu hiệu, kết quả ban đầu có vẻ khá khả quan…

Rồi bỗng bạn khựng lại.

– Bạn mất phương hướng.

– Bạn nghi ngờ khả năng của mình.

– Bạn bị hàng trăm thứ nghịch cảnh, bất thuận hiện ra ngáng trở…

– Nóng giận, sợ hãi, an phận… Tất cả cùng ùa đến thách thức bạn.

– Bạn choáng váng, nản lòng, buông xuôi. Thất bại.

Đó chính là trạng thái mất động lực trong cuộc sống. Tôi cũng đã từng ở trong tình trạng như thế và tôi hiểu lúc đó đến sống còn chẳng muốn chứ đừng nói gì đến học tập, làm việc hay sáng tạo.

Xin hãy nhận từ tôi một động lời viên nhé!

 

Oh, không sao đâu. Chuyện nhỏ ấy mà!

Bạn hỏi tôi vì sao ư?

Vì mọi thứ xảy ra trong cuộc đời này, trong vũ trụ này vốn dĩ là một kết quả của những nhân duyên trong quá khứ. Chúng thậm chí chẳng có tên gọi là “thất bại” hay “thành công” nữa. Vậy cứ nhìn ngắm chúng và mỉm cười đi nhé!

Bạn nhận một lời khích lệ nữa nhé!

Đừng ngại, chỉ mất động lực một chút ấy mà. Hãy đứng lên và đi tiếp nào!

Và nếu bạn thực sự muốn hiểu rõ về động lực, cách tạo ra nó, cánh điều khiển nó để hữu dụng cho chính mình và đội ngũ của mình, thì có mặt trong những chương trình hội thảo tạo động lực như: “Tâm Thế Người Chiến Thắng”, “Kích hoạt Năng lượng Thành công”, “Nấu chín cơn giận”…hay chương trình lần này CẬN MÔI TRƯỜNG & SỐ PHẬN do CML Training Group tổ chức là một lựa chọn thông minh.

Chương trình lần này sẽ mang lợi ích gì cho bạn nhỉ?
Và không để phụ lòng nhiệt thành của bạn, lần này chúng tôi tặng bạn một chương trình hoàn toàn mới, được nghiên cứu và chuẩn bị rất kỹ lưỡng.
Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa khoa học tâm lý hiện đại của Phương Tây với văn hóa Phương Đông và tâm linh của người Việt.
Đó chính là hội thảo CẬN MÔI TRƯỜNG & SỐ PHẬN. Dự kiến đây sẽ là chương trình lạ lẫm và ý nghĩa nhất từ trước đến nay của ngành huấn luyện tạo động lực.

Quà tặng bonus:

Nếu đã đăng ký tham dự và có mặt sớm trong top 100 người đầu tiên bạn sẽ được tặng App Magic Moment (với hàng trăm ebook và video về tạo động lực) và còn nhiều voucher giá trị khác…

 

Nội dung nào khiến “Cận Môi Trường & Số Phận” trở nên hấp dẫn?

  1. Bộ công thức thành công:
    – Học nhiều, dự hội thảo nhiều. Những lúc đó ta luôn cảm thấy những điều diễn giả trình bày thật có lý, thật hào hứng và rất khí thế. Còn khi về đến nhà thì quên hết. Vậy chuyện gì đang xảy ra. Vâng tôi muốn nói đến bộ công thức thành công.Điều đáng nói là chúng đã được kiểm chứng thực tế và có thể áp dụng được tại điều kiện của Việt Nam. Hãy đến để nhận bộ công thức. Thiển nghĩ đó mới là điều bạn cần từ một hội thảo.
  2. Cận môi trường & số phận:
    Trong hội thảo này bạn  sẽ giật mình khi hiểu ra cận môi trường của bạn là gì?Mối quan hệ biện chứng giữa cận môi trường và số phận của mỗi chúng ta ra sao? Nó gần lắm ở quanh đâu đây thôi. Tại sao mẹ của ngài Mạnh Tử lại 3 lần đổi nhà? Câu nói “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” giờ đây nên được hiểu thế nào? Đến hội thảo để trả lời chính xác và không còn phải cả đời bán tín bán nghi rằng “Bạn có thể thay đổi được cuộc đời của bạn” hay không?
  3. Những bí mật của thuật tĩnh tâm:
    Cũng tại hội thảo này chúng tôi cũng chia sẻ những bí mật của thuật tĩnh tâm.Đây có thể nói là những điều mà các pháp sư không bao giờ truyền giảng. Thường thì đây là phần có nhiều người chờ đón nhất.

 

Tôi đang rất nóng lòng chờ đến thời khắc bắt đầu sự kiện hội thảo Cận Môi Trường và Số Phận đây.
Chúng ta sẽ gặp nhau:
Vào lúc 08:30′ ngày 15-10-2017
Tại Trung tâm Hội nghị Metropole (216 Lý Chính Thắng, 9, Quận 3, TP.HCM).