Trở Thành Người Số 1

Trở Thành Người Số 1

Đôi điều về số “1”

Hầu như ai cũng biết rằng: Động vật đầu tiên bay vào không gian đó là chú chó Lai-ca. Người đầu tiên bay vào vũ trụ là phi hành gia (người Nga) Y-u-ri Ga-ga-rin. Người đàn ông đầu tiên đi bộ trên mặt trăng đó là Neil Amstrong (người Mỹ). Vậy có bao giờ bạn đặt câu hỏi: người thứ 2 đi bộ trên mặt trăng là ai? Có một sự thật là Neil Amstrong không lên mặt trăng một mình. Anh lên đó cùng một người nữa. Thậm chí có giả thuyết cho rằng anh này mới chính là người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Tuy nhiên Neil Amstrong đã được mặc định là người đầu tiên vì anh được chính phủ Mỹ giao cho nhiệm vụ đó. Người thứ 2 đặt chân lên mặt trăng đó là Edwin Aldrin (hình trên). Thực ra không ai giấu tên người thứ 2, người thứ 3… và người thứ “n” cả. Còn việc mọi người không nhớ đến những cái tên đó chỉ đơn giản là họ không phải là người số 1 mà thôi.

Ngày hôm nay sách báo bắt đầu nói nhiều về “số 1”, như là “Người làm thuê số 1”, “Bí quyết của số 1”… Vậy tại sao chúng ta lại phải khổ công để trở thành số 1? Trở thành người số 1 có phải là việc đáng để làm không? Liệu tôi có thể trở thành số 1 hay không? Nếu việc trở thành số 1 là cần thiết thì con đường nào có thể dẫn chúng ta đến số 1? Cần làm gì để giữ vững vị trí số 1? Đây là đề tài không chỉ mỗi cá nhân quan tâm mà còn gây chú ý đặc biệt từ giới chủ doanh nghiệp, các nhà quản trị và cả các cơ quan quản lý nhà nước. Xuất phát từ ý tưởng đó CML đã xây dựng chương trình: Trở Thành Người Số 1. Đây là một chương trình mà ngay từ khi mới ra đời đã được đón nhận rất nhiều lời tán thán của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Thực tế đã có các doanh nghiệp áp dụng thành công với con số thống kê và kết quả cụ thể.

 

Ai nên tham dự chương trình này?

  • Các cá nhân đang làm việc trong doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài, cán bộ nhân viên các tổ chức hành chính sự nghiệp đang có kế hoạch hoàn thiện bản thân, nâng cao chất lượng công việc và cuộc sống.
  • Những người muốn gia tăng thu nhập nhiều hơn, muốn được sự đãi ngộ tốt hơn, muốn được thăng tiến vào các vị trí quản lý và lãnh đạo cao hơn tại các đơn vị.
  • Những nhà quản trị (nhân sự và kinh doanh) đang tìm hiểu phương pháp xây dựng một đội ngũ chất lượng, tinh nhuệ, có năng lực cạnh tranh thông qua quá trình tự rèn luyện, tự học tập của mỗi thành viên.
  • Những chủ doanh nghiệp, thành viên hội đồng quản trị, giám đốc điều hành muốn đưa doanh nghiệp của mình trở thành đơn vị số một trong ngành, đủ năng lực cạnh tranh trong môi trường hội nhập đầy khốc liệt hôm nay.

 

Nội dung có gì hấp dẫn?

Trong thời lượng 1 buổi (4 tiếng) những nội dung đặc biệt sau đây sẽ được truyền tải:

  • Năng lượng của những người dẫn đầu.
  • Hào khí Việt Nam: Đối mặt khó khăn, vượt qua nỗi sợ.
  • Game: Vượt lên thách thức, chiến thắng nỗi sợ trong chính mình.
  • Trở thành người số 1. Không chỉ là khát vọng, đó chính là con đường.
  • Vui theo cách của người số 1: không chờ đợi, mà chủ động ban tặng và tận hưởng?

Sau chương trình chúng ta sẽ cùng nhau trao xe lăn cho người khiếm thể.

 

Phương pháp và chuyên gia

Chương trình được áp dụng bởi thuyết trình hùng biện, chia sẻ và tương tác đa chiều, games trải nghiệm mạo hiểm, cùng sự phối hợp của âm thanh, ánh sáng và thiết bị sân khấu chuyên nghiệp giúp đánh thức mọi giác quan, làm thức dậy người khổng lồ trong mỗi chúng ta.

Ông Bùi Trọng Giao (chuyên gia huấn luyện cấp cao với kinh nghiệm 27 năm trong lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng con người, huấn luyện tạo động lực và đào tạo kỹ năng). Ông Giao được mệnh danh là người Huấn luyện Tạo động lực số 1.

Ông Trần Minh Trọng (chuyên gia tâm lý, xã hội học với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, huấn luyện về nhân tướng học và đào tạo kỹ năng). Ông Trọng được mệnh danh là người Đam mê Huấn luyện số 1.

Nhóm các chuyên gia huấn luyện thuộc CLB Chuyên gia Huấn luyện Việt Nam.

 

Khoản đầu tư, lợi ích và ưu đãi

Khoản đầu tư: 1.200.000 VNĐ / người

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ưu đãi:

Vì “Trở Thành Người Số 1” là chương trình rất ý nghĩa thiết thực cho các tổ chức và cá nhân nên  CML và PTC đã nỗ lực hỗ trợ cho Học viên của CML, hội viên Truyền Đăng, BNI, CLB DNSG, CLB PTC, CLB DCNN do vậy khoản đầu tư cho vé tham dự chỉ còn là: 500.000 VNĐ/ người.

Thành viên của Danh sách Đối Tác Chiến Lược được hưởng ưu đãi như quy định.

Một phần phí từ chương trình được trích ra cho  quỹ 201 (tặng xe lăn cho người khiếm thể).

 

Thông tin: liên hệđăng ký, ghi danh, đóng phí

Văn phòng chính: 028. 224 66 885

Ms Hương Trần: 0913 834 671 – huongtran@changemylife.vn

Hoặc trang web: www.changemylife.vn /    T: 028.224 66 885

Tài khoản: 0721000581609 tại Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng
Chủ tài khoản:  Công ty CP Tư vấn & Đào tạo Linh Giao

Hôm nay có 3 bí mật sẽ được bật mí