tổ chức sự kiện

Có 3 khác biệt lớn nhất giữa sự kiện của CML Pro Events và các sự kiện thông thường khác đó là:
 
Sáng tạo: Mỗi sự kiện của CML ProEvents đều có hàm lượng sáng tạo cực kỳ lớn. Điều này giúp cho các sự kiện của họ luôn tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ đối với công chúng bên ngoài và thành viên nội bộ đơn vị chủ quản. Đích cuối cùng của chuỗi ấn tượng đó là tạo ra những cảm nhận tốt, xây dựng mối thiện cảm đối với công chúng và niềm tin nội bộ vào thương hiệu, sản phẩm và tổ chức chủ quản sự kiện. (Phỏng theo phát biểu của Viện sĩ, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Minh Tâm)
 
Nghệ thuật: Mỗi sự kiện do CML ProEvents và đội ngũ của mình thực hiện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và được xây dựng trên cơ sở kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, ánh sáng và các hiệu ứng sân khấu. Chính điều này đã làm cho các sự kiện của họ trở nên tinh tế, thi vị, mềm mại, vui vẻ, nhẹ nhàng và thân thiện hơn. (Phỏng theo nhận xét của Chủ tịch ASM Group, Nhạc sĩ Đỗ Ngọc Quang)
 
Hiệu quả: Từ năm 1989 CML đã trở thành đơn vị đào tạo và tư vấn tổ chức sự kiện uy tín trên toàn quốc. Trong thời gian gần đây, CML đã mạnh dạn đưa vào trong bài giảng cũng như hệ thống giáo trình của mình một phong cách làm sự kiện mới – đó là phong cách tổ chức sự kiện hiệu quả. Theo phong cách mới này, một sự kiện dù có qui mô lớn đến đâu thì cũng không cần thiết phải huy động một đội ngũ nhân sự quá lớn. Mà ngược lại người quản trị sự kiện cần phải biết sử dụng hiệu quả các nhà thầu phụ cùng với một nhóm chuyên gia (không đông, nhưng tinh nhuệ). Đây chính là biện pháp thiết thực để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong dịch vụ sự kiện và góp phần làm giảm thiểu các chi phí không cần thiết cho khách hàng. (Phỏng theo bài viết của ông Bùi Trọng Giao, Giảng viên Khoa Event Manager của Học Viện Quảng cáo Việt Nam – ARTI)