Thuật Bán hàng Đỉnh Cao – Giáo Trình Số 7

Kỹ Năng Bán Chéo

I. MỤC ĐÍCH

Trang bị bộ kỹ năng chuyên môn thiết yếu dành cho: chuyên viên giao dịch khách hàng của ngành tài chính (ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý quỹ…), chuyên viên môi giới BĐS, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán lẻ, nhân viên bán hàng tại quầy, các nhà tư vấn bán hàng…các cấp quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Mang đến cho học viên những chiêu thức đặc biệt, hiệu quả và hầu như chưa được đề cập đến trong hệ thống khóa học thông thường.

Những chiêu thức này đã được kiểm chứng thực tế tại các tập đoàn trong nước và quốc tế.

Giúp người học không chỉ biết mà sở hữu ngay kỹ năng bán chéo.

Chúng tôi cam kết cùng doanh nghiệp của bạn tạo ra những kết quả kinh doanh thuyết phục nhất ngay sau khóa học này.

Thuật Bán hàng Đỉnh Cao - Giáo Trình Số 7

II. ĐỐI TƯỢNG

Các giám đốc kinh doanh, các trưởng phòng kinh doanh, phòng marketing, phòng chăm sóc khách hàng của các công ty trong nước và quốc tế.

Chuyên viên giao dịch khách hàng, tư vấn viên của công ty tài chính như ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, quản lý quỹ đầu tư…

Các cửa hàng trưởng, quầy trưởng và các nhân viên bán lẻ thuộc các ngành nữ trang, thời trang, điện máy, linh kiện, phụ tùng / chi tiết công nghiệp, xăng dầu, thiết bị an ninh, viễn thông, máy văn phòng, văn phòng phẩm, vật liệu xây dựng, hóa chất, hoa tươi-quà tặng…

Các chuyên viên tư vấn bán hàng, tư vấn chăm sóc khách hàng thuộc các ngành dịch vụ như tư vấn chiến lược, giáo dục-đào tạo, thẩm mỹ viện, bệnh viện, phòng khám, nhà hàng khách sạn, khảo sát-thiết kế-xây dựng, thiết kế phần mềm, hệ thống (EMI) trong công trình, trang trí nội thất, kế toán-báo cáo thuế, thiết kế-in ấn, truyền hình, sự kiện, vệ sinh công nghiệp…

Chuyên viên tư vấn, môi giới bất động sản độc lập và của các sàn giao dịch. Các nhà phân phối, nhà kinh doanh độc lập thuộc các hệ thống MLM của các tập đoàn trong nước và quốc tế.

Các nhân viên mới, sinh viên mới ra trường có định hướng và đam mê hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và bán hàng.

III. PHƯƠNG PHÁP TIẾN HÀNH

Áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay: Hội thảo đa chiều kết hợp với Kèm cặp (coaching), Đóng vai (role play) và Case Study (tình huống giả định / tình huống thật).

Chú trọng việc thực hành: 70% thời gian phân bổ cho hoạt động này.

IV. GIẢNG VIÊN / CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

Các chuyên gia huấn luyện cấp cao có kinh nghiệm nhiều năm, ở nhiều vị trí bán hàng và quản lý bán hàng tại các công ty trong và ngoài nước. Có kinh nghiệm về giảng dạy đội ngũ bán hàng cấp cao tại các doanh nghiệp kinh doanh tài chính, bất động sản, hàng tiêu dùng, điện máy, xăng dầu, hóa chất, vật liệu xây dựng, công nghệ mới…

V. TẠI SAO NÓI “GIÁO TRÌNH SỐ 7 – KỸ NĂNG BÁN CHÉO TUYỆT HAY”?

Dẫn nhập và đỉnh cao. Chúng ta hay nói về đỉnh cao, vậy đỉnh cao là đỉnh cao nào? Làm sao để chiếm lĩnh, chế ngự đỉnh cao? Làm gì để luôn có được đẳng cấp cao nhất trong bán hàng?

Bán chéo. Bật mí những bí mật của kỹ năng bán chéo. Chỉ ra cách đơn giản để thiết kế ma trận bán chéo trong công ty của bạn. Giúp bạn hoàn toàn tự tin với kỹ năng này và thúc đẩy doanh số tăng nhiều lần trong tháng tới.

7 chiêu thức giao tiếp trong bán chéo. Những bí mật để đạt được ấn tượng tốt đẹp của khách hàng về người bán trong vòng 30 giây đầu gặp gỡ. Với kinh nghiệm 26 năm qua, CML tổng hợp được 6 chiêu thức còn hôm nay đã có thêm 1 chiêu thức nữa. Điều tuyệt vời là tất cả các chiêu thức đều đơn giản đến ngạc nhiên và người bán hàng đều có thể dùng tốt ngay sau khóa học.

10 tâm lý quan trọng của người mua. Hoạt động bán hàng thực chất là hoạt động làm chủ và điều khiển tâm lý. Người bán hàng một mặt phải hiểu chính mình, luôn giữ bình tình, tỉnh táo, vui vẻ lạc quan, biết tự động viên chính mình. Mặt khác anh ta cũng phải biết giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, sáng suốt và có những quyết định mua hàng đúng lúc và thông minh nhất.

Tâm lý bầy đàn ứng dụng trong bán chéo. Khi đã nắm rõ được công thức của Tâm lý bầy đàn, bạn sẽ phân biệt được nó với Tâm lý đám đông (điều này vẫn thường hay xảy ra), nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đó. Bạn chỉ thực sự sở hữu được kỹ năng bán bằng tâm lý này khi biết cách sử dụng câu nói mặc định bầy đàn.

Chiến thuật vì não phải trong bán chéo. Chiến thuật này là gì? Tại sao phải sử dụng được chiến thuật này? Những ngôn từ, động tác, tư thế, vị trí và màu sắc nào cần được thực hiện khi áp dụng chiến thuật vì não phải?. Chúng tôi tin là bạn sẽ tận mắt chứng kiến sự kỳ diệu của chiến thuật này.

+ Xử lý từ chối trong bán chéo. Không có người bán hàng tồi, chỉ có người bán hàng không biết xử lý từ chối của khách hàng mà thôi. Bạn đã biết 5 kiểu từ chối kinh điển, mà khách hàng dù ở bên Luân Đôn hay dưới Năm Căn đều sử dụng chúng như nhau? Bạn cảm thấy mừng vui hay bất mãn khi gặp phải những từ chối này? Hãy tin rằng bạn sẽ mỉm cười khi có được sự từ chối của khách hàng, vì đơn giản là bạn biết làm gì để biến không thành có, bởi vì đây là bộ kỹ năng hay nhất mà chúng tôi đưa vào trong chương trình này.

Chỉ cần bạn nhận ra có ít nhất 20% những nội dung trên đây bạn chưa hề được biết đến thì việc bạn có mặt trong khóa học Thuật Bán hàng Đỉnh cao – Giáo trình số 7 – Kỹ năng Bán Chéo là MỘT LỰA CHỌN CHÍNH XÁC.

LƯU Ý ĐẶC BIỆT

Để đảm bảo chất lượng khóa học tại mỗi khu vực chỉ nhận tối đa 25 học viên.
Đăng ký theo nhóm từ 3 người trở lên: giảm 5% học phí. 

VI. THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC

Khoản đầu tư cho khóa public: 1.500.000 / người / ngày

Bao gồm: VAT, tài liệu, ăn trưa, GCN.

Khoản đầu tư cho khóa tại DN: 40.000.000 / khóa

Bao gồm: VAT, tài liệu, ăn trưa, GCN, nội dung biên soạn đúng đặc thù về sản phẩm và điều kiện thực tế của doanh nghiệp, + phần tư vấn riêng (15’ cho từng nhân viên kinh doanh).

Thông tin: liên hệđăng ký, ghi danh, đóng phí

Văn phòng chính: 028. 224 66 885

Ms Hương Trần: 0913 834 671 – huongtran@changemylife.vn

Hoặc trang web: www.changemylife.vn /    T: 028.224 66 885

Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:  Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao