Sinh Ra Để Giàu Có

Tiền?

Tiền tài và giàu có. Đây có lẽ là chủ đề nhiều người muốn nghe, nhưng ít ai muốn nói. Làm giàu và kiếm tiền. Nhìn qua thì thấy ngọt ngào dấn thân đi vào thì mới thấy đầy những chông gai. Trong khuôn khổ một buổi tọa đàm giữa những người doanh nhân đi trước với các bạn sinh viên, những doanh nhân tiềm năng, những chủ nhân tương lai của đất nước, đề tài kiếm tiền và làm giàu lại một lần nữa được đưa ra với tên gọi khá hấp dẫn “Sinh ra để giàu có”. Vâng sự giàu có, thịnh vượng có vẻ như đã, đang và sẽ còn tiềm ẩn trong mỗi chúng ta vừa là thách thức cay nghiệt, vừa là cơ hội lung linh chờ đón.

Là một chương trình chính nằm trong chuỗi hội thảo “Làm chủ Số mệnh, Nắm chắc Tương lai” do CML Training Group chủ trì thực hiện cùng sự góp mặt của nhiều doanh nhân và học giả uy tín, “Sinh Ra Để Giàu Có” sẽ mang đến các bạn trẻ nói chung và sinh viên nói riêng những cách nhìn mới đầy tích cực về đời sống tài chính của mỗi con người, về dòng chảy của tiền bạc, về những yếu tố để làm nên sự thịnh vượng và hơn cả là một quan niệm đúng đắn về đồng tiền và cách kiếm tiền.

Có một cơ hội ban phát đều cho tất cả mọi người trên thế gian này đó là “ai cũng có thể giàu có”. Nguyên nhân chính để người ta giàu có hay nghèo túng không đến từ bên ngoài mà đến từ bên trong mỗi chúng ta. Mỗi ngày có 2.400 tỷ USD chảy từ túi người này sang túi người khác. Vấn đề là nó đang chảy vào hay ra khỏi túi của bạn.

Ai sẽ xuất hiện và chia sẻ?

Tiến sĩ Nguyễn Tuấn Quỳnh – Một trong những doanh nhân giữ chức chủ tịch HĐQT của nhiều công ty cùng một lúc, một người đã có 1 triệu USD ngay từ khi còn rất trẻ… sẽ bật mí những bí mật và cách kiếm tiền tiền chân chính?

Tiến sĩ Loan Lê – Giảng viên đại học, một người phụ nữ gặt hái được khá nhiều thành công về tài chính, chủ nhân của Loan Le Place… sẽ chia sẻ về những yếu tố cần có trong hoạt động kinh doanh và quản lý tài chính cá nhân – hành động rất quen mà rất lạ.

Chuyên gia huấn luyện cấp cao Bùi Trọng Giao – Một người trải qua nhiều cung bậc và sắc thái của cuộc sống với kinh nghiệm hơn 20 năm giảng dạy về lý thuyết “hệ thống”…sẽ nói gì về câu chuyện “kiếm tiền” hôm nay?

Sinh Ra Để Giàu Có Sinh Ra Để Giàu Có

Nội dung của chương trình theo Mind Map dưới đây:

Ai là người chịu trách nhiệm về số phận của bạn? Ai toàn quyền quản lý tư duy của bạn? Ai quản lý thời gian của bạn? Ai tạo nên thói quen của bạn? Bạn có thể giàu, tại sao không? Hãy đến để làm sáng tỏ mọi băn khoăn của bạn về “tiền”.

BTC nhắc các bạn tham dự hội thảo nhớ liên hệ quầy đổi tiền của ngân hàng ngay bên cửa khán phòng để đổi lấy 20.000 đ tiền lẻ loại mệnh giá 1.000 đ. Nhiều trò chơi hấp dẫn đang chờ đón các bạn.

Tiền tài sẽ là chủ đề chính, được trao đổi thẳng thắn trong hội thảo lần này… Hãy đến không phải vì “tiền” mà vì “cách để kiếm nhiều tiền”…

Hãy đến và khẳng định rằng “Mỗi chúng ta khi được sinh ra trên đời này đều có quyền được giàu có”.

Hẹn gặp lại bạn tại hội thảo!

 

(Nguồn từ CML)