Kỹ năng dự phỏng vấn thành công

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp, đồng thời cung cấp giải pháp thiết thực để giúp các bạn tạo sự khởi đầu tốt nhất, Tổ hợp giáo dục CML cho ra đời bộ kỹ năng chìa khóa mang tên “Khởi Nghiệp Thành Công”. Bộ kỹ năng này bao gồm: Kỹ năng dự phỏng vấn Thành công; Kỹ năng Giao tiếp hiệu quả; Kỹ năng Bán hàng chuyên nghiệp. Được biên soạn cho đối tượng hẹp là sinh viên sắp tốt nghiệp. Các kỹ năng này là câu trả lời đúng đắn nhất cho những vấn đề mà người mới tốt nghiệp, đang kiếm việc làm hoặc người mới nhập việc đang phải đối mặt.

Kỹ năng dự phỏng vấn thành công: Giúp bạn cập nhật những tiểu tác cơ bản nhất như chọn nhà tuyển dụng, cách thức viết CV, xuất hiện trước người phỏng vấn thế nào, những phương pháp kiểm soát tâm lý, tình huống trả lời phỏng vấn…Nhằm giúp bạn chủ động, bình tĩnh và sáng suốt trong quá trình lựa chọn công việc và nhà tuyển dụng.

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả: Giúp bạn cập nhật những tiểu tác cơ bản nhất như nghi thức giao tiếp hiện đại, những tuyệt chiêu gây ấn tượng trước người khác,  phương pháp ứng xử với sếp và đồng nghiệp ở doanh nghiệp, những cách chống sốc văn hóa, những biện pháp tăng lương tích cực…Nhằm giúp bạn chủ động, tự tin, khôn khéo, đúng mực và tinh tế không chỉ trong tìm việc mà còn trong chính công việc và sự nghiệp cả cuộc đời của bạn.

Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp: Giúp bạn cập nhật những tiểu tác cơ bản nhất như tiếp cận và giao tiếp khách hàng, khám phá nhu cầu khách hàng, trình bày thuyết phục khách hàng, xử lý từ chối khách hàng và kết thúc bán hàng hiệu quả…Nhằm giúp bạn tự tin, khôn khéo, đúng mực và hiệu quả trong hoạt động bán hàng. Hãy luôn nhớ rằng: ai rồi cũng phải bán một thứ gì đó.

Học phí:                         300.000 VNĐ / học viên

Bao gồm:                       tài liệu, GCN, phòng học tiện nghi.

 

Ông Bùi Trọng Giao nói chuyện về hướng nghiệp với 2.500 SV ĐH Bách khoa HCM