Nấu Chín Cơn Giận

Đọc tiếp nội dung thú vị

Bạn đang leo tới những bậc thang cuối cùng của Thành công và Hạnh phúc… Rồi bỗng chốc bạn phải đối mặt với một tình huống bất như ý. Bạn cảm thấy tài sản, sức khỏe, tính mạng, danh dự và nhân phẩm của mình đang bị xâm hại… Bạn phản ứng lại để bảo vệ những thứ đó như một lẽ thường tình. Bạn đáp trả lại đối tượng bằng sự xúc phạm không thương tiếc. Bạn đánh đập, chửi bới, quăng quật, đập phá… Và ôi thôi… Những gì bạn gầy dựng sau bao năm, cả cuộc đời bỗng chốc thành mây khói. Bạn hối tiếc. Bạn than khóc. Bạn ân hận. Tất cả đã quá muộn. Theo các nhà nghiên cứu tâm lý – xã hội học, một trong những trở ngại lớn nhất trong cuộc đời con người đó là cơn nóng giận.

Nóng giận là gì? Nóng giận từ đâu tới? Các nhà tâm lý học nói gì về nóng giận? Đâu là nguyên nhân của nóng giận? Những hậu quả của nóng giận là gì? Đâu là dấu hiệu tiền con giận? Làm sao để vượt qua được cơn nóng giận? Tất cả sẽ được trả lời và chia sẻ trong Hội thảo “Nấu Chín Cơn Giận” do CML Training Group tổ chức.

 

Ai nên tham dự chương trình này?

  • Những người đã từng là nạn nhân của sự nóng giận do người khác hoặc chính mình gây nên, nay muốn tìm hiểu và nhận diện rõ về điều này.
  • Những người thường làm việc trí óc căng thẳng, bị áp lực về thời gian và dễ nổi nóng, giờ đây muốn giải quyết tận gốc quả cầu lửa ấy.
  • Các chuyên gia bậc cao, các nhà quản trị nhân sự, các giám đốc doanh nghiệp, muốn hiểu rõ về nhân viên của mình và muốn giúp họ tiến bộ nhiều hơn.
  • Các bậc cha mẹ muốn nuôi dạy con đúng cách, muốn xóa bỏ bạo lực gia đình. Muốn dạy con nên người, bạn phải gắng tiến bộ trước đã.
  • Bất cứ ai nhận thức rõ ràng và có mong muốn kiểm soát cơn giận và hoàn thiện bản thân.

 

Lợi ích khi tham dự?

  • Giúp người học thấy được những hậu quả và di chứng của nóng giận.
  • Tìm hiểu cơ chế hình thành nóng giận.
  • Tham khảo những cách xử lý nóng giận khác nhau trên thế giới.
  • Giúp phát hiện những dấu hiệu tiền nóng giận.
  • Thực hành công nghệ xử lý và hóa giải cơn giận của CML.

 

Ai là người hướng dẫn?

Chuyên gia Huấn luyện Cấp cao, Ths Bùi Trọng Giao và cộng sự. Ông Bùi Trọng Giao là tác giả của hơn 70 chương trình Đào tạo tập trung vào các lĩnh vực huấn luyện tạo động lực, huấn luyện Kỹ năng, thiết kế dàn dựng Teambuilding và tổ chức sự kiện tổng hợp. Với 26 năm kinh nghiệm (từ năm 1989), ông Giao đã thực hiện hàng ngàn khóa huấn luyện cho các tổ chức và doanh nghiệp, giúp thay đổi hàng trăm ngàn người. Nhiều chuyên gia huấn luyện, diễn giả, MC và doanh nhân đã nhận nguồn cảm hứng, kiến thức và kỹ năng từ ông để thay đổi và hoàn thiện cuộc đời. Trong nhiều năm qua, các tập đoàn trong nước và quốc tế như Prudential, Mailinh, VNPT, Posco, DKSH, Dầu khí BP, PNJ, Dược phẩm Solvey, Behn Meyer, Microsof… đã hợp tác với ông để phát triển nguồn nhân lực của mình…

 

Thông tin: liên hệđăng ký, ghi danh, đóng phí

Văn phòng chính: 028. 224 66 885

Ms Hương Trần: 0913 834 671 – huongtran@changemylife.vn

Hoặc trang web: www.changemylife.vn /    T: 028.224 66 885

Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:  Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao