Hệ Thống. Tự do về tài chính

Bạn luôn tự đặt cho mình câu hỏi: Tôi đã giàu chưa? Tôi có bằng lòng với những gì mình đang có? Tôi có hạnh phúc nhiều hơn khi có nhiều và thật nhiều tiền bạc? Có mâu thuẫn nào giữa giàu có và đạo đức? Làm sao để vừa giàu có vừa là người tốt? Tôi có thể học để trở thành người giàu không? Trở thành người giàu liệu đó có phải cái đích tôi nhắm tới?…Và rất nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề tiền bạc và những phương cách kiếm tiền. Khóa học này rất phù hợp cho những ai khát khao sự giàu có và hạnh phúc. Nếu bạn không quan tâm đến tiền tài và hạnh phúc thì đây không phải là khóa học dành cho bạn.

Trong khóa học này chúng ta cùng tìm hiểu: Hệ thống là gì? Những yếu tố tồn tại bên trong và bên ngoài hệ thống? Sự khác biệt giữa sở hữu hệ thống và không sở hữu? Mối liên hệ giữa mức độ sở hữu hệ thống và tương lai tài chính? Đâu là bốn nhóm người tồn tại trong xã hội? Cơ chế nào hình thành nên con người tài chính tài chính của bạn? Kế hoạch hành động làm thay đổi tương lai tài chính của bạn? Lộ trình xác lập con người tự do tài chính?

Ai là chuyên gia của khóa này? Chắc hẳn bạn không đến để nghe về lý thuyết tài chính từ những giáo sư giảng dạy môn tài chính. Chắc hẳn bạn không đến để nghe những chia sẻ may mắn từ những người đang có nhiều tiền. Chắc hẳn bạn không đến để nghe về hệ thống máy móc tự động từ các chuyên gia về tự động hóa.

Vâng, một chuyên gia đủ tư cách để huấn luyện cho bạn “câu chuyện hệ thống” phải là người từng trải qua đói nghèo và bất hạnh, thấu hiểu và cảm thông được với những người chưa giàu có. Chuyên gia đó phải là người hiểu rõ cấu trúc, nguyên lý và cơ chế hoạt động của một hệ thống tự động. Chuyên gia đó phải là người thực sự đang sở hữu hệ thống tự động và đang được tự do về tài chính. Chuyên gia đó phải là người có khả năng sư phạm đặc biệt để chuyển tải những điều tinh túy nhất của nhân loại đến cho cộng đồng. Chuyên gia đó phải thật xứng danh là người làm cho nhiều người trở nên “giàu có” và “giàu có trọn vẹn”. Ai hội đủ tiêu chuẩn để thực hiện khóa học này? Đừng đi tìm vì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy người đó.

Vậy ai hoặc những ai là người sẽ đảm nhiệm khóa học này? Nhân vật / những nhân vật đặc biệt ấy sẽ được giới thiệu ngay khi bắt đầu khóa học. Đừng nói với tôi rằng bạn tham dự khóa học chỉ vì tò mò để được biết ai là diễn giả.

Câu chuyện hệ thống là khóa học sử dụng phương pháp “Hội thảo đa chiều” được CML áp dụng và phổ biến tại Việt Nam.

Nếu bạn chưa ghi danh để tham dự khóa học, vui lòng đọc lại một lần nữa từ đầu! Vì các chuyên gia huấn luyện cấp cao cho rằng: nhất định bạn phải đến khóa học này bởi một lý do rất riêng nào đó.

Nếu bạn đã ghi danh tham dự khóa học, vui lòng kiểm tra lại lịch và phiếu xác nhận của BTC! Vì bạn cần phải chắc chắn rằng mình đã giữ được chỗ trong một khóa học, mà một năm chỉ tổ chức 4 lần trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Nếu bạn đã chắc chắn ngồi trong khóa học, vui lòng kiểm tra lại một lần nữa “Tại sao bạn tham dự khóa học này?”! Vì bạn chỉ hiệu quả khi  và chỉ khỉ bạn làm những điều mà bạn thực sự mong muốn.

 

BTG – CML