Huan Luyen Ky Nang 2
Huan Luyen Ky Nang 1

huấn luyện kỹ năng

Tại sao chọn CML?

Hiện nay trên toàn quốc có hàng trăm tổ chức giáo dục, trung tâm huấn luyện đang tiến hành đào tạo kỹ năng. Tuy nhiên thực tế cho thấy càng ngày, càng nhiều các doanh nghiệp và cá nhân tin tưởng chọn CML TRAINING GROUP để tham dự khóa huấn luyện.

Vậy tại sao xu hướng chọn CML lại trở nên phổ biến như thế?

Tại một hội thảo về “Phương pháp dạy và học” rất nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng: Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều giảng viên dạy kỹ năng (con số này là hàng ngàn), nhưng lại rất ít ai hiểu thấu đáo được thực chất kỹ năng là gì? Cơ chế hình thành kỹ năng ra sao? Theo ông Bùi Trọng Giao – Tác giả của chuỗi bài “Kỹ năng. Hiểu đúng, học đúng và làm trúng” đăng trên tạp chí Thế Giới Mới (Cơ quan của Bộ Giáo dục) cho biết: tất cả các chuyên gia của CML để được tham gia vào quá trình giảng dạy đều phải dự khóa tập huấn TT&T (Lớp huấn luyện dành cho người huấn luyện).

Đặc biệt là các chuyên gia này phải học môn “Tổng quan về kỹ năng” do CML chủ trì. Khi tham dự khóa học đó giảng viên mới nắm chắc được thực chất kỹ năng là gì?, phân biệt được kỹ năng với nhiều khái niệm tương đồng về hình thức, biết rõ quá trình hình thành kỹ năng ra sao?, và biết làm gì để tạo ra kỹ năng ở người học?…Ông Giao khẳng định rằng nhờ qui trình chuẩn bị kỹ lưỡng như thế mà CML TRAINING GROUP có thể tự tin cam kết “giúp học viên sở hữu được kỹ năng ngay tại lớp”.

Phải chăng đây là một lý do chính yếu khi công chúng quyết định chọn CML TRAINING GROUP.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, đồng thời cung cấp giải pháp thiết thực để giúp các bạn tạo sự khởi đầu tốt nhất, Tổ hợp giáo dục CML cho ra đời bộ kỹ năng chìa khóa mang tên “Khởi Nghiệp Thành Công”. Bộ kỹ năng này bao gồm: Kỹ năng dự phỏng vấn Thành công; Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả; Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp. Được biên soạn cho đối tượng hẹp là sinh viên sắp tốt nghiệp. Các kỹ năng này là câu trả lời đúng đắn nhất cho những vấn đề mà người mới tốt nghiệp, đi kiếm việc làm hoặc người mới nhập việc đang phải đối mặt.

Đối với các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến hoạt động quản trị thì các kỹ năng thuộc nhóm quản trị và lãnh đạo cũng sẽ là một gợi ý không kém phần hấp dẫn.

Đối với những ai đang tìm kiếm con đường đi tới Tự do về tài chính, thì khóa học “Hệ thống – Câu chuyện Tự do tài chính” hẳn là khóa học phù hợp nhất mà bạn nên học. Ngoài ra những người đang làm trong ngành kinh doanh MLM cũng đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt này.

TỔ CHỨC

SỰ KIỆN

Cùng tổ chức của bạn sáng tạo ra
những khoảnh khắc ấn tượng, độc đáo
và giàu tính sáng tạo

DÀN DỰNG

TEAM BUILDING

Điều cốt lõi của tinh thần đồng đội
đó là khả năng làm việc cùng nhau